ตรงมาก! เปิดไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 พ.ย. 2560

เข้าชม : 681
ดวงในสัปดาห์นี้จะไปในทิศทางไหน ถ้าอยากรู้ รีบมาเช็คกันเลยนะ! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาฝากกันเช่นเคย โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ได้เปิด ดวงชะตาไพ่ยิปซี การงาน การเงิน ความรัก ของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ซึ่งมีทั้งดวงรุ่ง ชีวิตดี มีเงินเปย์ หยิบจ่าย ใช้สอยแบบสบายๆ และคนดวงร่วง กระเป๋าแบน ชีวิตติดๆขัดๆ ยิ่งทำงานก็ยิ่งไม่มีเงิน แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ตามมาเช็คกันเลยจ้า!โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความเจ็บปวดอยู่ภายในลึก ๆ กับเรื่องที่ไม่สบายใจ ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ เหมือนมีภาพลวงตามากมาย ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ดีพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแฟนเท่านั้น ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีได้ในช่วงนี้ ความรักแบบเดิมอาจจะไม่เวิร์กแล้วด้วยก็ได้ มองหาเพื่อนฝูงที่จะไปแฮงก์เอาท์ด้วยกันอาจจะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ต้องได้ช่วยเหลือพึ่งพากันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคนอื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณ หรือคุณต้องขอความช่วยเหลือจากใคร แต่ถ้าเป็นการขอสินเชื่อ หรือคิดจะหยิบยืมใครจะสมหวัง

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles มีเงินทองรออยู่ มากับหน้าที่การงาน และการรับงานใหญ่ ๆ ในอนาคตอันใกล้ จะมีคนที่ให้งานดี ๆ กับคุณอีก ส่วนถ้ากำลังมองหางานใหม่ เน้นไปที่องค์กรใหญ่ ๆ ที่มีมืออาชีพอยู่มาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ไม่ง่ายเลยที่จะดิ้นหลุดจากเงื่อนไขต่าง ๆ แต่การมองโลกในมุมกลับ การปรับทัศนคติตัวเอง อาจพอทำให้คุณมีความสุขในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนคือสิ่งสำคัญ หากคุณกำลังอยู่ระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือหมายถึงการท่องไปกับโลกของหน้าที่การงาน อย่าได้หันหลังกลับ ลุยไปข้างหน้าเท่านั้น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ช่วงเวลาที่ดีของคุณนะ พระอาทิตย์มาถึงแล้ว จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา อาจเป็นมิตรสัมพันธ์อันมีค่า หรือการได้ท่องเที่ยวเดินทาง การได้พบปะเพื่อนฝูงที่รู้ใจ เมฆหมอกค่อย ๆ คลี่คลายไปบ้างแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ดูเหมือนว่า ในเรื่องความรักความใคร่จริง ๆ ยังต้องพยายามประคับประคองกันอยู่ หากต้องการให้รักยืนยาวก็ต้องเป็นเพื่อนกันให้ดี ๆ ด้วย อย่างอนกันจนเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ไพ่ใบแรกของคุณดี แต่การเงินกลับดูจะมีปัญหา จึงต้องระวังการใช้จ่ายที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ การเอาเงินในอนาคตมาใช้ และปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาในภายหลังด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Magician คุณจะมีข่าวดีเรื่องการงานนี่เอง ควรจะได้รับข่าวที่น่ายินดี มีโอกาสทำงานที่ตัวเองพึงพอใจ ได้ใช้ความชำนาญในทางที่เหมาะสม มีคนมองเห็นผลงานของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องปะทะฟาดฟันอยู่กับใครสักคนที่บ้าน อาจเป็นแม่ หรือป้า น้า ยาย คนที่ทำให้คุณหงุดหงิดอยู่เสมอ ๆ แต่ก็อ่อนข้อให้ไม่ได้อยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ระวังสุขภาพด้วยนะ แม้จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น แต่ก็จะมีบางเรื่องเป็นอุปสรรคสำคัญของคุณอยู่ จะถูกจำกัดด้วยเงื่อนไขชีวิต ไม่ได้คล่องตัว 100% อย่างที่คาดหวัง

