ดูดวงการเงิน โชคลาภแม่นๆ-เรื่องที่ต้องระวัง พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง เดือนมกราคม 2561 !!!

เข้าชม : 619
เผยดวงการเงิน โชคลาภ เรื่องที่ต้องระมัดระวังในเดือนมกราคม 2561 พร้อมทั้งเคล็ดลับเสริมดวงการเงิน ราศีใดมีเกฑณ์การเปลี่ยนแปลงเรื่องการเงิน-การงานที่ดีขึ้นกว่าเดิม ราศีใดต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ !!!ราศีมังกร (16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

การเงิน : ตนเองเป็นที่พึ่งของตนดีที่สุด ต้องการทำสิ่งใด คาดคิดหวังสิ่งใด สำเร็จสมประสงค์ได้ด้วยตัวเราเองแน่แท้ แม้แต่การเงินที่จ่ายออกไป ก็มิใช่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ตอบรับกลับมาดี จ่ายเงินให้ถูกที่ ทำดีให้ถูกคน ถึงจะรับทรัพย์เพิ่มพูนกลับมา

ความโชคดี : ช่วงนี้มีดาวดี ๆ หนุนหลังหนุนดวงหลายดาว มีช่องทางทำงานได้หลายหน้าที่ พร้อมรับเงินเพิ่มเติมได้อีก โชคลาภจากเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เซ้นส์สัมผัสจะคมชัดดี หรือความฝันจะมีความหมายเป็นตัวเลข ให้เป็นโชคดีมีผลให้รับทรัพย์กันได้อีก

ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้ความคิดออกจะสับสนเป็นสองทาง ทำดีมามากแล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับผลดี คิดจะออกนอกกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่โปร่งใส มีเล่ห์กลลวงบ้างจะเป็นไร คิดผิดเลยจริง ๆ จะเสียชื่อเสียง เลิกความคิดทางลบนั้นทิ้งไป

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกร เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยเวชภัณฑ์ยาสามัญตำราหลวง และจตุปัจจัยถวายสงฆ์อาพาธ ให้พอเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

การเงิน : จริง ๆ แล้วการเงิน + ดอกเบี้ย จะมีอิทธิพลมากในช่วงนี้ อาจมีภาระเป็นหนี้เป็นสินกู้ยืมทำสัญญาได้ง่าย ๆ อันนี้ก็แล้วแต่เหตุการณ์สำคัญมากน้อย ของแต่ละท่านชั่งตวงวัดกันเอง การเงินในเดือนนี้ก็พอประมาณพอกินพอใช้จ่ายแบบพอเพียง

ความโชคดี : อาจจะเป็นเวลาที่มีเพื่อนพ้องน้องพี่ ชักชวนนำเสนอ ในเรื่องการงานรวมทุนรวมหุ้น ในกิจการงานใหม่ ๆ ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล ถ้ารวมลงทุนกับเพื่อน ๆ ซื้อสลากรางวัลเป็นการเก็งกำไรร่วมกัน ความโชคดีเป็นกลุ่ม รวยยกทีม

ความเคราะห์ร้าย : เป็นห่วงเป็นใยคนที่ทำงานหนัก ๆ ใช้แรงใช้กำลังเคลื่อนย้ายยกของ แบกของ ก้ม ๆ เงย ๆ ระมัดระวังการหน้ามืดเป็นลมหมดสติ หรือเกิดอาการเป็นตะคริวจะเป็นอันตราย ยิ่งอยู่ใกล้เครื่องจักรที่กำลังทำงาน เดินเครื่องอันตรายมาก ๆ

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอาสนะนั่งที่ห่อร่วมกับสิ่งของใช้ต่าง ๆ ที่จัดเตรียมน้อมนำถวายแก่พระคุณเจ้า พอแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีมีน (13 มีนาคม - 12 เมษายน)

การเงิน : การลงทุนสมควรชะลอตัว สังเกตการณ์ดูทิศทางให้แน่นอนอีกสักระยะจะปลอดภัยกว่า ไม่แตะไม่ขยับไม่เดือดร้อน งานเดิมของเดิมถึงจะไม่ฮอตฮิตติดลมบน แต่ความคงสภาพเดินได้ช้า ๆ แต่ชัวร์ ยังการันตี การเงินมีเพียงพอเหมือนเดิม

ความโชคดี : หนักไปทางเรื่องอาหารการกินเพียบพร้อมอิ่มอร่อย ได้ชิมได้ช้อป หรืออบอุ่นใจกับของขวัญของฝาก และจะเป็นทางด้านโชคลาภที่น่ารักน่าลุ้นกับการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล กับคนขายที่มีลักษณะผอมสูง หรืออ้วนขาวเจ้าเนื้อนิด ๆ

