เปิดโผดวง!! เรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับทั้ง 12 ราศี ในปี พ.ศ. 2561 (ปีจอ)

เข้าชม : 350
     ปีใหม่นี้ได้ยิ้มแก้มบานกันทุกราศีแน่นอน เพราะเรื่องราวดี ๆ จะเกิดขึ้นกับพวกคุณ จากคำทำนายแม่น ๆ ของหมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเปิดโผดวงแห่งความโชคดีอย่างละเอียดยิบ ถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของทั้ง 12 ราศีในปี 2561 นี้ว่า.. พวกคุณจะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งรายละเอียดและคำทำนายจะเป็นเช่นไร ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยจ้า..

ราศีที่มีเกณฑ์รวยทรัพย์รับเงินล้าน คือ
ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์โดดเด่นมากโดยเฉพาะเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ผ่านมาชาวราศีกันย์อาจต้องตกที่นั่งลำบากในเรื่องการเงินทำให้ต้องปาดเหงื่อไปหลายที แต่ตอนนี้ชีวิตเริ่มปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากตอนนี้คุณวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสรับเงินล้านในปี 2561ราศีที่มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คือ
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)     พื้นฐานดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์นั้นเป็นคนที่ทำงานเก่งและมีความสามารถรอบด้าน แต่ที่ผ่านมาอาจจะเป็นเพราะจะยังไม่มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต จึงทำให้หน้าที่การงานของคุณยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ปีหน้าฟ้าใหม่รับรองว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น หากคุณตั้งใจทำงานสร้างผลงานให้มาก ๆ ตั้งแต่ตอนนี้ รับรองว่าอีกไม่นานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

ราศีที่มีเกณฑ์สละโสดเพราะเจอรักแท้ คือ
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ชาวราศีตุลย์ที่โสดมานานเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเพราะคุณกำลังจะได้พบรักแท้ที่คุณตามหามาทั้งชีวิตแล้ว หากรักใครชอบใครอยู่แล้วก็ลองเผยใจสักนิดให้เขารู้ตัว รับรองว่าไม่นานคุณจะต้องสมหวังในความรักอย่างแน่นอน

ราศีที่มีเกณฑ์หมดทุกข์หมดโศก คือ
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     ที่ผ่านมาชีวิตของชาวราศีพิจิกต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ นานา จะทำอะไรก็มีแต่อุปสรรคมาขัดขวาง โอกาสดี ๆ ก็ยังไม่โคจรเข้ามาในชีวิตเสียที แต่ตอนนี้ชีวิตเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อะไรที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหาก็กำลังจะลาจากและสิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาแทนที่

ราศีที่มีเกณฑ์ดวงมาฟ้าเปิดทำอะไรก็ดีไปหมด คือ
ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     โอกาสดี ๆ กำลังจะเข้ามาในชีวิตชาวราศีพฤษภ หากตอนนี้คิดหวังอยากจะทำอะไรให้รีบวางแผนและลงมือทำเพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ส่วนปัญหาที่คาราคาซังกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้านี้

ราศีที่มีเกณฑ์สู้แล้วรวย คือ
ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     ชาวราศีเมษนั้นมีเลือดนักสู้อยู่เต็มกาย ราศีเมษเป็น 1 ในไม่กี่ราศีที่ชีวิตไมได้อะไรมาง่าย ๆ ได้ดีก็ไมได้เพราะโชคช่วย แต่จะได้ดีเพราะสองมือของตนเอง อย่าไปรอฟ้ารอฝนอย่าคอยวาสนา หากลงมือทำอะไรด้วยตนเองแล้วรับรองว่าความสำเร็จจะบังเกิดแน่นอน

ราศีที่มีเกณฑ์การงานพลิกผัน?เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี คือ
ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)     ชาวราศีมีนในช่วงปี 2561 ชีวิตจะต้องเจอกับจุดเปลี่ยน โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่มีโอกาสได้เปลี่ยนงานย้ายงาน หากใครที่จด ๆ จ่อ ๆ อยากจะย้ายงานอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ย้ายสมใจ หากใครไม่อยากย้ายงานก็มีโอกาสได้ย้ายตำแหน่ง แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงไปทางไหนก็ดีทั้งหมด

ราศีที่มีเกณฑ์ยิ่งทะเลาะกับแฟนยิ่งรักกันมากขึ้น คือ
ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     เนื่องจากตอนนี้ดาวราหูได้เล็งดวงชะตาของชาวราศีเมถุนอยู่ ส่งผลทำให้เรื่องความรักความสัมพันธ์ระหองระแหงแถมยังมีอุปสรรคเข้ามาวัดใจคุณและคนรักว่ารักกันจริงหรือไม่ หากผ่านพ้นอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ก็จะส่งผลทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนตลอดไป

ราศีที่มีเกณฑ์พ้นเคราะห์พ้นภัย ศัตรูแพ้ภัยตัวเอง คือ
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     สำหรับราศีสิงห์ที่ผ่านมาต้องเจอกับปัญหาในเรื่องของคนมากที่สุด เล่นเอาคุณปวดหัวจนต้องซดยาแก้ปวดวันจะหลาย ๆ หน แต่ในปี 2561 นี้ ปัญหาเรื่องคนจะลดลงและคนที่คิดร้ายกับคุณจะแพ้ภัยตัวเองไปโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลยราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงแล้วจะรวย คือ
ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)     ดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวแห่งอุปสรรคปัญหาได้โคจรเข้ามาในดวงของชาวราศีธนู ส่งผลทำให้ชีวิตของชาวราศีธนูต้องพบกับปัญหาบ้าง แต่หากคุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่น เปลี่ยนแปลงแนวการทำงาน เปลี่ยนแปลงแนวการลงทุน เป็นต้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงก็เปรียบเสมือนการแก้เคล็ด ที่จะส่งผลทำให้อุปสรรคที่กำลังจะเกิดกลับกลายเป็นเรื่องดี ๆ แทน

ราศีที่มีเกณฑ์โกยเงินล้านจากการทำธุรกิจ คือ
ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ชาวราศีกรกฎดวงการทำธุรกิจโดดเด่นมากหากวางแผนดี ๆ ก็มีโอกาสโกยเงินล้าไนด้ในปีหน้า โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือธุรกิจกลางคืน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จเร็วจนน่าตกใจ

ราศีที่มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง คือ
ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)     ชาวราศีมังกรเป็นคนทำงานเก่งมีความสามารถมาก ที่ผ่านมาชาวราศีมังกรได้สร้างผลงานเอาไว้มากจึงส่งผลทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ ใครที่เป็นเจ้าของกิจการมีโอกาสขยายกิจการ ใครที่ทำงานบริษัทก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งดี ๆ ที่ได้มาจะเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงตามปีเกิดดวงความรักดูดวงปี2561