  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การได้รับความสำเร็จในอีกไม่นานช้า สิ่งที่คุณทำจะได้รับการยกย่องสรรเสริญ การสอบ การแข่งขัน การประมูลงานใด ๆ จะมีข่าวดี ช้าหน่อยแต่รอคอยแล้วจะคุ้มค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords หากคุณเป็นคนโสด คงต้องได้มุ่งหน้าไปกับเรื่องอื่น ๆ มากกว่า คนที่เข้ามาไม่ใช่คนที่ควรจะฝากใจ ส่วนถ้ามีคนรักคู่ครองอยู่ บางทีจะมีปัญหาให้เกือบ ๆ เลิกรากัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะได้ตัดสินใจเรื่องการใช้เงินก้อนใหญ่ ลึก ๆ อาจเสียดายไม่อยากจ่าย แต่อีกใจก็อยากได้เต็มที เอ๊ะ คิดจะซื้อมือถือแพง ๆ อยู่หรือเปล่า :-)

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การงานคุณยังมั่นคงอยู่มากนะ ถ้าจะซื้อของผ่อนชำระ หรือจะวางแผนอนาคตข้างหน้า ก็ยังทำได้สบาย ๆ ส่วนถ้าตกงานไม่ต้องห่วง เดี๋ยวก็จะมีข้อเสนอดี ๆ เข้ามา จะหางานได้ ทางบ้านเองก็จะเข้าใจช่วยซัพพอร์ตระดับหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เหมือนพายุตั้งเค้ามากะทันหัน แต่น่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ (ไม่ใช่เฉพาะแฟน) มากกว่าเรื่องอื่น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords หากคุณมีปัญหากับกลุ่มคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือญาติพี่น้อง ก็คงต้องยอม ๆ กันไปก่อนในช่วงนี้ มักจะต้องเหนื่อยใจเหนื่อยกาย และเบื่อหน่ายกันเต็มที แต่ยังไม่มีทางออกง่าย ๆ ทำใจไปก่อนนะราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles มีภาษีสังคมมาก หรือมีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ หยิบยืมเงินบ้าง แต่ก็จะเป็นการทำบุญทำทาน การแบ่งปัน ซึ่งจะไม่ได้สูญเปล่าไปไหน หากมีลูกหนี้จะได้รับการชดใช้ภายหลังแน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands มิตรภาพความสัมพันธ์จะมีความคืบหน้าดี แต่จะเด่นในคนที่ร่วมกิจการงาน สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน ส่วนถ้าเป็นคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจในแวดวงงาน ไม่ก็จะสนใจในคนที่เก่ง ๆ สักหน่อย ประเภทหลักลอยนั้นคุณไม่แคร์

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands การเงินขึ้นอยู่กับการงานอย่างสำคัญ และความขยันขันแข็งก็จะพาเอาโชคดีเข้ามาอย่างแน่นอน ส่วนถ้าคุณวางแผนลงทุนต่าง ๆ การเงินจะงอกเงยแน่ในอนาคต


          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จุดที่น่าสนใจสำหรับไพ่ใบนี้ คุณอาจจะเหมาะในการทำงานตามลำพัง หรือทำในสิ่งที่คอนโทรลได้เอง มากกว่าจะมีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ แต่ถ้าคุณกำลังเผชิญปัญหากับความ "ไม่ได้เรื่อง" ของเพื่อนร่วมทีม ก็ยังต้องร่วมทางไปกันต่อ (เฮ้อ)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดของโปรเจคท์สำคัญ หรือการเปลี่ยนแปลงที่มาถึง ไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ และมันหนักหน่วงกว่าที่คิดเอาไว้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ไม่มีประโยชน์สำหรับความกังวลใจ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด รับมือให้ดีที่สุดดีกว่า และคิดเสมอว่าคุณต้องสร้างอนาคตด้วยตัวเอง อย่าเอาชีวิตไปฝากกับใคร