ความเคราะห์ร้าย : อันนี้จะเกี่ยวกับท่านที่ทำงานในที่สูง ๆ เป็นจุดเสี่ยงเกิดอันตรายได้โดยฉับพลันหรือท่านที่ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติภูเขา แหล่งธารน้ำตก ทุกที่มีความสวยงามแต่ต้องระมัดระวังการลื่นล้มเซถลาเกิดอันตราย เป็นเรื่องเศร้า ๆ กันไป

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอัฐบริขาร กลด มุ้ง ย่ามใบใหญ่สำหรับธุดงค์ และจะเพิ่มเติมสิ่งของเครื่องใช้พอควรแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

การเงิน : ในเดือนนี้เหมาะกับการขยับขยายกิจการงานให้เติบโต หรือจับมือเพื่อน ๆ ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ ทิศทางไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การเงินเดิมก็พอดี การเงินใหม่ก็พอได้

ความโชคดี : ต้องเรียกว่าการงานเป็นโชคลาภ ไม่ต้องปรุงแต่งมาก จับงานไหนได้ผลดีเป็นมาตรฐานได้เกินร้อย จะเสี่ยงสลากรางวัล โชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อเสี่ยงไว้เป็นโชคดี

ความเคราะห์ร้าย : จะมาจากต้นเหตุ จากคนคนเดียวที่ไม่สบอารมณ์ต่อกัน และมักจะหาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเสี้ยมให้คนรอบข้าง เข้าใจไขว้เขวไปในทางลบ ให้เสียความรู้สึกที่ระอาใจกับพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ถึงแม้จะเข้าใจว่ามันไร้สาระ แต่มันเบื่อมันรำคาญ

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยผ้าไตรจีวร หรือบาตรพระ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การเงิน : ในเดือนนี้คล่องตัวดีกว่าที่ผ่านมา รายได้ รายรับ รับทรัพย์กันถ้วนหน้า เป็นการเงินใหม่ ๆ อีกต่างหากที่มีผลตอบรับ เข้ามาอย่างเกินคาดคิด และเป็นผลให้บริวารเพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัว อุดมสมบูรณ์ยิ้มแย้มแจ่มใสกันไปทั่วหน้า

ความโชคดี : ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือ ช่วยเหลือในทุกสิ่งอย่างที่ขาด ที่บกพร่อง ให้ปะติดปะต่อเชื่อมประสานงานสัมฤทธิผลดี เสี่ยงโชคเสี่ยงสลากรางวัล รวบรวมเพื่อนที่ชื่นชอบ ลงทุนซื้อรางวัลมาแบ่งปันกัน เป็นโชคดีรวยร่วมกัน

ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับระบบภายในท้อง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากกระเพาะเป็นแผล อาหารที่รับประทานเกิดเป็นพิษ กรดไหลย้อน หรือเครียดลงกระเพาะ คลื่นเหียนอาเจียน อ่อนเพลีย เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้เฉียบพลัน

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การเงิน : ในเดือนนี้การแก้ไขอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นรูรั่ว ที่เป็นบ่อเกิดแห่งความเสียหาย ถ้าปล่อยปละละเลย การเงินที่จะได้แบบเต็ม ๆ ก็ลดทอนลง แก้ไขจากหลาย ๆ จุดบกพร่อง ก็สามารถเดินหน้าขาเลาะขาลุยเก็บเงินก้อนปลายเดือน

ความโชคดี : ความสำเร็จที่ดีที่ง่าย ๆ จะเป็นทางไกลบ้าน ไกลถิ่นฐาน ท่านที่มีการงานแนว ๆ นี้ยิ้มรับได้เลย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากบริเวณที่มีผู้คนมากหน้าหลายตา ร้านค้าร้านตลาด ชุมนุมชนเดินไปมาขวักไขว่ รีบซื้อรับโชคดี

ความเคราะห์ร้าย : ถ้ามีความคิดจะซื้ออสังหาฯ สิ่งปลูกสร้าง ให้รอบคอบในการวางเงินดาวน์ หรือในการทำพันธสัญญา ตรวจสอบที่มาที่ไปในความมาตรฐาน หรือมาขายสิทธิ์สวมสิทธิ์ จะเป็นปัญหายุ่งยากตามมา อาจต้องพึ่งข้อกฎหมายให้วุ่นวายใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยไฟฉาย หลอดไฟพร้อมอุปกรณ์ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การเงิน : ในเดือนนี้เป็นช่วงที่การงานการเงินเริ่มโฟลว์ ความกระชับฉับไว หยิบจับต้องได้ไม่เลื่อนลอยคอยนาน ให้เอือมระอาอีกต่อไป ผู้ที่เว้นว่างรอคอยการงาน ก็เร่งรีบติดตามผลได้ไม่ยาก การเงินก็คล่องตัวคล่องมือมากขึ้น มีใช้จ่ายเพลิดเพลินใจ

