เช็กดวงชะตาราศี! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 7 - 13 มกราคม 2562

เข้าชม : 245
          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะเป็นเวลาที่ดีของคุณ สำหรับการตั้งเจตจำนงเกี่ยวกับชีวิตใหม่ ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ และการมอบความสุขความพอใจให้กับชีวิตตัวเอง หากคุณมีเวลาส่วนตัวดี ๆ จะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress เป็นช่วงที่คุณต้องมั่นคงหนักแน่นเข้าไว้ หากมีใครเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ก็ไม่ต้องกลัว ยังไงก็เป็น 1 อยู่แล้วล่ะ แต่ถ้ามีปัญหากัน เชื่อเถอะว่าคุณจะเอาชนะเขาได้ (แน่ะ)

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีเงินทองล่องลอยอยู่ในอากาศ มันจะมาถึงคุณในวันหนึ่ง เพียงแต่ว่าตอนนี้มันอยู่อีกไกลน่ะสิ ก็นะ พยายามต่อไปค่ะ แต่ก็จะมีอย่างหนึ่งนะคะ อย่าหวังน้ำบ่อหน้าจนเกินไป ควรใช้เงินตามหน้าตักอยู่เหมือนกัน การเงินยังมีเรื่องต้องระวังล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles สิ่งที่คุณทำตอนนี้ จะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า มักจะหมายถึงการมีงานที่มั่นคง มีสิ่งที่จะนำรายได้ดี ๆ มาให้อีกมาก หากคุณมีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนรายได้ใด ๆ ให้ใจเย็นไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ยังจะมีเรื่องเสียเงินอยู่อีก เพราะการต้องเข้าไปช่วยเหลือโอบอุ้มผู้อื่น หรือมีคนช่วยใช้เงินก็ว่าได้ ส่วนคนที่กำลังทำกิจการของตัวเอง จะได้ลงเงินเพิ่มทุนอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังไว้ค่ะ สิ่งดี ๆ และคำอวยพรยังจะมาถึงคุณอีกในเร็ววันนี้ สิ่งที่คุณมุ่งหวังตั้งเจตจำนงจะไม่ไปไหนเสีย คุณจะได้รับความสำเร็จแน่นอน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นในสิ่งที่สร้างสรรค์ การเริ่มต้นใหม่ หรือแม้แต่การหากิจกรรมดี ๆ ให้กับตัวเอง เหมาะที่จะเป็นเวลาของการคิดใหม่ทำใหม่ และฟังไอเดียดี ๆ จากคนใกล้ตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords  จะมีความหงุดหงิดใส่กันบ้าง แต่เรื่องไม่ได้ใหญ่โตอะไร พยายามอย่าให้เป็นเรื่องลุกลามก็พอ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ถ้ามีลิ้นกระทบฟันบ้าง อย่าขยายความมันก็จะดีค่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles (กลับหัว) ช่วงนี้คุณจะเงินไม่พอใช้ มีค่าใช้จ่ายเข้ามามากกว่ารายรับ หรือต้องพยายามอดทนกับปัญหาการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยังมีจุดรั่วไหล อย่างไรก็ตาม สถานการณ์จะไม่อยู่นาน

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ หรือมีหัวหน้าเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่มาก การงานจะดูนิ่ง ๆ สักนิด แต่ยังไงก็จะมีความมั่นคง และได้ในสิ่งที่ตัวเองสมควรได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) การต้องเผชิญกับปัญหาการเงินของคู่รักคู่ครอง หรือสิ่งที่ตัวเองจะต้องจ่ายก้อนใหญ่ ๆ ในคราวเดียว ทำให้บรรยากาศช่วงนี้ดูจะมีความเครียดกันได้ง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การทบทวนตัวเองเงียบ ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน และการอยู่ตามลำพังบ้าง ก็อาจจะดีก็ได้นะ จะได้พิจารณาถึงเส้นทางชีวิตตัวเอง หรือความหวัง ความฝัน สิ่งที่ต้องการคืออะไร


