ดูดวงตามเดือนเกิดแม่นๆ 31 มี.ค.- 6 เม.ย. 62 เช็กเลย!

เข้าชม : 696
ดูดวงตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2562

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มกราคม

ระยะนี้มีความเป็นไปได้ที่ทุกสิ่งจะไม่เป็นไปตามที่คุณหวังไว้ การลงทุนจะมีผิดพลาด ได้กำไรน้อยกว่าเดิม ชีวิตช่วงนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง มีโอกาสที่คุณจะได้พบเพื่อนเก่าซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขมาก

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์

เป็นเรื่องยากที่จะควบคุมอารมณ์ตัวเองเมิ่อถูกยั่วยุ สถานการณ์ในใจปั่นป่วน ช่วงนี้คุณจะมีการเผชิญหน้ากับพวกชอบทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา จงให้อภัย อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ หากใจคุณสงบใครก็มากระตุ้นโทสะคุณไม่ได้

อย่างไรก็ดี โดยรวมคุณจะมีชีวิตชีวา และร่าเริง
ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มีนาคม

มีความเป็นไปได้ที่เพื่อนของคุณจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ และถ้าคุณกระโดดเข้าไปรับผิดชอบชีวิตจะอับเฉาทันที

ดวงความรักจะอึมครึมในช่วงต้นเดือน กลางเดือนเริ่มดีขึ้น คนรักจะเอาใจใส่มากขึ้น

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน เมษายน

ช่วงนี้คุณจะถูกกดดันให้ต้องตัดสินใจเรื่องบางอย่างให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ข้อดีคือ คุณจะมีเวลาเตรียมตัวล่วงหน้า ในที่ทำงานคุณจะถูกทดสอบจากหัวหน้างาน แน่นอนว่า คุณต้องรับแรงกดดันเพิ่มขึ้น คุณมีสิทธิ์ปฏิเสธ แต่ถ้าต้องการชื่อเสียงเงินทองมากกว่าเดิมน่าจะต้องยอมรับบททดสอบแสนยากในครั้งนี้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤษภาคม

สิ่งที่จะทำให้ไปสู่จุดหมาย นั่นคือ ความตั้งใจจริง และความถูกต้อง หากคุณทำทุกอย่างโดยอาศัยสองสิ่งที่กล่าวมา คุณอาจประสบปัญหาเล็กน้อยในระหว่างการทำงาน หากคุณเป็นเจ้าของกิจการจะต้องหมุนเงิน และยังต้องวิ่งหาเงินกู้จากแหล่งการเงินต่างๆ อีกด้วย คุณจะผ่านไปได้แม้จะต้องใช้ความพยายามสูงขึ้น และใช้ความสามารถเฉพาะตัวอีกด้วย

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มิถุนายน

ทัศนคติที่ผ่อนคลาย สบายๆ จะช่วยลดปัญหารุ่มร้อนในชีวิตคุณได้ หากคุณต้องทำงานหรือติดต่อกับหน่วยงานราชการ จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานพอสมควร

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กรกฎาคม

การทำงานอย่างชาญฉลาดคุณจะได้รับสิ่งใหม่ๆ ลองหากุลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่ๆ จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ สำหรับท่านที่กำลังหางานใหม่ คุณจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์งาน ด้านความรักหาเวลาว่าง ทำเรื่องดีๆ ร่วมกับคนที่รัก จะมีความสุขมากขึ้น

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน สิงหาคม

คุณจะมีโอกาสสร้างชื่อเสียงในแวดวงโซเชี่ยล ที่ทำงานจะมีคนอิจฉาริษยาคุณ ขอแนะนำให้ระวังอย่างยิ่ง จำไว้ว่า ศัตรูของศัตรู ก็คือมิตรดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กันยายน

ช่วงนี้คุณจะมีกิจกรรมค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะกับคนรัก หรือพ่อแม่ญาติพี่น้อง ซึ่งคุณก็เทใจไปทางพ่อแม่ญาติๆ มากกว่า นั่นเพราะ คนในบ้านล้วนเชื่อความคิดเห็นของคุณ
ในด้านความรักแม้จะมีเวลาไม่เท่าญาติ แต่ก็สามารถโรแมนติกได้ด้วยบทสนทนาหวานๆ ของพวกคุณ

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ตุลาคม


ท้กษะการสื่อสารของคุณไปได้สวย คุณสามารถพูดเอาอกเอาใจคนรอบตัวให้รัก และให้โอกาสคุณได้ ในช่วงนี้ความสามารถด้านสติปัญญายังไม่โดดเด่นเท่ากันพูด ขอแค่คุณลองโน้มน้าวใจเป้าหมาย การนำเสนอที่ไม่เคร่งเครียดปนอารมณ์ขันอยู่บ้าง อย่าลืมทำใจให้สงบ ไม่ร้อนรน จะสามารถคว้าชัยชนะมาได้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤศจิกายน

ถึงเวลาที่คุณจะยอมรับความสำคัญของเพื่อนร่วมงาน และเมื่อพวกคุณประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ทุกคนจะชื่นชมยินดีกับคุณ หลังจากนั้นก็เกิดแรงจูงใจให้ทำงานชิ้นอื่นได้สำเร็จต่อไป คุณจะพบวิธีสร้างสภาพแวดล้อมในที่ทำงานให้สามัคคีปรองดอง นั่นทำให้ได้รับความยกย่อง และคนรอบข้างล้วนนึกถึงในความดีงามของคุณ

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ธันวาคม

ระยะนี้คุณกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยว คุณวุ่นวายเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก คุณจะไม่สามารถจดจ่อกับงานที่ทำได้เลย โดยเฉพาะในช่วงเช้า อย่างไรก็ดี ช่วงบ่ายเริ่มเข้าที่เข้าทางสะสางงานต่อไปได้ในที่สุดเรื่องยุ่งๆก็จะผ่านไป คุณเริ่มบริหารเวลาได้ เคลียร์ทั้งงาน และเรื่องเที่ยวได้อย่างเปี่ยมสุข
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายเบอร์โทร์ซินแสเป็นหนึ่งการเงินวงษ์ภูดรดูดวงลายเซ็น