ความโชคดี : ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือสนับสนุนในกิจการงานต่าง ๆ ได้ลุล่วงอย่างมีผลสำเร็จ จากบริวารหรือเพื่อนร่วมสายงาน และอีกเช่นกันโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อได้จากคนขายสลากอายุน้อย ๆ หรือให้ลูกน้องบริวารหยิบให้เป็นโชคดี

ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้ใช้ความสงบเยือกเย็น สุขุมอย่างเดียวดีที่สุด ดาวที่ส่งกระแสพลังงานร้อน ๆ ก็มีหลายดวง บางเรื่องเป็นปัญหาจะดึงเราให้ไปเกี่ยวข้อง หาเรื่องมาให้เดือดร้อน ความสงบเยือกเย็นจะคลี่คลายผ่านพ้นไปเอง

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยจตุปัจจัยค่าน้ำ ค่าไฟเป็นหลัก และมีบริวารสิ่งของเพิ่มเติมตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การเงิน : ในเดือนนี้ในแต่ละเรื่อง ในแต่ละถ้อยความ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องรบกวนเงิน ๆ ทอง ๆ ในกระเป๋าเราเสียมากกว่า ก็ขอสงวนสิทธิ์ใช้จ่ายให้กับตัวเราเองก่อนที่จะแบ่งปัน ไปช่วยเหลือเกื้อกูลเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ต่างขอความเห็นใจขอความช่วยเหลือ

ความโชคดี : ช่วงนี้ยื่นคำร้องเกี่ยวกับเอกสาร ที่ขาดตกบกพร่องกับหน่วยงานต้นเรื่อง จะได้รับผลเรียบร้อยสมดังตั้งใจไว้ แม้แต่การเสี่ยงโชคสลากรางวัลที่ถูกโฉลก ในบริเวณสถานที่ติดต่อราชการ เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลไว้ ก็เป็นเรื่องดีมีโชคมีเฮง

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพเจ็บป่วยไข้ ในตัวเราเองก็เป็นได้ จะเป็นของบริวารคนในครอบครัวก็ได้ เป็นความไม่สบายกาย ไม่สบายใจที่จะเกิดขึ้น เป็นไปตามธรรมชาติของร่างกาย เมื่อมีอาการเกิดขึ้นก็รีบดูแล ก็ไม่ลุกลามบานปลาย

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยพระพุทธรูป และผ้าสไบห่มพระพุทธรูป พร้อมธูปเทียน พอเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การเงิน : ในช่วงนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอีกระดับ ดีมากสำหรับท่านที่จะได้เริ่มงานใหม่ เริ่มธุรกิจที่ใหม่ ๆ เพิ่มรายรับรายได้การเงินใหม่ ๆ เข้ามาให้อบอุ่นใจ เหนื่อยไม่ว่ากันสู้อดทนทำได้ เพื่อรับทรัพย์รับเงินเต็มไม้เต็มมือปลาย ๆ เดือน

ความโชคดี : เป็นเวลาพอเหมาะพอดีที่จะได้ครอบครองหลักฐานหลักทรัพย์ที่มีความจำเป็น ไม่ว่า จะเป็นที่พักอาศัย ยวดยวนพาหนะ และเรื่องการมีโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ ก็น่าเสี่ยงเป็นโชคดีรับทรัพย์กันไป

ความเคราะห์ร้าย : จะว่าไม่น่าเป็นเรื่อง แต่เวลาเป็นเรื่องแล้วเพลียใจเหนื่อยหัวใจทีเดียว ก็เรื่องของมีค่ามีราคาเครื่องประดับกาย เวลาใช้ใส่ไปงานก็สวยก็งาม เวลาถอดออกวางแล้วลืมนี่สิ ต้องเครียดกับการค้นหา ทั้งนึกทั้งคิดปวดสมองสิ้นดี

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้เหมาะสมกับสมณบริโภค เพิ่มเติมสิ่งใดตามสมควรเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