    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายทางการงาน การทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นสุขและเป็นอิสระ ในบางคนจะได้เปลี่ยนผ่านชีวิตจากงานประจำมาเป็นฟรีแลนซ์ แต่ก็จะมีโลกที่ท้าทายรออยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement สิ่งต่าง ๆ มักเผยโฉมออกมา ให้คุณรู้ว่าชีวิตจะเป็นไปในทิศทางใด จะได้ให้โอกาสกันอีกครั้ง หรือได้ทบทวนความสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนที่ตัดสินใจเลิกราหย่าร้างจริง ๆ คุณจะมีชีวิตใหม่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands  จะต้องเข้มแข็งอีกมาก ยังจะมีทั้งรายรับ-รายจ่ายเข้ามาอย่างชุลมุนในช่วงนี้ ทั้งต้องได้ใช้เงินกับเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ หากกำลังจะซื้ออุปกรณ์เครื่องช่วยทำงานใหม่ ๆ ก็จัดไปค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords  เตือนถึงการต้องพักงาน การถูกเลย์ออฟ หรือมีความไม่มั่นคงทางการเงินเกิดขึ้น หากคุณจะมองหาทางหนีทีไล่เอาไว้ก็ไม่เลวเหมือนกัน และใครที่มีงานสำรองอยู่แล้ว อีกสัก 3-4 เดือนข้างหน้าจึงจะลงตัวอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups การไม่ได้รับความสุขความพอใจเท่าที่ควร มีเหตุต้องออกจากงานในองค์กรใหญ่ ไปสู่ชีวิตที่เงียบเหงากว่าเคย หรืออยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว สัมพันธภาพกับเครือญาติไม่ค่อยดีนัก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มุ่งหน้าไปกับสิ่งที่คุณมีใจให้มัน จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปได้ในไม่ช้า แค่อย่าสิ้นหวัง และอย่าหมดความรักต่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัว

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การคิดให้ชัดเจนเด็ดขาด มีเป้าหมายเป็นธงของตัวเอง ในอีกนัยหนึ่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม จงสู้ไว้อย่าได้ถอย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังปัญหาที่มากับคนอื่น ๆ เช่น ญาติพี่น้อง คนรอบข้างที่ไม่หวังดี หรือมีเรื่องวุ่นวายในบ้านเรือนครอบครัว ทำให้สองคนต้องมาผิดใจกันเอง หากมีเรื่องไม่เข้าใจ ต้องพยายามให้เวลากันและกัน คุยกันตามลำพังจะช่วยได้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups แม้จะมีปัญหารายได้การเงินไม่แน่นอน แต่คุณก็จะมีความสุขกับชีวิตดี จะได้กินดื่มอย่างมีความรื่นรมย์ใจ ได้ใช้เงินกับของกินเสียเป็นส่วนใหญ่ด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน The Chariot งานหนักยังรออยู่ข้างหน้า จะต้องได้ไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ตอนนี้อะไร ๆ จะเหน็ดเหนื่อยอยู่มาก และต้องการความเข้มแข็งทั้งกายและใจ แต่ก็ให้เชื่อว่าคุณจะสำเร็จได้ในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องวุ่นวายอยู่กับปัญหาของคนอื่น ๆ หรือการต้องพยายามพาตัวเองออกไปจากวังวนของเรื่องซ้ำซากบางประการ          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ทำงานค่ะ ใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่เข้าไว้ คุณจะได้รับมอบหมายงานสำคัญอีกครั้งหลังจากนี้ และจะมีความสำเร็จรออยู่ หลายดวงชะตายังจะได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่ตำแหน่งด้วยนะราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon จะมีภาวะที่คุณไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ เหมือนมีเรื่องรบกวนจิตใจอยู่ลึก ๆ มีความอ่อนไหว ความเปราะบาง มองอะไรไม่ชัดเจน เป็นช่วงที่ชีวิตส่วนตัวไม่ค่อยจะดีนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะทำให้ทุกข์ใจ เรื่องที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ ความรักความใคร่ไม่ลงตัวกับชีวิต บางเรื่องก็ไม่อาจจะพูดกับใครได้ง่าย ต้องลำบากใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจอีกครั้ง เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือการรับเงื่อนไขข้อเสนอต่าง ๆ หากกำลังจะซื้อขายอะไรก็ให้พิจารณารายละเอียดให้รอบคอบ การต่อรองเป็นเรื่องสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ถ้าคุณหวงงานไว้ทำคนเดียวหมด ระวังจะเหนื่อยเกินไป จะต้องสื่อสารออกไปตรง ๆ ว่าจะทำอย่างไร จะมีใครช่วยคุณได้บ้าง ส่วนถ้ามีความคิดไม่แน่ใจว่าจะเลือกงานไหน ทิ้งงานไหน ให้มองหาตัวช่วยที่ปรึกษา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords จะมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสาร ความเข้าใจผิด และการกระทบกระทั่งกันได้อีกกับคนที่อยู่ใกล้ชิดใกล้ตัว คุยกันอยู่ดีๆ กลับจะมีเรื่องทะเลาะกันได้

