3 ราศีที่สกิลการโกหกอ่อนแอมาก โป้ปดไม่เนียนเอาเสียเลย

เข้าชม : 841
อย่างไรก็แล้วแต่ วันนี้เราจะมาจัดอันดับให้คุณรู้จักกับ 3 ราศีที่โกหกไม่เนียนเอาซะเลย จำเป็นต้องโม้ทีไรกลายเป็นโป๊ะแตกทุกที ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่ามีราศีอะไรบ้าง3.ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวกรกฏเป็นคนที่มีความลับในใจ ไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกให้ใครรับรู้ง่ายๆ สักเท่าไหร่ เพราะเบื้องลึกของชาวกรกฏเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ต้องการความรู้สึกปลอดภัย และกลัวการผิดใจกับผู้อื่นนั่นเอง ชาวกรกฏจึงพยายามพูดให้คนรอบข้างรู้สึกสบายใจที่สุด แต่อีกใจหนึ่งชาวกรกฏก็กลัวว่าถ้าถูกจับได้จะต้องมีปัญหากันภายหลังแน่ เมื่อความรู้สึกมันครึ่งๆ กลางๆ เวลาที่ชาวกรกฏพยายามจะซ้อนปมโกหกจึงดูออกง่าย ไม่เนียนขั้นสุด โดนคนรอบข้างจับโกหกได้ไวมาก

2.ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ชาวมีนเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ทั้งยังมีความกล้าหาญอยู่ในสายเลือด ธรรมชาติของชาวมีนจึงชอบความรวดเร็ว ฉับไว ทำอะไรปุบปับ คิดอย่างที่พูด และพูดอย่างที่คิดเป็นประจำ ชาวมีนจึงไม่ค่อยมีเวลาประดิษฐ์คิดถ้อยคำให้สวยงามก่อนเปล่งวาจาออกไปสักเท่าไหร่ มีอะไรในใจก็โพล่งออกไปหมด ทีนี้เวลาจำเป็นต้องโกหกขึ้นมา ชาวมีนจะมีทีท่าประดักประเดิดอย่างเห็นได้ชัด เพราะมันขัดกับจริตคนตรงของเขาหนักมาก คนรอบตัวจึงจับโป๊ะเกมปดของเขาได้ทันควัน1.ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ชาวธนูเป็นคนซื่อตรง มีวินัย ฝักใฝ่ในการทำงาน ถือคติซื่อกินไม่หมดคดกินไม่นาน เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับทุกภารกิจในชีวิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องเล่นก็ตามที ชาวธนูจัดเต็มหมดทุกเรื่อง เดินทางสายกลางไม่เป็นหรอกคนนี้ ถ้าพูดถึงสกิลโกหกล่ะก็ บอกเลยว่าอ่อนแอมาก เรื่องพูดตรงเผงต่างหากถึงจะได้คะแนนเต็มสิบ ด้วยเหตุนี้เวลาที่ชาวธนูโกหกทีไร ท่าทีเจ้าตัวจะผิดวิสัยชัดเจน คนอื่นๆ ได้แต่ยิ้มแห้งๆ พูดว่า "ฮั่นแน่! โกหกนะหนู คนเขาดูออก"

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินหมอเจฟนักษัตรเทพทาโรท์ดวงประจำเดือนดวง12ราศีดูดวงตุลาคม