เช็กดวงจัดหนัก!! 4 ราศี กรกฎ ธนู มีน กุมภ์ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จปี 2561

เข้าชม : 344
     เร่เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากันให้ไวเลยจ้า.. สำหรับชาวราศีกรกฎ ธนู มีน กุมภ์ ที่หมอดูชื่อดังออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มความเป็นไปของคุณในปี 2561 ที่กำลังจะถึงนี้ว่า คุณมีเกณฑ์ประสูงความสำเร็จ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรหากตั้งใจและทุ่มเท พวกคุณจะก้าวสู่หนทางที่คาดหวังไว้แน่นอน ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตาม LadyBKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..

อันดับที่ 4
ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     หน้าที่การงาน : ดาวราหูที่เข้ามาในดวงตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม ยังคงอยู่เป็นเพื่อนกับชาวราศีกรกฎไปอีกสักระยะ ไม่รู้ว่าชาวราศีกรกฎเบื่อหรือยัง แต่ดาวราหูยังไม่เบื่อและยังไม่ยอมจากไปง่าย ๆ การที่ดาวราหูย้ายเข้ามาในดวงของชาวราศีกรกฎส่งผลทำให้หน้าที่การงานเกิดการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนงานย้ายงานย้ายตำแหน่ง หรือบางคนอาจมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถบ้าง แต่หากมีสติประกอบกับความสามารถที่คุณมีรับรองว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

     หากชาวราศีกรกฎมีความรู้สึกเหนื่อย ๆ มีความฝันแต่ไม่มีไฟ อยากทำอะไรแต่ไม่มีแรง นั่นแหละค่ะ .. เพราะเป็นผลข้างเคียงของการมีดาวราหูอยู่ในดวง เพราะฉะนั้นไม่ต้องตกใจ ขอเพียงทำทุกอย่างให้เต็มที่เต็มความสามารถ รับรองว่าผลลัพธ์ต้องออกมาดีมากแน่นอน แต่หากใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานออนไลน์หรืองานกลางคืนกลับดีมากแบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึง

     การเงินโชคลาภ : สำหรับปีหน้าเรียกว่าเป็นปีที่ดีทีเดียวสำหรับชาวราศีกรกฎเพราะเป็นปีที่มีเงินทองเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ แต่อาจต้องระวังเรื่องการใช้เงินตามใจ การใช้เงินเพื่อซื้อความสุขของตนเอง หากควบคุมในเรื่องของการใช้จ่ายได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วง

     ความรักคนมีคู่ : อยู่ ๆ วิญญาณขุนแผนแสนสะท้านก็เข้าสิงคุณแบบที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ส่งผลทำให้คุณเผลอใจไปมองคนอื่นทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว แถมในช่วงปี 2561 ก็มีปัญหาเข้าทดสอบใจของคุณและคนรักมากพอสมควร หากไม่รักกันจริงอาจต้องร้างลากันไป แต่หากรักกันจริงก็มีโอกาสคบกันไปได้แบบยาว ๆ และมีแนวโน้มว่าจะเป็นรักนิรันดร์

     ความรักคนโสด : สำหรับคนโสดต้องระวังหัวใจของคุณ ห้ามใจของคุณไม่ให้ไปรักคนมีเจ้าของเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้คุณผิดศีลข้อ 5 หากมีคนเข้ามาขายขนมจีบซาลาเปา เอ๊ย !! เข้ามาจีบคุณก็ขอให้คุณแปลงร่างเป็นโคนันเพื่อสืบประวัติเขาให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพราะดวงของคุณมีแนวโน้มที่จะพบคนไม่จริงใจคนมีแฟนแล้วมาหลอกให้คุณรักแล้วก็จากไป

     ความรักคนแอบรัก : หลังจากที่คุณเป็นสมาชิกชมรมคนแอบรักอยู่นานตอนนี้คุณกำลังจะได้เลื่อนขั้นเป็นประธานชมรมคนแอบรักในปี 2561 และมีแนวโน้มจะต้องครองตำแหน่งนี้ไปตลอดทั้งปี หากรักใครชอบใครอย่าพึ่งรีบเผยใจเพราะคำตอบที่คุณได้อาจทำให้คุณต้องนอนหยอดน้ำใบบัวบกไปเป็นเดือน ๆ

      เคล็ดลับเสริมดวง : พายุแห่งการเปลี่ยนแปลงได้ซัดถาโถมเข้ามาในชีวิตของชาวราศีกรกฎอย่างต่อเนื่อง หากมีเวลาควรหมั่นนั่งสมาธิไหว้พระสวดมนต์ เพราะหากคุณมีสมาธิไม่ว่าคุณจะเจอกับเหตุการณ์อะไรคุณก็สามารถผ่านมันไปได้แบบชิว ๆ

