''สีลิปสติก'' เสริมสิริมงคลตามราศี เพิ่มเสน่ห์เมตตามหานิยม หนุนนำดวงความรัก!!

เข้าชม : 655
     ลิปสติก ถือได้ว่าเป็นของคู่กันกับผู้หญิงอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ เพียงแค่ทาลิปสติกลงไปบนปากก็ทำให้ดูดีขึ้นมาได้ทันที แต่ทว่าหากเลือกสีที่ไม่เหมาะกับตัวเองก็ยิ่งจะทำให้หน้าหมองไม่มีออร่าได้ และโดยเฉพาะสีที่ช่วยส่งเสริมสิริมงคลด้วยแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะปากถือเป็นจุดเด่นรวมโชคของใบหน้า

     และวันนี้ LadyBKK ได้นำเคล็ดลับการเลือกสีลิปสติก เสริมสิริมงคลตามราศี เพิ่มเสน่ห์เมตตามหานิยม หนุนนำดวงการเงิน ดูดทรัพย์เรียกโชค พูดกับใครใครก็หลง มาให้สาวๆ ได้นำไปเป็นแนวทางการแต่งหน้ากันจ้า

ราศีมังกร     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่มั่นใจในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำ ชอบคิด วางแผน คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง สีลิปสติกที่เหมาะคือ สีโทนส้มน้ำตาล เช่น น้ำตาลอิฐ น้ำตาลทอง ส้มน้ำตาลเพื่อเพิ่มความโดดเด่นเวลาเจรจา ส่งเสริมให้คนฟังคล้อยตามได้ง่าย

ราศีกุมภ์     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แอบดื้อ ซุกซน ไม่ค่อยไหลตามใครง่ายๆ เป็นสาวสดใสร่าเริง ใครอยู่ด้วยแล้วสนุก ยิ้มได้ เพราะพวกเธอมีพลังบวกอยู่ในตัวเยอะมาก จึงควรเติมสีสันด้วยลิปสติกโทนชมพู หากมีประกายมุกจะยิ่งเด่นมากขึ้น เช่น แดงอมชมพู นู้ดชมพู จะช่วยเสริมให้คนรอบข้างหลงใหลมากขึ้น

ราศีมีน     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่มองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหวง่าย จิตใจดี ช่างฝัน ช่างจินตนาการ สีลิปสติกที่เหมาะคือสี โทนสดใสมีประกาย เช่น ส้มประกายมุก ชมพูประกายมุก ก็จะช่วยเสริมสิริมงคลให้ดูเป็นสาวอ่อนโยนมากกว่าเดิม

ราศีเมษ     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่ทะเยอทะยาน กระตือรือร้น ชอบผจญภัย จึงมีความบ้าบิ่นในตัวค่อนข้างสูง สีลิปสติกที่เหมาะคือ สีโทนเข้ม เช่น แดงม่วง ไวน์แดง จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าค้นหา

ราศีพฤษภ     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่รักสงบ สุขุม เรียบง่าย ติดดิน และค่อนข้างจะใส่ใจเรื่องความสวยความงาม สีลิปสติกที่เหมาะคือ สีแนวเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาลอมส้ม น้ำตาลนู้ด จะช่วยเสริมสิริมงคลเรื่องโชคลาภวาสนา

ราศีเมถุน     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่รักอิสระ ช่างพูด ช่างเจรจา จะไม่ค่อยชอบตามแฟชั่นมากนัก สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้มากที่สุดคือ โทนชมพู เพราะจะช่วยขับพลังในตัว ให้โดดเด่นในการเข้าสังคม ผู้คนหลงใหล

ราศีกรกฎ     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่ช่างฝัน อ่อนโยน มีเสน่ห์อยู่ในตัว น่าทะนุถนอม สีลิปสติกที่เหมาะสาวราศีนี้คือ โทนประกายมุก จะสีไหนได้หมดขอให้มีประกายแวววาวเข้าไว้ จะช่วยเสริมสิริมงคลความรุ่งเรือง

ราศีสิงห์     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่สมาร์ท ค่อนข้างเจ้าระเบียบ มีความเป็นผู้นำ ด้วยบุลคิกที่ค่อนข้างจะแข็งแกร่งบางทีอาจจะทำให้คนรอบข้างกลัว สาวราศีนี้จึงเหมาะกับลิปสติกโทนสีสดใส เช่นชมพูแดง หรือชมพูเข้ม เพราะจะช่วยให้ดูอ่อนหวานมากขึ้น จะช่วยเสริมเรื่องอำนาจ บารมี

ราศีกันย์     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่ละเอียดอ่อน เฉลียวฉลาด เรียบร้อย และค่อนข้างจะหัวโบราณหน่อยๆ สีลิปสติกที่เหมาะจึงเป็นสีโทนหวานเข้ม เช่น สีชมพูกุหลาบ สีแดงชมพู จะช่วยเสริมสิริมงคลและเพิ่มพลังชีวิต

ราศีตุลย์
     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่เฮฮา เข้ากับคนง่าย ชอบความโรแมนติก อัธยาศัยดี สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงเป็นโทนสีสดใส สีที่ทำให้รูปปากดูโดดเด่น เช่น สีส้ม สีเลือดหมู สีชมพูแดงจะช่วยเสริมความสมดุลให้กับสาวราศีนี้มากขึ้น

ราศีพิจิก     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่น่าเชื่อถือ จริงจัง ลุคสไตล์อาจดูซื่อๆ ตรงไปตรงมา ปากร้ายแต่ใจดี สาวราศีนี้จึงเหมาะกับลิปสติกโทนน้ำตาลอมแดง ก็จะช่วยเสริมให้ดูหรูหรา น่าค้นหามากขึ้น

ราศีธนู     สาวราศีนี้มีลักษณะนิสัยที่ชอบสังสรรค์ เข้าสังคมเก่ง ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สดใส ร่าเริง สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงเป็นโทนอบอุ่น เช่น โอรส ชมพูกุหลาบ ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เร้าร้อนและดูอ่อนหวานนั่นเอง

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง ก็คงต้องมีสีเหล่านี้ติดกระเป๋าไว้สักแท่งแล้วล่ะ ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้กับตัวคุณมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวงสุขภาพ2563ดูดวงวันนี้ดวงสุขภาพดูดวงดูดวง12ราศีดวงปี2563ดวงสุขภาพ12ราศีดูดวงปี2563ดวงความรักดวงการเงินดวงรายวัน