เช็กกันหน่อย ราศีใดจะได้แฮปปี้สุขีกับความรัก

เข้าชม : 263
เราขอชวนเพื่อนทุกๆ คนมาดูดวงความรักปักษ์หลัง 16 ? 30 เมษายน 2562 กันค่ะ ไปเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ ราศีใดจะได้แฮปปี้สุขีกับความรักกันบ้าง โดยการดูดวงนี้เป็นการดูดวงตามราศีธาตุเกิดนะคะ ใครที่ไม่รู้ว่าราศีตัวเองอยู่ธาตุอะไร สามารถดูตามวันเกิดได้เลยค่ะ

  1. ราศีธาตุไฟ
ราศีเมษ (13 เม.ย. ? 13 พ.ค.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. ? 16 ก.ย.)

ราศีธนู (16 ธ.ค. ? 15 ม.ค.)

คนโสดธาตุไฟ คุณเป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี และคิดว่าตัวเองมีดีพอสมควร ถ้าคนที่กำลังเข้ามา ยังไม่ทำให้รู้สึกว่าคลิก คุณก็จะไม่ขอไปต่อด้วย อย่างไรก็ตาม อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินนะคะ ค่อยๆ ดูไปก่อนก็ได้ค่ะ คนมีคนคุย ช่วงนี้คุณสนใจแต่เรื่องทำงานหาเงิน ก็เลยมีเกณฑ์ว่าจะโฟกัสเรื่องอื่นๆ มากกว่าคู่ครอง ระวังคู่จะน้อยใจนะคะ หาเวลาเที่ยวด้วยกันบ้างค่ะ คนมีคู่ รักดีรักเด่น ที่รักขวนขวายสร้างฐานะด้วยกัน


2. ราศีธาตุดิน
ราศีพฤษภ (14 พ.ค. ? 13 มิ.ย.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย. ? 16 ต.ค.)

ราศีมังกร (16 ม.ค. ? 12 ก.พ.)

คนโสดธาตุดิน ถ้าการเข้ามาแบบไม่ชัดเจน ทำให้คุณรู้สึกระแวงว่าคุณจะอาจกลายเป็นบ้านเล็กของใครหรือเปล่าล่ะก็ คิดดูเอาเองนะคะว่าควรทำอย่างไร ถ้าเริ่มต้นยังชัดเจนให้ไม่ได้ แล้วต่อไปล่ะ? จะไม่ยิ่งหลบๆ ซ่อนๆ กว่านี้อีกหรือ? คนมีคนคุย คนคุยของคุณอาจจะหันไปโฟกัสเรื่องอื่นจนคุณซึมๆ สบายใจได้นะคะ เขาไม่ได้มีใครหรอก แค่เอาใจไม่ค่อยเป็นก็เท่านั้น คนมีคู่ เป็นคู่บุญคู่สร้าง ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไป
3. ราศีธาตุลม
ราศีเมถุน (14 มิ.ย. ? 14 ก.ค.)

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. ? 15 พ.ย.)

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. ? 12 มี.ค.)

คนโสดธาตุลม ถ้าต้องการความสัมพันธ์จริงจังถึงขั้นหมั้นหมายแต่งงานในช่วงนี้ ขอให้หลับตาแล้วนอนฝันต่อไปอีกสักพัก คุณยังไม่มีเกณฑ์จะได้พบคู่ที่จริงใจนะคะ คนมีคนคุย หลายๆ คนอาจตกลงจบปัญหาที่ยืดเยื้อมานาน ไม่ว่าจะเป็นปัญหามือที่สาม หรือปัญหาความเห็นไม่ลงรอยกันก็ตามที แม้ว่าจะตกลงจบด้วยดีแล้ว แต่คุณก็ยังรอเขากลับมาเริ่มต้นใหม่ คนมีคู่ ถ้าไม่เข้าใจกันบ่อยๆ ทางแก้คือหันมาคุยกันให้เข้าใจ


4. ราศีธาตุน้ำ
ราศีกรกฏ (15 ก.ค. ? 16 ส.ค.)

ราศีพิจิก (16 พ.ย. ? 15 ธ.ค.)

ราศีมีน (13 มี.ค. ? 12 เม.ย.)

คนโสดธาตุน้ำ หากว่าคุณกำลังจะเริ่มต้นศึกษาดูใจกับใครในช่วงนี้ ขอให้เช็กละเอียดยิบนิดนึงว่า เขาคนนั้นเป็นคนมีพันธะอยู่แล้วหรือไม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เข้าไปเป็นมือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยนะคะ คนมีคนคุยและคนมีคู่ อยู่ในสภาวะจำยอม กลับไม่ได้?ไปไม่ถึง บางคนอาจรู้ความจริงว่าคนที่อยู่ด้วยกันมานานปันใจให้คนอื่น ถ้ายังแค่คุยๆ กันก็ยังพอไหวตัวทัน แต่ถ้ามีบุตรด้วยกันแล้ว อาจต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ย
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2561ดูดวง12ราศีทำนายลางบอกเหตุดูดวงดวงโชคลาภลางสังหรณ์ดวงการงานความเชื่อโบราณความเชื่อดวงความรักทำนายดวงชะตาราศีดูดวงออนไลน์