ทายนิสัยเรื่องความรักตามวันเกิด บอกเลยโครตแม่น!

เข้าชม : 576
เรื่องนิสัยใจคอของคนนั้นย่อมมีความแตกต่างกันไปตามปัจจัยหลายๆอย่าง แล้วเคยสังเกตุตัวเองกันบ้างหรือไม่ว่านิสัยจริงๆของคุณนั้นเป็นอย่างไร วันนี้ LadyBKK นำเอาการทายนิสัยเรื่องความรักจากวันเกิดมาให้เช็คกัน จะแม่นและโดนใจแค่ไหน ตามไปเช็คกันเลยคนเกิดวันอาทิตย์

เป็นคนชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนมีความคิดโลดแล่น รวดเร็วและใจร้อน เช่นเดียวกันกับในเรื่องของความรักเมื่อหลงรักใครแล้วจะตามตื้อให้สำเร็จจนได้ เป็นคนรักสนุกชอบคนที่ดูดีมีเสน่ห์ไม่เรียบง่ายหรือเชยจนเกินไป เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความสดใสน่ารักและร่าเริง ทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามใครเห็นใครก็ชอบก็หลงเอาได้ง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์

เป็นคนเจ้าชู้หลบใน (ก็เจ้าชู้เงียบๆ) ไม่แสดงออกเด่นชัดเหมือนคนวันอาทิตย์ มักจะแอบโปรยเสน่ห์ให้ใครต่อใครหลงใหลอยู่เสมอ เพราะความที่เป็นคนน่ารัก สุภาพ อ่อนโยน อีกทั้งยังเฉลียวฉลาดแถมยังเข้าอกเข้าใจผู้อื่นและมีมนุษยสัมพันธ์ดีอีกด้วย ความจริงคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนที่ค่อนข้างดื้อรั้นและเอาแต่ใจตัวเองเหมือนกันแต่จะค่อยๆ แสดงออกมา เมื่อคบกันแล้วต้องการให้คนมาเอาอกเอาใจ
คนเกิดวันอังคาร

เป็นคนที่มีดวงความรักค่อนข้างดีทีเดียว จะพบรักแท้ที่คบกันอยู่กันไปอย่างหวานชื่นและสมหวัง อาจจะเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ไปสักนิด แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่อยากสนุกชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น ถ้าเจอะเจอคนหน้าตาดีหรือบุคลิกถูกใจก็จะส่งสายตาไปก่อน ซึ่งคนที่ชอบและตรงใจจะต้องเป็นคนมีนิสัยใจร้อนวู่วามและตรงไปตรงมา นั่นแหละคือเสน่ห์ของเพศตรงข้ามที่ทำให้คนวัน
อังคารหลงไหล

คนเกิดวันพุธ

เป็นคนช่างคิดช่างตรึกตรอง ช่างเลือก รอบคอบในทุกเรื่องรวมทั้งในเรื่องของความรัก คุณจะต้องมั่นใจเสียก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร เป็นคนที่ต้องการความรักที่ลึกซึ้งมั่นคงไม่ใช่ความรักเพื่อให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น เสน่ห์ของคนวันนี้อยู่ที่การพูดจาน่ารักสุภาพทำให้ใครต่อใครชื่นชอบรักสนุก นอกจากนี้ยังเป็นคนฉลาด มีไหวพริบดี อีกด้วยคนเกิดวันพฤหัส

คุณเป็นคนมีความโอบอ้อมอารีมีน้ำใจต่อผู้คน มีสติปัญญาดี เป็นที่ยอมรับของคนอื่น เป็นคนรักใครรักจริง แต่ถ้าเกลียดก็จะเกลียดจริงจังเช่นกัน ไม่ชอบการเสแสร้ง หลอกลวง ดวงความรักค่อนข้างเรียบง่าย ไม่โลดโผนมากนัก เป็นคนน่ารัก เปิดเผย จริงใจ และมีความมุ่งมั่นสู่จุดหมาย ไม่เลื่อนลอย ไร้สาระ เป็นคนไม่เจ้าชู้ ถ้ารักใครก็จะซื่อสัตย์และรักเดียวต่อคนรักของตัวเองไม่คิดนอกใจไปมีใครอื่น

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้มีเรื่องราวของความรักเข้ามาวนเวียนประจำหัวใจ อยู่เสมอเป็นคนรักสวยรักงามชอบที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เมื่อรักใครชอบใครแล้วก็จะเอาอกเอาใจเป็นอย่างดีเรียกว่าทุ่มจน สุดหัวใจเลยทีเดียว (เจ้าบุญทุ่ม ตัวจริง) แต่ก็ต้องการการตอบสนองอย่างเดียวกันจากคนรักด้วย ไม่ฉะนั้นจะรู้สึกน้อยใจมาก เสน่ห์ของคนวันศุกร์อยู่ที่ความอ่อนหวาน เป็นคนใจกว้าง และซื่อตรง บางครั้งออกจะขี้ระแวงคนรักจนเกินเหตุไปด้วยซ้ำ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ทำนายดวงความรักดวงวันเกิดอ.กิตต์ดวงชะตาเสริมดวงลดกรรม