การเงิน : ในเดือนนี้โดดเด่นเรื่องการงาน ๆ บางเรื่องล่าช้า บางเรื่องเกิดปัญหาอุปสรรค ให้ต้องแก้ไข และแก้ไขผ่านบ้าง ไม่ประสบผลดังต้องการบ้าง ช่วงนี้ได้เวลาได้โอกาส เร่งรีบรวบรัดจัดการได้ทุกสิ่งอย่าง งานราบรื่นการเงินลื่นไหลตามมา

ความโชคดี : ช่วงนี้สำหรับท่านที่ชื่นชอบในเรื่องกิจกรรม สัมมนาวิชาการ หรือรวมกลุ่มจัดมีตติ้งสนุกสนานเพลิดเพลินชื่นใจไทยแลนด์ และลุ้นรับจับรางวัลรับโชคกลับมาได้ถ้วนหน้า หรือเสี่ยงซื้อสลากรางวัลกลับมาได้โชคอีกก็ชื่นใจไปอีกนาน

ความเคราะห์ร้าย : เนื้อเรื่องปัญหามักจะมาจากความเด่น ความเกินหน้าเกินตา เราคิดว่าเป็นปกติในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล แต่ก็ยังมีหลายคนที่มือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำ ย่อมมีคนคอยทิ่มแทงข้างหลังให้ปวดใจประมาณนั้น

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องเขียน สมุด ปากกา ดินสอร่วมกับชุดสังฆทาน จัดเตรียมเหมาะตามกำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การเงิน : ในครึ่งเดือนแรกเป็นกระแสการเงินที่ดูดีเฟี้ยวฟ้าวได้ใจเลยเชียว จะซื้ออะไร จะจ่ายอะไรก็ไม่เป็นปัญหากับการเงิน แต่พอคล้อย ๆ มาค่อนเดือนหลังนี่สิ มีแผ่วอ่อนล้าอย่างต่อเนื่อง ก็ต้องฉุกคิดให้รอบคอบก่อนที่จะฉุกละหุก กดดันเคร่งเครียดแทน

ความโชคดี : สถานที่ไหน ที่มีความลึกลับเร้นลับ มักแฝงไว้ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ ที่จะเป็นโชคให้กับตัวเราในเดือนนี้ ขอโชคขอลาภขอตัวเลข มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้ถูกโฉลกให้ถูกรางวัลให้ร่ำรวยทรัพย์ มีเฮงมีเฮในวันต้นเดือน กลางเดือน

ความเคราะห์ร้าย : ปัญหาวุ่นวายมักเกิดจากส่วนรวม มากคนมากเรื่อง มากความคิด คิดแล้วไม่ทำ พอการงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง กลับขัดขวางปรับเปลี่ยนให้ไขว้เขวลังเลกันไปหมด ต้องล่าช้ากลับมาที่จุดเดิมเริ่มต้นใหม่อีกในหลาย ๆ เรื่องน่าเอือมระอา

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอาหารคาวหวาน ข้าวสุก ขนมสดและข้าวของเครื่องใช้ เพิ่มเติมตามความเหมาะสมเหมาะตามกำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

การเงิน : ในเดือนนี้การงานต่างถิ่นต่างประเทศ กิจการพ่อค้าแม่ขาย ไม่ว่าทางไกลทางใกล้เป็นผลบวกออกมาน่าพอใจ ช่วงต้นเดือนอาจจะวุ่นวายใจเล็ก ๆ และราบรื่นหนาแน่นคับคั่งไปด้วยรายได้รายรับเป็นกอบเป็นกำ ให้ชื่นอกชื่นใจเลยเชียว

ความโชคดี : เหมือนชีพจรลงเท้า เดินทางเคลื่อนไหวตลอด ที่สำคัญได้ผลดีทั้งการงานและได้เงินอีกด้วยจ้า ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล เสี่ยงซื้อจากคนขายที่มาหยิบยื่นให้ ในขณะที่เราอยู่ในยวดยานพาหนะ ในลานจอดรถ เป็นโชคดีมีลุ้นมีรวย

ความเคราะห์ร้าย : จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องมีเวลา ต้องเป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาบริวารญาติมิตร ไหว้วานร้องขอใคร ไม่ค่อยได้รับความสมปรารถนากลับมาเลยก็ว่าได้ คิดสิ่งใดจะทำการใด ๆ ก็พึ่งพาสติปัญญาตนเองดีที่สุด แล้วไม่ต้องมานั่งช้ำชอกใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยพระประจำวันเกิด และผ้าไตรจีวร พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ สมควรเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ซินแสเป็นหนึ่งลดกรรมเสริมดวงวงษ์ภูดรรับทรัพย์ปีกุนกระเป๋าสตางค์ดวงชะตาความเชื่อ