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles เป็นช่วงที่คุณต้องอดทนกับหลายสิ่งอัน และต้องพยายามเดินไปข้างหน้าให้จงได้ จะต้องหมุนเงินหน่อย ต้องจัดเวลาให้ดี ๆ ทุกอย่างมีแต่เรื่องเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ขอให้มีกำลังใจนะคะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การตั้งเป้าหมายกับหน้าที่การงาน ที่หวังว่าจะนำความสุขความสำเร็จมาให้ตัวเองในอนาคต ให้รักษาพลังงานดี ๆ เอาไว้ ใส่ใจกับการทำให้สิ่งต่าง ๆ ก้าวหน้าไปได้อย่างราบรื่น ความปรารถนาดีต่อผู้อื่นยังจะช่วยส่งเสริมคุณต่อไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะมีมิตรจิตมิตรใจ มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เรื่องต่าง ๆ มักจะดำเนินไปได้ราบรื่นดี หากมีปัญหากันก็จะพูดกันได้ อดีตยังมีความหมายต่อหัวใจทั้งสองดวง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องให้จำใจต้องจ่ายเงิน ไม่ว่าจะกับปัญหาสุขภาพ หรือสิ่งต่าง ๆ ที่ยังต้องเติมเงินลงไป เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนอยู่มาก กว่าทุกอย่างจะผ่านพ้น

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords จะมีปัญหาเฉพาะหน้าท้าทายคุณอีก ต้องแก้ไขในเรื่องจุกจิกประจำวัน การทำงานกับผู้คนรอบข้างมักมีอุปสรรค คุณอาจจะท้อและเหนื่อยเป็นครั้งคราว แต่ก็ขอให้เชื่อเอาไว้ว่า วันหน้าที่ดีกว่าจะต้องมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands ระวังช่วงที่เหนื่อยกายเหนื่อยใจ จิตตก หรือฮอร์โมนแปรปรวนเป็นครั้งคราว ทำให้อะไร ๆ ก็ไม่ค่อยกระฉับกระเฉงเท่าที่ควร และในทางกลับกัน การกระตือรือร้นมากอยู่ลำพัง ก็ทำให้สวิงกลับมาหดหู่ใจได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups หากคุณมีเรื่องตัดสินใจไม่ตก ให้คิดกับมันชัด ๆ อีกครั้ง ให้เวลาตัวเอง ดูปัจจัยรอบด้าน มองหาที่ปรึกษาหน่อยก็ได้ แล้วจะได้คำตอบในที่สุด

