โคตรแม่น! เช็กดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22-28 ต.ค. 2561 ราศีใดรักรุ่ง งานเลิศ

เข้าชม : 533

เริ่มต้นสัปดาห์แบบนี้ พบกันเป็นประจำกับคำทำนายดวงชะตาแม่นๆ ประจำสัปดาห์ ที่ LadyBKK คัดสรรพิเศษมาเพื่อคุณ ครั้งนี้เป็นคำทำนายจาก หมอการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ตามไปดูพร้อมกันว่าในสัปดาห์นี้ ลัคณาราศีใดมีเกณฑ์จะรวย ความรักจะรุ่ง การงานก้าวกระโดด หนึ่งในนั้นจะเป็นราศีที่คุณคิดหรือไม่ เช็กเลย!ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ในสัปดาห์นี้คุณจะมีความรู้สึกราวกับว่า มีหลุมมืดๆอยู่ภายในจิตใจ ทำให้คุณอ่อนแอสับสน หรือเหมือนผูกมัดอยู่กับเงื่อนไขบางสิ่ง ชีวิตภายนอกกับชีวิตภายในต่างกัน

ความรัก ความสัมพันธ์จะมีจุดเหน็ดเหนื่อยอยู่พอสมควร เหมือนต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน มักไม่ได้ราบรื่นไปกันทุกอย่าง อาจเพราะต่างคนต่างก็มีปัญหาของตัวเองด้วย หากมีการเรียกร้องคาดหวังใดๆ มักไม่ได้อย่างที่ต้องการทั้งสองฝ่าย

การเงิน จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา แต่ก็อาจจะเพียงก้อนเล็กๆ มักได้จากงานพิเศษ หรือเป็นเบี้ยเลี้ยง เงินรางวัล เป็นช่วงที่มีการใช้เงินได้คล่องขึ้น แต่ก็ยังไม่อาจประมาทได้จริง

การงาน มีงานบางตัวที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ต้องรอเวลาอย่างอดทน และให้สถานการณ์มีจุดคลี่คลายไปเอง แต่บางคนมีเกณฑ์โยกย้ายไปสู่ที่ที่ไม่ต้องการ หรือไม่ก็ติดอยู่กับเงื่อนไขไม่พึงประสงค์ ต้องทนกับคนน่าเบื่อหน่าย

เรื่องที่ต้องระวังคือ คุณมักต้องแพ้คนอื่นเสมอในช่วงนี้ มีสิ่งที่ไม่อาจรุกกลับได้ หรือถ้าขัดแย้งกับใคร จะมีสถานการณ์ทำให้ต้องเป็นฝ่ายยอมเขาไปก่อน แม้ใจจะรู้สึกอย่างไรก็ตามราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ในสัปดาห์นี้จะมีความรู้สึกอ่อนไหวอยู่ในใจลำพัง หรืออาจจะอยากปลีกวิเวก ต้องการความผ่อนคลาย อยากอยู่ใกล้กับคนที่รักให้สบายใจในบางเวลา แต่ก็ยังต้องเป็นเพียงความฝัน

ความรัก จะมีความสัมพันธ์ที่ดีไม่น้อย ไม่หวือหวา แต่ก็มีความอบอุ่นและความผูกพัน คนที่คบหามักจะร่วมกิจการงานกันได้ดี หากวางแผนเกี่ยวกับอนาคตร่วมกันจะไม่ผิดหวัง จะได้คู่เกื้อกูลหนุนส่ง

การเงิน ถ้าเดือดร้อนจริงๆ คุณจะได้ความช่วยเหลือ หมดเงินไปกับภาษีสังคมอยู่มาก หรือมีค่าใช้จ่ายรายทางรอบตัว ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่น ระวังจะเอาตัวเองไม่รอด

การงาน ระวังปัญหาความขัดแย้ง ความวุ่นวาย การต้องร่วมงานกับคนที่เงื่อนไขเยอะ เต็มไปด้วยอุปสรรค โน่นไม่ได้ นี่ไม่พอ ของบางอย่างทำเองลำพังจะไปได้เร็วกว่า

มีเรื่องที่ยังตัดสินใจไม่ได้ มีความเสียดาย หรือห่วงหวงข้าวของ ประเภทตัดใจไม่ลง แต่ก็เตือนว่า ยิ่งลังเลกลับไปกลับมา จะทำให้คุณยุ่งยากมากกว่าเดิม

    


ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

คุณจะได้พบการเปลี่ยนแปลงของตัวเองจากข้างใน หากก่อนหน้านี้คุณรู้สึกว่ามีสิ่งบกพร่องเว้าแหว่งในใจ จะได้คำตอบเพื่อมาเติมเต็ม

ความรัก คุณอาจมองหาใครสักคนอยู่ เป็นคนในความฝัน และอาจต้องทำใจว่า จะหาคนที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ บางครั้งการอยู่เป็นโสด หรือเหงาบ้างนิด ชีวิตยังมีรอยยิ้ม ดีกว่าคบกับคนที่สร้างปัญหา หรือว่าทำให้คุณเสียศรัทธาครั้งแล้วครั้งเล่า

การเงิน  จะมีข่าวดี มีรายได้การเงินสมหวังดั่งใจ ทำมาค้าขายจะได้จังหวะเฮง และยังมีโอกาสเด่นในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส เบี้ยเลี้ยง ที่อยากซื้อของต้องใจ จะมีเงินจับจ่ายเพียงพอแล้วล่ะ

การงาน คุณจะมีตำแหน่งหน้าที่ดีอยู่ มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยส่งเสริม มักได้เจอคนเก่งและคนฉลาด การทำงานไม่ได้ดูก้าวหน้าหวือหวาอะไร แต่จะมีเส้นทางที่ชัดเจนไปเรื่อยๆ

อาจยังมีคนที่ทำให้คุณหัวเสีย เป็นพวกอีโก้จัด หรือบางทีไม่ได้มีความสามารถจริง แต่มักคอยทำตัวเป็นอุปสรรคขัดขวางคนอื่นอย่างน่ารำคาญ และการจะให้เขาจากไปยังไม่มีทีท่า

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
คุณจะมีข่าวดีเรื่องกิจกรรมใหม่ เช่น การสมัครงาน การได้งานใหม่ หรือแม้แต่การได้รับโปรโมตหน้าที่ตำแหน่ง บ้างจะได้คนเข้ามาส่งเสริมช่วยเหลือ เป็นจังหวะที่ดีในการร่วมงานกับคนทุกระดับค่ะ

ความรัก ในความรักความใคร่ ยังอาจจะมีเรื่องซับซ้อนในใจ มีรักต้องห้าม หรือไม่เปิดเผย ความในใจยากจะเอ่ยปากบอกได้ แอบรักใครต้องเก็บไว้ในใจอีกนาน

การเงิน แม้จะมีข่าวดีทางการงาน แต่ก็ระวังปัญหาเศรษฐกิจการเงินค่ะ มักเจอแจ็กพอตใหญ่ๆ เสียเงินกับเรื่องปัญหาสุขภาพ ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว เตือนเรื่องยวดยานพาหนะมีปัญหาด้วยการงาน ข่าวดีทางการงานจะมาอีกหลายครั้งค่ะ เตรียมรับข่าวดีข่าวใหญ่ หากทำงานราชการจะได้ข่าวการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนแปลงระดับนโยบาย ซึ่งจะส่งผลดีต่อคุณอีก

ระวังเรื่องการเงินที่ยังต้องเหนื่อยอีกพักใหญ่ หามาเท่าไหร่ก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไปอยู่เรื่อยๆ จนบางทีจะรู้สึกว่า ทำไมต้องมาทำงานเป็นวัวเป็นควายราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

จะมีความโดดเดี่ยวเป็นระยะ เหมือนการเดินทางไกล ที่ไม่อาจมีใครช่วยเหลือคุณได้ ต้องพึ่งพาตัวเอง ทบทวนเรื่องราวต่างๆ และมองหาเส้นทางที่ดีกว่านี้ให้ตัวเอง แต่ก็ยังไม่มีทางออกนี่สิ ภาวะที่อึดอัด แต่ก็ยังไม่มีทางออกที่ดีพอ อีกทั้งยังต้องพยายามรักษาผลประโยชน์ของตัวเองเอาไว้ ทำอะไรก็มีข้อจำกัดไปหมด

ความรัก สิ่งที่เด่นสุดในตอนนี้คือความสัมพันธ์ จะมีความหมาย มีค่า ในคู่รักคู่ครองจะมีความเป็นเพื่อนอย่างสำคัญ มีสิ่งที่หวังได้ ถึงความไว้วางใจ ความศรัทธา และการฝันถึงอนาคตดีๆร่วมกัน ส่วนคนโสดจะมีกัลยาณมิตรที่ดีงาม ไม่มีแฟนก็ไม่ขาดแคลนอะไร