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ แม้ว่าอาจจะล้าสมัยไปบ้าง หากคุณประสบปัญหาใดสำคัญ ๆ ในช่วงนี้ ให้มองหาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ตรง และมีวุฒิภาวะทางปัญญา จะช่วยชี้ทางคุณได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ถ้าคุณรักใครชอบใคร แนะนำให้เดินหน้าในช่วงเวลานี้ จะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันมากขึ้น ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้คนเข้ามาใหม่ และใจน่าจะตรงกันด้วยแหละ

          สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีความต้องการในใจ อยากซื้อหาของที่ทำให้ตัวเองมีความสุข เป็นความต้องการส่วนตัว และไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อย ใครอื่นก็ห้ามคุณไม่ได้ จะตามใจตัวเองมากในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Justice การอยู่ในกฎกติกาต่าง ๆ จะมีความสำคัญมาก และหากคุณทำทุกอย่างถูกต้องดีแล้วก็ไม่ต้องห่วงอะไร คุณจะได้รับชัยชนะ ได้ความเป็นธรรม อนึ่ง หากมีการต้องลงนามในเอกสารสำคัญช่วงนี้ อ่านรายละเอียดให้ดีด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การมีศัตรูคู่แข่งขันที่มีอำนาจหรือพลังพอตัว ไม่ง่ายที่จะปะทะกัน บางทีคุณก็ต้องยอม ๆ เขาไปก่อนชั่วขณะ