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การปักหลักในที่ทางของตัวเอง รักษาอำนาจ รักษาความมั่นคง ความมั่นใจ พูดง่าย ๆ ว่าไม่ต้องแคร์เวิลด์ คุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคทั้งหลายได้แน่นอน ตราบใดที่ไม่กลัวจนเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ต้องเข้มแข็งค่ะ หากคุณมีปัญหาในความสัมพันธ์ มีการเลิกรา ก็ให้รู้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว ความสัมพันธ์ที่ดีจะไม่ต้องพยายามจนเกินไป ส่วนถ้ามีปัญหาคาใจกันอยู่ คุณควรจะต้องรีบพูดเสีย

          สถานการณ์การเงิน The World จะมีข่าวดีในไม่ช้า จะได้รับความสำเร็จและความสมหวัง หากลงทุนลงแรงกับเรื่องใด ๆ จะได้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต ส่วนใครที่มีการโยกย้ายเปลี่ยนงาน การได้เงินก้อนเอาไว้รองรังก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้เจอความท้าทายอีกมาก หลายคนในราศีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ได้ออกจากงาน ได้เปลี่ยนที่ทำงาน ชีวิตจากนี้ไปจะต้องได้ใช้ความกล้าหาญ และการมีไหวพริบจะดีสำหรับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมือในช่วงสั้น ๆ หรือมีปัญหาการเงินที่สัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า ไม่ว่าจะเป็นน้องเป็นนุ่ง บริวาร สัตว์เลี้ยง ลูกน้องลูกจ้างทั้งหลาย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ต้องสู้แหละค่ะ ยังไงก็ตามคุณจะเจอศึกหนักอีกหลายยกข้างหน้า แต่ตราบใดที่ยังมีร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้ และจิตใจมีความพร้อม ยังมีพลัง เดี๋ยวก็จะผ่านทุกอย่างได้ในที่สุดนะคะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีความหวังดี ๆ ใหม่ ๆ มีเรื่องเบิกบานชุ่มชื่นใจ ได้เติมความสดใสให้กับหัวใจตัวเอง บางที เรื่องดี ๆ ที่เคยหมดใจกับมัน กำลังจะได้กลับมาอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ชีวิตรักมักมีขึ้นมีลง ที่เคยมีปัญหาจะได้หวนกลับมาพูดคุยคืนดีกัน แต่คนที่รักกันอยู่ดี ๆ ก็ยังจะมีเรื่องให้ขุ่นข้องหมองใจ แต่ที่น่าสนใจที่สุดคือ จะมีคนเข้ามาในชีวิตคุณได้อีก แม้ว่าจะมีคนเก่าอยู่ก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น ได้เงินก้อนใหม่ ได้เงินพิเศษ บ้างได้ข่าวดีเกี่ยวกับโบนัสเงินรางวัล การซื้อ-ขายทำกำไรได้เป็นอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มาถึงเรื่องงานจริง ๆ ยังเตือนถึงปัญหาน่าปวดหัว มักมีเรื่องกลุ้มใจกับเพื่อนร่วมงาน บรรยากาศที่ดูติดขัด หากมีการเดินทางจะไม่ค่อยสะดวกราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ในความมั่นคงของชีวิต บางครั้งก็จะน่าเบื่ออยู่เหมือนกัน และการต้องอยู่กับภาระหน้าที่ซ้ำ ๆ จำเจ ก็ทำให้จิตใจไม่ค่อยเป็นสุขนัก

          คำแนะนำพิเศษ The Magician มองหาโอกาสใหม่ ๆ ให้ตัวเอง พยายามใช้ความคิดสร้างสรรค์ เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีนะคะ จะมีสิ่งที่เข้ามากระตุ้น มาช่วยเหลือ และถ้าช่วงนี้มีโอกาสเจอคนฉลาด ๆ ที่มีไอเดียดี ๆ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันจะเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไป จะได้เก็บเกี่ยวดอกผลของมันในวันข้างหน้า แม้ช่วงนี้จะต้องเหนื่อยกับการวางรากฐาน การเตรียมการ การทำงานเบื้องหลังต่าง ๆ ขอให้มีกำลังใจไว้ค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death เตือนถึงปัญหาในความสัมพันธ์ อาจรุนแรงถึงขั้นเลิกราหย่าร้างกันได้ หรือในอีกทางหนึ่ง จะต้องได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการคบหา หรือผ่าตัดสิ่งที่หมักหมมเอาไว้ เพื่อทำให้วันใหม่ดีขึ้นกับทุก ๆ ฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีข่าวดีอย่างมาก ไพ่ใบนี้แสดงถึงความแจ่มใส โอกาส ช่องทางเด่น ๆ และการตั้งความหวังได้กับอนาคต คุณจะใช้เงินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีความมั่งคั่งอีกมากหลังจากนี้