การเงิน จะมีเรื่องต้องใช้จ่าย เกี่ยวกับรถรายานพาหนะ และที่อยู่อาศัย เช่น ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน หรือต้องใช้เงินกับการเดินทางไกล จ่ายเงินเพื่อสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งก็จะผิดหวังอีก

การงาน จะมีปัญหาการสื่อสารได้อีก ระวังคนพูดไม่รู้เรื่องให้ดี มักจะมีอยู่ใกล้ๆตัว ทำให้คุณปวดหัวอยู่เป็นระยะ แต่ก็พอจะประคองตัวไปได้อยู่

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ต้องเผชิญความผิดหวัง เสียใจกับคน หรือมีเหตุการณ์กระทบใจบางอย่าง ทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสนัก แต่ก็มักเป็นเรื่องที่เกิดเพียงครั้งคราว ไม่ใช่สถานการณ์ที่ยาวนานเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ การต้องประคับประคองกันไป มีทั้งเรื่องดีเรื่องแย่ในแต่ละวัน จะว่าเข้าใจกันทั้งหมดก็คงไม่ใช่ ยังมีช่องว่างและสิ่งที่ต้องปรับตัวปรับใจ แต่จะว่าเลวร้ายทั้งหมดก็ไม่เชิง ในบางคนจะมีคำถามบางอย่างในใจด้วยว่า ตัวเองจะมุ่งหน้าไปทางทิศไหน

การเงิน  ระวังเงินทองข้าวของสูญหาย ถ้าทำกิจการส่วนตัว ดูการรั่วไหลด้วยค่ะ เกี่ยวกับลูกน้องลูกจ้างก็อย่าด่วนไว้วางใจไปหมด ให้ทำระบบป้องกันให้ดีๆ แต่บางคนจะมีการจัดงบลับส่วนตัวบางก้อน มีของที่อยากซื้อเงียบๆ

การงาน ต้องลุยเท่านั้นค่ะ จังหวะเวลาต่างๆ จะผลักให้คุณต้องดิ้นรนอย่างเต็มที่เต็มแรง ไม่มีอะไรง่าย ถอยหลังก็ไม่ได้ด้วย อย่างไรก็ดี คุณยังมีพลังอีกเยอะ

เป็นจังหวะชีวิตที่เหมือนปราศจากความสุขที่แท้จริง โดยเฉพาะภายในครอบครัวบ้านเรือน หรือมีความโดดเดี่ยวอยู่ลึกๆ เหมือนคนจรที่เฝ้ามองหาบ้านพักพิงใจ แต่ก็ไม่มีราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

เป็นจังหวะที่อะไรๆ กำลังจะกลับมาดีแล้วค่ะ ถ้าก่อนหน้านี้เคยแย่มา เรื่องรายได้เงินทองจะกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง และอีกไม่ช้าจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือถ้าใช้เงินกับกิจกรรมใหม่จะได้ผลสำเร็จราบรื่น ยังมีคนที่มีอิทธิพลอำนาจ ในทางการเงิน หรือมีให้คุณให้โทษเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่างๆ เป็นคนพูดยาก ดีลยาก รายละเอียดเยอะ คุณอาจยังต้องเป็นศัตรูคู่แข่งขันกันอยู่

ความรัก จะมีความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนที่คบหาดูใจกันจะมีโอกาสได้เดินทางร่วมกันมากขึ้น หรือไปมาหาสู่กันสม่ำเสมอกว่าเคย เป็นช่วงที่สามารถร่วมแรงร่วมใจ ทำธุรกิจการงานด้วยกันก็จะไปได้ดีด้วยล่ะ

การเงิน คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลดี และจะมีความสุขได้กับหลายสิ่งหลายอย่างต่อจากนี้ งานหนักต่างๆ จะทำให้คุณได้รับผลลัพธ์น่าชื่นใจ บางคนยังจะได้เซ็นสัญญาลงนามในโปรเจกต์ใหม่ๆ