          คำแนะนำพิเศษ The Devil หากมีความรัก ขอให้พิจารณาเรื่องเซ็กส์ให้ดี อาจจะมีสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ตามมาภายหลัง ถ้ายังไม่พร้อมจริงก็ยั้ง ๆ ใจไว้ก่อน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ช่วงเวลาของการเก็บตัว มีภารกิจของตัวเองที่ต้องจัดการ และการต้องใช้สติปัญญาความสามารถ เพื่อพาตัวเองก้าวไปตามหนทางที่ใช่ คุณอาจได้ทบทวนอะไร ๆ หลายอย่างในช่วงนี้ และถ้าเป็นการเรียนการศึกษา จะก้าวหน้าเป็นอย่างดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ มักเร้าใจหวือหวา เป็นสีสันชีวิตที่คุณเองก็มีความสุขกับมัน แม้อนาคตจะไม่แน่นอน แต่ตอนนี้มีความสุขก็โอเคนะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ในการทำมาหาเงิน แสวงหาช่องทางต่าง ๆ หากเป็นนักขาย หรือมีธุรกิจที่ต้องเดินทางนอกสถานที่บ่อย ๆ จะได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Judgement คอยฟังให้ดี จะมีสัญญาณเกี่ยวกับเรื่องสำคัญในชีวิตของคุณ และเป็นนิมิตหมายใหม่ เช่น ทำให้คุณรู้แล้วว่าตัวเองจะมุ่งหน้าไปทางไหน บางคนจะได้โอกาสแสดงฝีมืออีกครั้ง และอะไรที่กำลังทำอยู่ คุณมาถูกทางแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords จะมีเรื่องที่คุณต้องรอ ต้องอดทนกับมัน ปัญหาบางอย่างไม่อาจแก้ไขได้โดยเร่งรัด ยังไงก็ต้องให้เวลาเข้ามาเป็นตัวช่วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้าคุณเหนื่อยนัก หาที่พักผ่อนหย่อนใจหน่อยดีมั้ย อาจจะปลีกวิเวกแบบไม่เหงา อยู่กับตัวเองและคนที่รัก หาที่ที่ไม่วุ่นวายมากเกินไป เดินทางไกลหน่อยก็อาจจะคุ้มค่า ส่วนถ้ามีการต้องโยกย้าย พลัดพรากจากใคร คิดเสียว่ามันคือสัจธรรมราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขในครอบครัว การได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา หรือได้รับความอบอุ่นจากบุคคลที่รัก แวดล้อมไปด้วยญาติมิตรที่รักใคร่กัน ความสัมพันธ์ในบ้านจะมีความหมายกับทุกคน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance คุณต้องใช้ความยับยั้งชั่งใจพอสมควรล่ะ ยิ่งถ้ามีใครเข้ามาแทรกในชีวิตรักอีก หรือตัวเองเสี่ยงจะไปเป็นมือที่สามของใคร ความสัมพันธ์อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็อยู่ที่ความมั่นคงของใจ และการใคร่ครวญให้ชัดว่าตัวเองจะอยู่ตรงไหน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินคุณโอเคนะ สิ่งที่ทำนับเป็นการสั่งสมและเก็บออมได้ในระยะยาว ยิ่งถ้าทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะมีข่าวดีหลังจากนี้อีกมาก ส่วนถ้าทำงานประจำ จะได้จังหวะเก็บเงินอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ไพ่ใบนี้ดีอย่างมากสำหรับคนที่มองหางานใหม่ หรือแม้จะทำงานเก่า แต่ก็เหมาะจะริเริ่มในสิ่งที่สร้างสรรค์ ไพ่ยังสัมพันธ์ถึงการอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี การทำธุรกิจที่ตอบโจทย์ชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การมีความทุกข์อยู่เงียบ ๆ กับสิ่งที่ผิดหวังเสมอ อาจเป็นผู้คนที่ทำให้คุณรู้สึกทะแม่ง ๆ ในใจ หรือสถานการณ์ที่ทำให้ต้องยอมรับว่า ไม่อาจจะไปกันได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะยังไม่จบง่าย ๆ และเตือนถึงการไม่ได้รับความร่วมมือจากบางบุคคล แต่คุณก็ไม่ต้องแคร์มากมาย การแสดงจุดยืนของตัวเองไปน่ะดีที่สุดแล้ว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องเลือกในเรื่องสำคัญ มีเรื่องปั่นป่วนใจหน่อย ๆ ชาวราศีนี้อาจจะมีสิ่งที่อยากทำและสิ่งที่จำเป็นต้องทำ บางครั้งชีวิตก็ยังเหมือนกำลังอยู่ตรงสี่แยก คิดไม่ตกว่าจะไปทางไหนดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands หากคุณมีคู่รักคู่ครอง บางเวลาจะเหมือนการอยู่กันด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบ แม้จะอยู่กันดี ๆ แต่ก็จะแอบเหนื่อยแอบเครียด ปัญหามาแบบเนียน ๆ แต่ก็ไม่รู้จะบอกกับใคร คนอื่นไม่เห็นปัญหาของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีความหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ผลประกอบการออกมาไม่ใช่อย่างที่คิดเอาไว้ ระวังการเสียเงินกับอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ และต้องเปลี่ยนเครื่องไม้เครื่องมือด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานคุณยังดีอยู่มากนะ และในระยะยาวก็ยังจะมีรายได้ที่ดีเข้ามาอีก หากคุณประสบปัญหาการเงินเบา ๆ ไม่ต้องกังวลไป ถึงตกงานก็จะได้ช่องทางดี ๆ เข้ามา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword มีช่วงที่คุณอยากจะตัดสินใจให้จบ ๆ กันไป หรือทำอะไรให้ชัดเจนเด็ดขาด แต่ก็เหมือนลูบหน้าปะจมูกอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune การคว้าให้ทันเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งจังหวะของการรุกการรับ การวางกลยุทธ์ในการทำงาน และการตามเทรนด์ให้ทัน หากคุณค้าขายออนไลน์ หรือมีโปรดักท์ของตัวเอง จับกระแสให้ดี โชคกำลังจะมา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ในด้านบวก ไพ่ใบนี้บอกถึงโอกาสทางการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะยังเข้ามาอีก และผลประโยชน์ที่จะได้รับจากลูกน้องบริวาร การได้คนช่วยเหลือการงานอย่างดี แต่ในด้านลบ บางทีคุณก็ต้องเหนื่อยเพราะพวกคนเหล่านั้นแหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มิตรภาพที่ดีทำให้คุณมีความสุขที่ยั่งยืน ความรักที่มากับความเข้าใจ ความเป็นเพื่อน ความปรารถนาดี จะเป็นสิ่งที่ทำให้การคบหานั้นสวยงามมีความหมาย การได้เจอคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกันก็นับว่าเป็นโชคอย่างหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน The World คุณจะมีข่าวดีนะ หากใช้เงินหมดก็จะมีเข้ามาเติมอีกแน่นอน ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการได้รับชำระหนี้ การมีเงินเข้ามาตอบสนองการยกระดับคุณภาพชีวิต การก่อสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือรีโนเวทซ่อมแซม จะได้เรื่องดี ๆ สมประสงค์