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาในการทำงานก็ยังจะมีอยู่เรื่อย ๆ บางเวลาคุณจะรู้สึกเหนื่อยกับการลงแรงที่เหมือนสูญเปล่า มีคนไม่เห็นค่าของสิ่งที่คุณทำ และนั่นทำให้เสียใจอยู่ลึก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups การไม่มีโลกส่วนตัวอย่างที่ต้องการสักเท่าไหร่ ชีวิตวุ่นวาย เหมือนใคร ๆ ก็เข้าถึงตัวได้ ถูกเรียกร้อง หรือต้องคอยทำตามคนอื่นอยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ต้องอดทนกับสิ่งที่ล่าช้า ควรพยายามอย่าให้ภาระต่าง ๆ พอกสุมมากเกินไป จะต้องใจแข็งกับการสะสางงานค้าง อีกอย่างคือ อะไรที่เข็นไปไม่ไหว ต้องให้เวลาเข้ามาเป็นตัวช่วยราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานจะหนักหนาอีกเช่นเคย ภาระหน้าที่เริ่มสุมรุมเร้า มักต้องได้ทำงานร่วมกับคนหลายฝ่าย มีเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จลุล่วงให้ได้ เหนื่อยมั้ย ของมันแน่อยู่แล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower เตือนถึงปัญหาที่อุบัติขึ้นอย่างไม่คาดฝัน การถูกสลัดตัดรัก อกหักไม่รู้ตัว หรือคู่ไปมีคนใหม่ เป็นช่วงที่ไม่อาจวางใจได้ในสถานการณ์ต่าง ๆ หรือบางครั้งจะหมายถึงการมีความสัมพันธ์ที่ไม่ได้วางแผนก็ได้ หากมี ควรระวังปัญหาจะตามมาภายหลัง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands การเงินคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากนี้ จะมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้นว่าจะหาเงินเพื่ออะไร หรือหาจากใคร หาทำไม การทำกิจกรรมต่าง ๆ ยังจะนำรายได้ที่ดีมาให้มากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานเยอะ งานมาก และต้องแบกรับภาระเช่นเคย เป็นช่วงที่ต้องเข้าโหมดยุ่งกับงานอย่างเต็มที่อีกแล้ว มักไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ จะไปไหนมาไหนก็มีแต่ห่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups  ความรักความใคร่ ยังจะสร้างปัญหา หรือมีเรื่องให้บั่นทอนจิตใจ เหงาว้าเหว่ ไม่มีคนรู้ใจได้อย่างแท้จริง หรือรักใครที่ไม่ได้รักคุณ แต่ก็ยากที่จะตัดใจไปได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณจะมีเรื่องดี ๆ พิเศษเข้ามาได้อีก อาจหมายถึงมิตรภาพที่ดี เงินก้อนใหม่ หรือกิจกรรมที่นำความรื่นเริงมาให้ จงใช้ชีวิตในแต่ละวันให้เต็มค่า คุณจะมีความสุขได้อีกมากมาย อย่าเศร้าใจไปเลยไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การมีปัญหาความวุ่นวายเกิดขึ้นในหลายเรื่องราว หากมีการประชุมลงมติใด ๆ มักไม่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ จะมีการเลื่อนวาระออกไปอีก ทำอะไรก็มักจะต้องรอ หาความแน่นอนไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords อยู่ที่ว่าคุณจะตัดสินใจเด็ดขาดแค่ไหน ไม่ว่าจะเลือกเดินจาก หรือจะคบหากับใคร พูดง่าย ๆ ว่าอยู่ที่ใจของคุณเท่านั้น การรักตัวเองมาก ๆ ก็คือเรื่องสำคัญนะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ความขยันขันแข็งจะนำรายได้มาให้อีกมาก จะมีจังหวะที่เรียกได้อีกว่า น้ำขึ้นให้รีบตัก จะมีช่วงโอกาสทอง มีข้อเสนอดี ๆ มีการจ้างงาน และเด่นพิเศษในคนที่ทำงานอิสระ เป็นฟรีแลนซ์รับงานทั่วไป