อันดับที่ 3
ราศีธนู


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)     หน้าที่การงาน : งาน งาน งาน ? ท่องเอาไว้เลยสำหรับชาวราศีธนู เพราะในปี 2561 นั้นชีวิตคุณจะมีแต่คำว่างาน คุณต้องทำงานหนักแบบชนิดที่หาวันหยุดไม่ได้ เรียกว่าทำงานหนักจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว แถมยังมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถคุณอีก ซึ่งมันก็ไม่ได้เกินความสามารถของคุณหรอก แต่มันทำให้คุณเหนื่อยจนต้องปาดเหงื่อ หากใครต้องทำงานกับคนหมู่มากต้องระวังเรื่องการผิดใจกัน หากมีอะไรก็ควรถนอมน้ำใจกันไว้ดีกว่าจะได้ทำงานแบบสบายใจในอนาคต

     การเงินโชคลาภ : ด้วยความที่คุณทำงานยิ่งกว่าตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อตส่งผลทำให้เงินในบัญชีคุณพอกพูนมากมาย ถ้าใครไม่ได้อัพสมุดนาน ๆ อาจต้องตกใจกับตัวเลขในบัญชีที่เพิ่มขึ้นเกินคาด แต่ด้วยความที่คุณต้องทำงานอย่างหนักแถมชีวิตก็ค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย ส่งผลทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้เงินที่คุณหามา (ส่วนใหญ่จะให้คนอื่นใช้หมด)

     ความรักคนมีคู่ : เข้าใจนะว่าชาวราศีธนูปี 2561 จะต้องทำงานมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าคนรักจะเข้าใจหรือเปล่า ตามดวงแล้วดวงคุณมีเกณฑ์ทำงานอย่างหนักจนลืมคนข้างกาย บางทีก็อาจจะทำงานหนักจนอารมณ์เสียแล้วเผลอพาลมาลงที่คนรัก ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นตัวที่มาสั่นคลอนความสัมพันธ์ที่คุณอุตส่าห์บ่มเพาะมาเป็นเวลานาน หากรักกันจริงก็ต้องอดทนซึ่งอาจต้องทนนานหน่อย เพราะการอดทนครั้งนี้คุ้มค่ามากเพราะหากสามารถอดทนไปได้ตลอดรอดฝั่งจะสามารถครองรักกันไปจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเชียวละ

     ความรักคนโสด : ชาวราศีธนูช่วงนี้เรียกว่าชีวิตได้อุทิศให้การงานไปเรียบร้อยแล้ว งานเป็นสิ่งสำคัญของชีวิตส่งผลทำให้ชาวราศีธนูไม่มีความคิดช่วงไหนที่จะแว๊บไปคิดเรื่องความรักเลย แม้ว่าจะมีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่คุณก็ไม่เหลียวมองเลยเพราะคุณคิดแต่จะสร้างเนื้อสร้างตัว

     ความรักคนแอบรัก : เกรงว่าคุณอาจจะถอดใจไปก่อน ความปรารถนาในใจนั้นก็เบาบางลงไปเหมือนสายหมอกในตอนสาย ๆ ความรักที่คุณมีให้ใครคนนั้นมันไม่ได้รุนแรงเหมือนไฟที่แผดเผาใจ (เพราะตอนนี้มีเรื่องมาเผาใจแทนเรื่องความรัก ? นั่นก็คือเรื่องงาน 5555) คุณจึงไม่ได้มีความกระตือรือร้นในการทำคะแนนกับใครคนนั้นสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าความรักใช่จุดหมายของชีวิตอีกต่อไป

     เคล็ดลับเสริมดวง : แม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตบ้างแต่ก็ไม่หวั่น หากมีเวลาควรไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบในวันเสาร์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่คลี่คลายไปและความสำเร็จเข้ามาแทนที่

อันดับที่ 2
ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)     หน้าที่การงาน : กระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงนั้นพัดแรงยิ่งกว่าพายุ เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนต้องตั้งสติให้ดีเพราะดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างมาก ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน อาจจะย้ายงานหรือออกจากงานโดยไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถอีกด้ว ซึ่งความจริงชาวราศีมีนเป็นคนที่มีความสามารถ แต่จิตใจอ่อนไหวง่าย บางทีก็ถอดใจยอมแพ้ก่อนที่จะเห็นเส้นชัย ดังนั้นเมื่อคุณเป็นคนที่มีความสามารถคุณต้องห้ามท้อแท้ อดทนเข้าไว้แล้วความสำเร็จจะบังเกิดเอง