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ไพ่ของคนเก่งมาอีกแล้ว ก็ไม่น่าจะห่วงอะไร คุณมักจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งมีความละเอียดอ่อน ฉับไวในการมองเห็นปัญหาอยู่แล้ว จะรับมือได้ดีในระยะนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ปัญหาจะมากับคนอายุน้อยจริง ๆ ด้วย หรือประเภทคนที่ชอบเข้ามาลองของหน่อย ๆ และช่วงนี้ หากมีลูกน้องลูกจ้างมักจะหัวเสียบ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands คุณน่ะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง มีการเรียนรู้ที่ว่องไว อุปสรรคที่ผ่านเข้ามายิ่งทำให้คุณชำนาญในการรับมือมากยิ่งขึ้น สมกับที่ว่าปัญหามาปัญญามี และหลังจากนี้คุณจะผ่านด่านหนัก ๆ ไปได้สบาย ๆ แล้วล่ะราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน หรือมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในครอบครัว หากคุณเตรียมการหมั้นหมายวิวาห์ หรือคิดจะพาคู่รักคู่ครองเข้าบ้าน จะได้รับการตอบรับอย่างดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงเรื่องใหม่ ๆ การได้คู่ที่ตอบสนองกันดีในเรื่องต่าง ๆ มักศีลเสมอกันในทางการงาน ได้ตกหลุมรักคนเก่งก็เกิดขึ้นได้ ส่วนถ้าเป็นโสดไม่ต้องแคร์ไป ความเซ็กซี่ของคุณน่ะอยู่ที่ผลของงาน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณไม่อยากจะจ่ายเงินกับเรื่องอะไรอยู่บ้าง ดูเหมือนจะมีคนเข้ามาเบียดเบียนรบกวนหรือเปล่า หรือว่าลึก ๆ ใจยังนึกกังวล มีของอยากได้ แต่ใจก็ไม่อยากซื้อ (เหรอ)

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณอาจจะคาดหวังสูงมากเกินไปในบางเรื่อง ซึ่งทำให้ตัวเองมีความเครียดอยู่เงียบ ๆ การลดระดับเป้าหมายลงมาก่อน ดูตามความเป็นจริง การค่อยเป็นค่อยไปจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความรู้สึกภายในที่ต้องเก็บไว้ลำพัง แม้จะมีความสุขกับวัตถุเงินทอง แต่ยังมีสิ่งที่ไม่อาจตอบสนองได้ทางใจ เงินซื้อทุกอย่างให้คุณไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles แม้เงินไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง คุณก็ควรให้รางวัลกับตัวเองบ้าง มากกว่าจะทำงานงก ๆ และขี้เหนียวมากมาย เพื่อจะใช้จ่ายแต่กับคนอื่น และลืมตัวเอง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ข่าวไม่สู้ดีที่เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ มีเรื่องทำให้ความกังวลใจ ปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวันยังคงเข้ามาอยู่เสมอ เป็นช่วงที่ทำอะไรได้ไม่ค่อยเต็มที่ มีเรื่องติดขัดเบา ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์ที่มั่นคงและไว้วางใจ เป็นสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ และความรักอาจไม่หวือหวามากมายนัก หากก็จะทำให้เดินร่วมทางกันไปได้อย่างยั่งยืน