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands คุณจะมีงานดี ๆ เข้ามา หรือได้พบสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง และเรื่องการเงินในอนาคตก็จะดีกว่านี้อีกมาก ส่วนถ้าต้องใช้จ่ายกับเครื่องไม้เครื่องมือในการทำงานใด ๆ คุณจะจ่ายเงินได้เหมาะสมดี  

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การไม่ได้รับความยุติธรรมพอ มีสิ่งที่ไม่เป็นธรรมสำหรับคุณ กรณีมีข้อพิพาททางกฎหมาย เรื่องเอกสารสัญญาใด ๆ ควรระวังจะวุ่นวายกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ไม่น้อย ร่วมกับการใช้สติปัญญา เพื่อหาทางออกใหม่ ๆ หรือทำให้ตัวเองได้พบช่องทางที่ดียิ่งขึ้น และในกรณีพิเศษ หากคุณมีปัญหาที่ต้องการค้นหาคำตอบ ลองเปิดหนังสือเล่มที่อยู่ใกล้ตัว ดูหน้าที่ 22 อาจจะมีคีย์เวิร์ดดี ๆ ปรากฏก็ได้นะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สิน ความมั่งคั่ง ความมั่นคง การใช้จ่ายเงินกับทรัพย์อสังหาฯ เข้าช่วงอยากจะขายบ้านขายที่ การกระทำใด ๆ ในช่วงนี้มักจะเป็นไปเพื่อให้คุณมีฐานะที่ดีขึ้นอีกในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การปรับตัวเข้าหากันจะเป็นสิ่งจำเป็นมาก แต่หลายคนในราศีนี้ ต้องได้เผชิญกับปัญหาการพลัดพราก มีการย้ายบ้านย้ายงาน หรือมีเหตุให้ต้องห่างไกลกันสักระยะ ส่วนใครที่อยากจะเลิกรา จะต้องพยายามหาวิธีเพื่อที่จะลงเอยกันได้ด้วยดี เท่าที่จะเป็นไปได้

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands รายได้การเงินยังมีช่องทางอีก มักจะมีเงินทยอยเข้ามาไม่ขาด จะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร ค่าใช้จ่ายหลัก ๆ มักมาจากการเดินทางและการทำงานเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ปัญหาในการงานก็ยังมีอยู่ มีเรื่องให้ผิดหวังกับคน หรือเสื่อมศรัทธา บ้างจะรู้สึกว่าคนที่ต้องร่วมงานกันไม่ได้เป็นมืออาชีพจริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man สถานการณ์บางอย่างที่ต้องอดทนกับมัน มีเรื่องคาราคาซัง ด้านสุขภาพควรระวังปัญหาภายในที่มองเห็นด้วยตาเปล่า การมีโรคเรื้อรัง มีแผลในกระเพาะอาหาร

          คำแนะนำพิเศษ The Devil การตัดพันธะให้ได้ เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย อะไรที่เป็นเชือกล่ามคุณไว้ไม่ให้เป็นอิสระ สิ่งนั้นควรแก่การพิจารณาว่าจะตัดมันทิ้งอย่างไรบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงวันเกิดดวงการเงินดึงดูดชีวิตคู่ดวงตามวันเกิดทำนายความรัก