การงาน หากมองหางานเสริม หรือกิจกรรมที่ทำให้แล้วมีความสุข ก็จะได้จังหวะแล้วค่ะ จะมีเรื่องที่ดีเข้ามาอีกเรื่อยๆ ต่อจากนี้ ในออฟฟิศ สำนักงาน จะมีคนที่อยู่ฝั่งคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับช่องทางการเงิน ใครที่มองหาจ๊อบใหม่ หรือรายได้เสริม จะได้สมหวัง หรือถ้าคิดจะลงมือทำมาค้าขายอะไร จะได้การตั้งต้นที่ดี

ความรัก ปัญหาหัวใจดูจะไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องบาดหมางต่อกัน มีความระแวงแคลงใจ หรือคนรักนอกใจเข้าจริงๆ แต่เรื่องของจิตใจก็ใช่ว่าจะได้ข้อสรุปง่ายเร็วๆนี้ ยังมีเรื่องค้างคาอยู่อีก

การเงิน  เตือนถึงการเสียเงินไม่คาดฝัน ปัญหาจากอุบัติเหตุต่างๆ หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดภายในองค์กรสำนักงาน จะมีเรื่องกระทบต่อการเงินและชื่อเสียงได้

การเงินมีปัญหา แต่การงานยังจะมีความก้าวหน้าได้อีกมาก ขอให้ตั้งใจและตั้งหลัก ที่จะเดินหน้าไปให้ตลอดรอดฝั่ง งานใดที่ต้องค่อยๆ ทำไปใช้เวลานาน คุณจะได้ความสำเร็จแน่นอน

การทำเพื่อคนอื่นมากเกินไป เหนื่อยล้าไม่รู้หยุดหย่อน อยากจะพักผ่อนก็เต็มไปด้วยเรื่องค้างคา บางเวลาอาจต้องถามตัวเองว่า เสียสละมากๆ เพื่ออะไรราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

คุณจะได้รับข่าวสารสำคัญ หรือมีสิ่งที่เป็นข้อมูล ให้ประกอบการตัดสินใจได้ชัดเจนขึ้น อะไรก็ตามที่มาถึงในช่วงนี้ อาจเป็นคีย์เวิร์ดพิเศษ ทำให้คุณได้สรุปบทเรียนต่างๆ และได้โอกาสใหม่ ที่จะไม่ทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างเดิม

ความรัก ยังมีขึ้นมีลงนะคะ อาจจะดีกันเป็นพักๆ รักกันเป็นเทอมๆไป ในความรักความใคร่มักจะมีเรื่องให้ได้ลุ้นอยู่มาก โอกาสพลัดพรากก็มี จะคืนดีก็เกิดได้อยู่ ยังหาความแน่นอนไม่ได้

การเงิน จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเงื่อนไขข้อเสนอบางอย่าง เช่น การรับงาน การเสนอราคา การพิจารณาเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน หรือแม้แต่การจะใช้จ่ายไปกับของบางอย่าง คุณกำลังมีแพลนจะซื้ออะไรสำคัญมากๆอยู่

การงาน คุณจะสนุกกับงานได้อีกมาก และมีศักยภาพที่ดีอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งอีกหลากหลาย ตัวคุณเองก็จะได้ความชื่นชมจากใครต่อใครด้วยในช่วงนี้

ระวังคนที่อารมณ์แปรปรวนอ่อนไหว จิตใจไม่มั่นคง อาจจะไม่ได้สัมพันธ์ในทางรักใคร่ชู้สาวเสมอไป จะเป็นหัวหน้าเจ้านายก็ได้ หรือคนในครอบครัว

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การต้องสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจบารมี หรือให้คุณให้โทษได้ทางใดทางหนึ่ง เป็นได้ทั้งคนในที่ทำงาน หรือที่อยู่ในบ้านเรือนครอบครัว แต่ถ้าใครทะเลาะกับพ่อช่วงนี้ คุณจะยังไม่มีทางเอาชนะเขาได้ความรัก ยังมีเรื่องแปรปรวนอยู่ ไม่คุณก็เขา ความรักยังมีมุมที่อ่อนไหว การไม่เข้าใจ การสั่นไหวไปกับสถานการณ์แวดล้อม อาจต้องทำใจให้หนักแน่นนิดนึง

การเงิน จะได้ใช้เงินกับอุปกรณ์เครื่องมือ หรือเครื่องทุ่นแรงต่างๆ และมีส่วนที่ต้องทำงานเพื่อเงินอย่างเต็มที่เต็มแรง ถึงจะอยากพักมากแค่ไหน ภาระก็ยังไล่หลังอยู่