          สถานการณ์การเงิน Strength ต้องจัดการกับภาระต่าง ๆ อย่างหนักหน่วงอยู่ แต่ก็จะมีพลังล่ะ คุณจะคอนโทรลสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ไม่ต้องห่วงอะไรมากนัก ยังไงก็เอาอยู่

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร การใช้คำพูดที่แปรความหมายกันผิดไป และไม่ได้รับความร่วมมือดีพอจากคนใกล้ตัวต่าง ๆ บางช่วงจะต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยว แต่ก็จำเป็นต้องลุยต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles การต้องยอมรับว่าจะต้องทำงานเพื่อเงินอยู่เช่นกัน ไม่ว่าจะมีอุดมคติหรือความฝันที่สูงส่งแค่ไหน เรื่องของปากท้อง การต้องดิ้นรน การทำมาหากิน ยังเป็นสิ่งที่ต้องดำเนินไป จึงทำให้บางช่วงคุณต้องเหนื่อยมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณก็จะมีความสุขอยู่นะ ในชีวิตประจำวัน กับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ความสัมพันธ์ที่น่ารัก หรือผู้คนที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และการทำงานพิเศษ งานอดิเรกบางอย่าง เสมือนสิ่งชุบชูใจ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความรู้สึกที่อ่อนไหว แต่ก็ยังใช้เหตุผลอยู่เสมอ คุณจะควบคุมตัวเองได้ดีในสายตาคนอื่น แต่เปราะบางเงียบ ๆ เมื่ออยู่กับตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เจอรักใหม่เข้าหรือเปล่าคะ หรือว่าจิตใจอ่อนไหวไปกับใครอยู่ จะเป็นเวลาที่ดีของความสัมพันธ์นะ แต่ถ้าคุณมีปัญหากับคู่รักคู่ใคร่ เป็นสัญญาณว่าจะได้ปรับความเข้าใจ ไม่ก็คือ คนใหม่กำลังมา

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะมีรายได้ที่ดีอย่างมาก ได้โบนัสเงินรางวัล หรือมีเกณฑ์การเก็บเกี่ยวในสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรง เป็นดวงชะตาราศีที่จะไม่เดือดร้อนการเงินอย่างคนอื่น อย่างไรก็มีรองรังล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ไพ่คุณดีเกือบทุกใบเลยนะ น่าจะเป็นช่วงหายใจได้โล่งมากกว่าปกติล่ะ และจะได้ข่าวดีกับงานที่ทำ ได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานดี ถ้ามีโปรเจคท์อะไรใหม่ ๆ จะได้ความสำเร็จ ได้แรงสนับสนุนอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords จะมีเรื่องท้าทายรอคุณอยู่ข้างหน้า และชีวิตจริงก็ไม่ง่ายเหมือนในจินตนาการ คุณอาจอ่อนแอชั่วขณะ แต่ก็ต้องรีบกลับมายืนหยัดให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords เอ คุณกำลังจะมีความสัมพันธ์พิเศษ ๆ หรือเปล่านะ หรือว่ามีแผนการอะไรเงียบ ๆ สำหรับชีวิตตัวเอง มันอาจจะดีก็ได้ เพราะคนอื่นไม่ได้มารับรู้สักหน่อยว่าคุณเจออะไรมาบ้าง


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"บุพเพสันนิวาสดวงวันเกิดดวงรายปักษ์ดวงทายทักราศีเดินทางดูดวงดวงชะตาดวงความรักดวงทายนิสัย