เปิดโหงวเฮ้ง ''หญิงม่ายรัก'' อาภัพคู่ครอง ชายใดได้ไปมีแต่ล่มจม!!

เข้าชม : 850
     ตามความเชื่อโหราศาสตร์ โหงวเฮ้ง ถือเป็นลักษระที่สามารถบ่งบอกชะตาของคนๆ นั้นได้อย่างชัดเจน เพราะมันคือสิ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด โดยเฉพาะโหงวเฮ้งบนใบหน้า ที่คนเราจ้องมองกันเป็นส่วนแรกเมื่อยามพบเห็น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อดวงชะตาสูง     และวันนี้ LadyBKK มีลักษณะโหงวเฮ้งมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบว่า หญิงผู้นี้มีดวงอาภัพเรื่องคู่ครอง มีแววเป็นม่ายสูง และหากชายใดได้ไปเป็นภรรยา จะมีแต่ความล่มจม ไม่เจริญ ซึ่งตามตำราจีนโบราณว่าไว้แบบนี้..1. จมูกยุบ เชื่อกันว่าชายใดได้ไปเป็นคู่ครอง จะมีชีวิตคู่ที่ลุ่มๆ ดอนๆ ไม่แน่นอนในความรัก

2. ตาหวานเยิ้ม หรือตาสามเหลี่ยม สู่แววเจ้าชู้ บ้าบิ่น

3. โหนกแก้มสูงใหญ่ เป็นกระดูก ถือว่าเป็นสักษณะของผู้หญิงกินผัว ชายใดได้ไปเป็นคู่ครองอาจจะมีภัยต่อตัว4. จมูกบาง - เล็ก จมูกคือจุดกลางของใบหน้า หากมีลักษณะนี้แปลว่าเป็นหญิงไม่มีเสน่ห์ ไม่น่าหลงใหล แนวโน้มอาภัพรักสูง

5. เนื้อมือบางแบน ไร้ความโรแมนติก ไม่ขยันเอาการเอางาน หนักไม่เอา เบาไม่สู้ ชายใดได้ไปอาจล่มจม จน ไม่เจริญ
     แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงลักษณะภายนอกของคนๆ หนึ่งเท่านั้น แท้จริงแล้วคนเราควรจะเลือกคบหากันที่จิตใจและความรักจริงมากกว่า และความรักที่ดีมีองค์ประกอบหลายๆ ด้านอย่าตัดสินคนเพียงรูปลักษณ์ คู่ที่เลือกควรมาจากการได้รู้จักนิสัยใจคิ ทัศนคติ และการใช้ชีวิตที่ลงตัวจะดีที่สุด

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาปี2563ดวงตามปีเกิดปีนักษัตรดูดวงกราฟชีวิตทำนายซินแสเป็นหนึ่งดวง12นักษัตรดูดวงปี2563เปิดดวงชะตา