การงาน เตือนถึงปัญหาที่ค้างคาหมักหมม ความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใสกับเพื่อนร่วมงาน หรือสถานการณ์ที่คลุมเครืออึมครึม เสี่ยงที่จะมีข่าวร้ายในสำนักงาน คนที่อยากหางานใหม่กลับมักต้องอยู่กับที่เก่า ส่วนคนที่อยากอยู่ที่เก่าระวังตกงาน

ความทรงจำหรืออดีตที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ทำให้คุณบาดเจ็บได้อีกแม้กับความห่วงใย หากได้สัมพันธ์กับเพื่อนเก่า แฟนเก่า ระวังจิตใจให้ดี

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

การมีแรงพลังดลใจ ได้จังหวะที่จะลุยไปกับเรื่องสนุกสนานอีกครั้ง ถ้าก่อนหน้านี้ซึมๆ จะได้จังหวะการเร่งสปีดแล้วล่ะ จะมีข่าวดี มีคำเชิญคำชวน และมีคนที่รอคุณไปช่วยงานด้วยนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ยังต้องไปกันอีกไกล หากคบหาดูใจกับใคร อยู่ที่ว่าสองฝ่ายตั้งเป้าหมายร่วมกันอย่างไร ถ้าไม่ต้องการรักที่หวือหวามากนัก หรืออยากมีรักเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน คุณก็จะไปกันได้ดีเรื่อยๆ เหนื่อยบ้างแต่ก็มีเรื่องชื่นใจได้อยู่

การเงิน จะมีข่าวดี การค้าขาย มีจังหวะเฮงอย่างไม่น่าเชื่อ และจับตาดูกระแสให้ดี จะมีจุดที่ทำเงินทำกำไร ช่วงนี้หากได้ไอเดียดีๆ อะไรเข้ามาก็อย่าเพิกเฉยนะคะ คุณมีโอกาสจะรวยได้เลยแหละ

การงาน ยังจะมีเรื่องผิดหวังกับผู้คน เช่น ต้องทำงานร่วมกับคนเจ้าปัญหา คนที่ไม่เก่งจริง หรือว่าเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่ก็ช่วยกันไม่ได้ มักต้องพึ่งตัวเองอยู่เสมอ

การต้องเข้าไปในวงสังคมที่น่าเบื่อหน่าย หรือออกงานแบบเฟกใส่กัน บรรยากาศภายนอกดูสดชื่นรื่มรมย์ดี ทั้งที่ไม่มีความสุขเลยราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ระวังจะมีปัญหาบางอย่างในชีวิตคุณ อาจเป็นเรื่องของเครือญาติวงศ์วาน ครอบครัว บ้านเรือน หรือในสังกัดองค์กรที่อยู่ มีสิ่งที่ทำให้อึดอัด ไม่สบายใจ แต่ก็ยังไม่มีทางออก ระวังซวยเพราะคนอื่น ไม่เกี่ยวกับตัวเองสักนิด

ความรัก จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ยั่งยืน ราบรื่นมั่นคงได้ หากจิตใจคุณเองก็ไม่แกว่งไกวจนเกินไป คบหากับใครอยู่อาจจะไม่หวือหวานัก เป็นรักที่เรียบๆ แต่ก็อบอุ่นดีนะ

การเงินจะได้ลุ้นอีก กับสถานการณ์ต่อจากนี้ มักมีทั้งข่าวดี ข่าวน่ากังวล การเงินยังไม่เสถียรพอ แต่ก็มีความหวัง ขณะเดียวกันคุณยังจะเผลอใช้เงินก้อนใหญ่อีกแหละ

การงาน สิ่งที่คุณทำจะได้รับความสำเร็จอีกหลังจากนี้ มีเกณฑ์เด่นในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ เกียรติยศ รางวัล การได้แรงสนับสนุนจากผู้คนรอบข้าง จะอยู่ในตำแหน่งใดก็จะได้รับการยกย่องอย่างมาก

คุณปราศจากความมั่นคงทางใจอย่างแท้จริง ปัญหาจริงๆ อาจอยู่ที่การไม่มีหลักยึดแท้จริงก็ได้ บางเวลา คุณอาจจะคิดว่าตัวเองมีสิ่งนั้นสิ่งนี้ แล้วฉับพลันทันใดก็ว่างเปล่าไปในความรู้สึก

*เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญดูดวงหมอเค้กอธิษฐานราศีไหว้พระทำนายชะตา