โหรดังพยากรณ์! เผยดวงรักตามวันเกิด คนเกิดวันใดมีเกณฑ์รักล่มเพราะปาก

เข้าชม : 308
เป็นประจำสิ้นทุกเดือนแบบนี้ เรามีนัดมาเปิดคำทำนายดวงชะตาตามวันเกิด แบบแม่นเป๊ะก่อนใคร กันที่ LadyBKK.com กับหมอดูชื่อดัง อ.กิตติ์ พยากรณ์ และสำหรับในเดือนมิถุนายน 2561 นี้ ดวงชะตาความรักของคุณจะเป็นอย่างไร คนเกิดวันได้มีเกณฑ์รักล่มเพราะปาก ตามไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะ

เกิดวันอาทิตย์

ความทิฐิ ความเอาแต่ใจตนเองของคุณ จะเป็นสาเหตุบ่อนทำลายความรัก ทำให้เกิดช่องว่างมากขึ้น กลายเป็นปัญหาบานปลาย พยายามใจเย็น ลดทิฐิ แล้วหันหน้าปรับความเข้าใจกันดีกว่า

เกิดวันจันทร์ความรักในเดือนนี้ เป็นรักที่อยู่ในช่วงประคับประคองกันไป อย่าวู่วามใจร้อน โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ และคำพูดในช่วงนี้ เพราะอาจจะทำให้ผิดใจ แตกหักร้างลากันได้ จะพูดอะไรควรนึกถึงใจเขาใจเรา

เกิดวันอังคาร

ในช่วงเดือนนี้คนวันอังคารจะใจเย็นขึ้น ความเอาแต่ใจลดน้อยลงกว่าเดือนก่อนๆ ส่งผลให้ความรักของคุณ ยังสามารถเดินหน้าต่อไปได้

เกิดวันพุธความรักที่เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีคู่ ที่ทะเลาะกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้ หรือ คนโสดที่มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเข้ามา

เกิดวันพฤหัสบดีการพบเจอเพื่อนใหม่ อาจจะทำให้ได้สร้างสานความรู้สึกดีๆ จนอาจทำให้คุณเองหวั่นไหวได้

เกิดวันศุกร์ความเป็นตัวของตัวเอง อาจจะทำให้คนรักเกิดความรู้สึกว่า คุณไม่ให้ความสนใจ และความสำคัญกับเขาเท่าที่ควร

เกิดวันเสาร์

ความเข้าใจกัน ความเห็นใจกัน เป็นจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้มีโอกาสจะพัฒนาขึ้นเป็นความรักที่ดีในอนาคตช่องทางการติดต่อ อ.กิตติ์

โทรศัพท์ 085-223-6789

Line ID : Kittiwanno

ติดตาม อ.กิตติ์ ได้ทางเพจ อ.กิตติ์ พยากรณ์


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์หมอต๊อกแต๊กA4ดูดวงดวงความรัก