     การเงินโชคลาภ : ชาวราศีมีนควรวางแผนการเงินและสำรองเงินเอาไว้จำนวนหนึ่ง เพราะดวงมีเกณฑ์มีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน หากคุณไม่ใช้จ่ายก็จะมีคนอื่นมาช่วยใช้ แถมรายได้กับรายจ่ายยังสวนทางกันอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นสำรองเงินไว้สักก้อนเผื่อใช้ฉุกเฉินจะดีมาก

     ความรักคนมีคู่ : ด้วยความที่ความสัมพันธ์ดำเนินมาช่วงระยะหนึ่ง ส่งผลทำให้คุณและคนรักก็เริ่มเบื่อในความรักครั้งนี้แล้ว ช่วงปี 2561 ความสัมพันธ์เลยไม่ค่อยพัฒนา มาอย่างในก็อยู่อย่างนั้น ความห่างเหินเริ่มก่อตัวมากขึ้น หากจะให้ดีควรหาเวลาให้คนรักบ้างก่อนที่จะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว

     ความรักคนโสด : มีโอกาสได้พบรักจากแดนไกล หากไม่ใช่คนต่างจังหวัดก็อาจเป็นคนต่างประเทศไปเลย หากอยากเริ่มต้นรักใหม่ก็ควรลองเปิดใจบ้าง แล้วคุณจะได้พบรักใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

     ความรักคนแอบรัก : สำหรับคนที่แอบรักอยู่นั้นอาจไม่ได้ลงเอยกับคนที่คุณหมายปอง แต่อาจได้พบรักใหม่กับคนที่คุณคาดไม่ถึง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหัวใจจะเหี่ยวเฉาเหมือนต้นไม้ที่ขาดน้ำ เพราะในปี 2561 จะมีคนมาขายขนมจีบคุณอย่างแน่นอน

      เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างที่เห็นได้ด้วยตา เช่น ถวายหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือ แสงสว่างทางปัญญา เช่น การบริจาคหนังสือ การบริจาคทุนการศึกษา เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องดีอันดับที่ 1
ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)     หน้าที่การงาน : พื้นฐานดวงชะตานั้นคุณเป็นคนที่ทำงานเก่งมาก ส่งผลทำให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด คนทำงานบริษัทหรือเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากข้นจนน่าตกใจ ซึ่งการที่หน้าที่การงานโดดเด่นแบบนี้จึงส่งผลให้เพื่อนร่วมงานบางคนเริ่มชังน้ำหน้าและอยากหาเรื่องเลื่อยขาเก้าอี้คุณ เพราะฉะนั้นนอกจากทำงานแล้วคุณควรจะใส่ใจเพื่อนร่วมงานเพื่อรักษาสัมพันธภาพให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสงบสุขต่อไป หากใครอยากย้ายงานย้ายตำแหน่งก็ย้ายเลย เพราะย้ายแล้วจะดีกว่าเดิมแน่นอน

     การเงินโชคลาภ : ในช่วงปี 2561 คุณจะมีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน แม้ว่าคุณจะพยายามเก็บเงินหรือเฝ้าระวังไม่ให้เงินรั่วไหลออกจากกระเป๋า แต่ก็ยังไม่วายมีเรื่องให้คุณต้องใช้เงินอยู่ดี เพราะฉะนั้นควรวางแผนการเงินให้ดี

     ความรักคนมีคู่ : ชาวราศีกุมภ์ตอนนี้ระดับน้ำตาลในเลือดลดต่ำลงเพราะมัวทำแต่งานจนไม่มีเวลาให้คนรักประกอบกับความสัมพันธ์ดำเนินมาได้ช่วงหนึ่งจึงส่งผลทำให้คุณเริ่มเบื่อหน่ายความรักครั้งนี้ หากใจไม่แข็งพอคุณอาจเปลี่ยนสถานะจากคนมีคู่กลายเป็นคนโสด

      ความรักคนโสด : สำหรับคนโสดก็คงจะต้องคงสถานะโสดต่อไปเพราะคุณมัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มีอารมณ์ไปคิดเรื่องความรัก

     ความรักคนแอบรัก : แค่ได้มองก็เป็นสุขใจ?สำหรับชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ไฟในใจเริ่มลดลง จึงส่งผลทำให้คุณได้แต่มองคนที่คุณแอบชอบอยู่ไกล ๆ ไม่ได้พยายามทุ่มเทให้กับความรักเหมือนที่ผ่านมา เพราะตอนนี้คุณโฟกัสกับเรื่องการงานจนไม่มีพื้นที่ว่างในสมองให้คิดเรื่องความรักเลย

     เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญด้วยของหวาน เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองเป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้าง ทำอะไรก็ราบรื่นไปเสียทุกอย่าง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สาระเรื่องน่ารู้ลดกรรมความรู้ดวงชะตาเสริมดวง