คนเกิด 3 วันนี้ มีเกณฑ์โดนตีท้ายครัว คนรักนอกใจ คนใกล้ตัวแอบสวมเขา!!

เข้าชม : 366
     ตรวจเช็กดวงชะตาความรักและทิศทางความเป็นไปในชีวิตของคุณได้ที่นี่กับ Gang BKK ที่พร้อมเสิร์ฟคำทำนายแม่น ๆ ให้คุณได้รู้ล่วงหน้าก่อนใคร กับดวงรายปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2561 คนเกิด 3 วันต่อไปนี้ต้องระวังความรักให้มาก เพราะมีเกณฑ์จะโดนตีท้ายครัว
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

วันจันทร์     สำหรับดวงควมรักของคนเกิดวันจันทร์ในห้วงเวลาต่อจากนี้ คนมีคู่อาจจะต้องไว้ใจกันมากขึ้น จะมีปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกกลาง แต่ถ้าคุณมีความรักที่แข็งแรง เรื่องร้าย ๆ ในครั้งนี้จะผ่านไปได้ หมั่นพากันออกไปใช้ชีวิตท่องเที่ยวบ้าง อย่าเว้นช่องว่างให้ชีวิตรักมากนัก     คนโสด ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะเปิดใจไปรักใครจริง ๆ จัง ๆ เพราะคุณยังอยู่ในช่วงที่ดวงอาภัพรัก แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้จะเจอคนที่ถูกใจแน่นอน

     เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ให้ถวายสิ่งของเป็นคู่ เช่น แจกัญดอกไม้ เชิงเทียน หรือบริจาคค่าน้ำค่าไฟในจำนวนเงินเป็นเลขคู่ อานิสงส์จะช่วยส่งผลให้ความรักของคุณราบรื่น อยู่กันไปเป็นคู่ ๆ

วันศุกร์     สำหรับดวงควมรักของคนเกิดวันศุกร์ในห้วงเวลาต่อจากนี้ จะมีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวทั้งคนที่มีคู่อยู่แล้วและคนโสดด้วย ทั้งนี้อาจเป็นเพราะคนใกล้ตัวนำปัยหามาให้ชีวิตรักของคุณ โดยเฉพาะคนที่มีคู่แต่งงานร่วมหอกันแล้ว ต้องระวังเรื่องมือที่สามไว้บ้าง อาจมีเรื่องให้ทะเลาะกันบ่อย ๆ

     คนโสด เป็นช่วงที่คุณต้องตั้งสติให้มั่นในการใช้ชีวิต อย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ เพราะหัวใจจะหวั่นไหวเป็นพิเศษ ให้นึกถึงความรักที่ถูกต้องมากกว่าถูกใจเสมอ

     เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ให้ทำบุญกับสัตว์จรจัด หรือให้อาหารปลา สวดมนต์นั่งสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้น มีสติในการตัดสินใจที่เฉียบขาดขึ้น

วันเสาร์

     สำหรับดวงควมรักของคนเกิดวันเสาร์ในห้วงเวลาต่อจากนี้ คนมีคู่จะอยู่ในช่วงที่ระหองระแหงกัน เกิดปัญหาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เก็บเอามาทะเลาะกันได้ ดังนั้นช่วงนี้คุณต้องงดใช้อารมณ์บ้าง มีเหตุผลมากขึ้น ช่วยคนรักออกไปเดินเล่นด้วยกัน หาที่พักผ่อนเกิดใจกันบ้าง

     คนโสด รักครั้งนี้อาจไม่ดีอย่างที่หวังไว้ เพราะคนที่เข้ามาทำให้คุณมีใจอาจมีเจ้าของอยู่แล้ว หากอยากรักต้องเช็กประวัติเขาให้ดี โดยเฉพาะคนที่เพื่อนสนิทหรือญาติแนะนำให้

     เคล็ดลับเสริมดวงความรัก คนมีคู่ให้ตักบาตรเช้าร่วมกัน ด้วยอาหารคาว-หวาน และดอกไม้สด คนโสดให้เติมน้ำมันตะเกียง อานิสงส์จะส่งผลให้ความรักของคุณพบทางออกที่ดีขึ้นได้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดูดวงวันนี้การเงินมีปัญหาดวงรายเดือนทำนายดวงชะตาราศีดวงวันเกิดดวงการเงินดวง12ราศี