เปิดชะตาชีวิต 12 ราศี (19-25 พ.ค. 2561) ดวงใครร่อแร่น่าเป็นห่วง?

เข้าชม : 686
     ในรอบสัปดาห์นี้ดวงชะตาชีวิตของคุณจะมีแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปอย่างไร จากคำทำนายของหมอดูชื่อดังดวงของคุณจะรุ่งหรือร่วง วันนี้ Gang BKK มีดวงมาให้ได้เช็กกันแล้ว สำหรับรอบสัปดาห์ 19 - 25 พ.ค. 2561 ซึ่งดวงของชาวลัคนาราศีใดน่าเป็นห่วงที่สุด ไปอ่านคำทำนายกันเลย

ลัคนาราศีเมษ
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.     ช่วงนี้เหมาะจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หากลงมือทำแล้ว ย่อมสำเร็จผล แม้ว่าจะเดินทางช้ากว่าคนอื่นสักหน่อย แต่ดีกว่าอยู่นิ่ง ๆ ช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับยานพาหนะ จะซ่อมแซม ใช้เงินทุ่มกับเรื่องการดูแลรถ หรือเสียค่าเดินทางไปนั่นมานี่จำนวนมาก ลาภลอยอยู่กับคนชรา

การงาน มีการโยกย้ายงานโดนความสมัครใจ หลีกทางให้คนอื่น ยอมรับสิ่งที่น้อยกว่าแต่ทำแล้วสบายใจ คนทำงานราชการ ต้องเข้าหาเจ้านาย มิเช่นนั้นอาจโดนมองในแง่ลบ วางตัวลำบากได้

การเงิน มีคนลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง จัดระบบเงินใหม่ เงินก้อนจะได้ใช้เพื่อตัวเอง มากกว่าคนอื่น ๆ ระมัดระวังการใช้เงินเสี่ยงโชคที่อาจเสียมากกว่าได้ เจรจาธุรกิจจะได้เปรียบเรื่องรายรับ

ความรัก คนกันเองจะหันมามองตา จากเพื่อนหรือแค่คนรู้จักอาจกลายเป็นคนรู้ใจ คู่ไหนอยู่กินกันแต่ยังไม่ได้แต่งงาน จะมีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจในเร็ววัน

ลัคนาราศีพฤษภ

หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.     ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะการเดิน เท้า ขา รองเท้า อาจทำให้เจ็บป่วยกันได้ง่าย ๆ ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภมีดวงทะเลาะกับบริวารบ่อย ๆ หรือหาคนช่วยงาน ช่วยเหลือค่อนข้างยาก คนตกงาน การเริ่มงานใหม่จะทำได้เพียงระยะสั้น ๆ สุขภาพ ดวงตา สายตา ต้องใส่ใจ

การงาน เพื่อนฝูงที่รู้จักกันนอกรอบ จะช่วยทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นเพราะคอนเน็คชั่น มีโอกาสทะเลาะกับบริวารต่างเพศบ่อย ๆ หลีกเลี่ยงได้จะดีเสียกว่า

การเงิน ช่วงนี้การทำเงินนอกรอบจะสะพัด ทั้งงานล่วงเวลา งานอดิเรก ล้วนหยิบจับเป็นรายรับ แต่สวนทางกับสุขภาพสักหน่อย ลงทุนสิ่งใดอย่าลืมหาหุ้นส่วน อย่าฉายเดี่ยวจะไม่ดี

ความรัก ใครบางคนจะโดนผู้ใหญาจับคู่ แถมจับถูกชะตาโดนใจกันเสียด้วย หรือคนที่คุณคบหาผู้ใหญ่จะเมตตาเป็นพิเศษ คู่รักต่างวัยจะได้เปิดเผยตัว คนอกหัก ทำใจกันยาวๆ

ลัคนาราศีเมถุน
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.     การทำงานกับคนในบ้าน ญาติ ๆ อาจเป็นเรื่องดีในช่วงนี้จนปลายปี แม้ว่ามีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ตกลงกันง่ายดาย ใครบางคนกำลังมีคดีความ มีเรื่องร้อนใจเพราะการลดเครดิต โดนทำลายความมั่นคงในสังคม สุขภาพช่องปากจะได้เสียเงินซ่อมแซม

การงาน จะมีคนได้รับโอกาสเป็นตัวแทนหน่วยงาน การลงทุนในระดับเล็ก ๆ จะสร้างความมั่นคง เจ้าของธุรกิจจะเสียลูกน้องคู่ใจ แต่จะได้คนใหม่ไฟแรงทดแทน

การเงิน มนุษย์เงินเดือนจัดระเบียบเงินเดือนของตนเองได้ดี มีรายจ่ายกับยานพาหนะ ต่อประกัน ต่อทะเบียนหรือจ่ายค่าปรับต่าง ๆ บ้าง ได้ซื้อของตามใจตนเอง

ความรัก คู่รักหน้าใหม่ช่วงนี้ปรับตัวกันพอสมควร นิสัยของคนรักที่ไม่เคยพบเจอจะได้เรียนรู้ปรับจูน คนโสด มีคนเข้ามาบ้าง แต่ไม่สนใจ หรืออาจมองไปเป้าหมายอื่น ๆ

ลัคนาราศีกรกฎ
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.     คนวิ่งตามฝันจะได้ออกตามล่าฝัน หรือพบเจอคนมีอุดมการณ์เดียวกัน คนเป็นฟรีแลนซ์สัปดาห์นี้ค่อนข้างคล่องตัว เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กอาจถึงเวลาที่คุณต้องใส่ใจหาออฟฟิศนั่งเป็นหลักแหล่งกันบ้าง ติดขัดสิ่งใด คนต่างถิ่น คนที่อยู่ไกล ๆ จะวิ่งเข้าช่วยเหลือ

การงาน การทำงานกันแบบเฉพาะกิจอาจดีกว่าทำงานประจำ ลองลุกออกจากโต๊ะทำงานเพื่อมองหาสิ่งอื่น ๆ บ้าง อาจทำให้บรรยากาศในการทำงานง่ายขึ้น ลงนามสัญญาสำคัญดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์

การเงิน การเจรจาเรื่องเงิน สัปดาห์นี้เน้นการมีหลักฐาน เอกสาร สัญญา หรือทำข้อตกลงชัดเจนจะได้ไม่เดือดร้อน คนอยากเก็บเงินช่วงนี้เหมาะจะซ้อสกุลเงินต่างประเทศ

ความรัก คนเงียบ ๆ เรียบง่าย อาจมีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ คนโสดเตรียมเผชิญหน้ากับคนรักเก่าไว้บ้าง ด้านคนมีคู่ หากงอนกันอยู่ช่วงนี้เหมาะจะง้อขอคืนดี ความรักของบางคนจะได้ไกลจาก

ลัคนาราศีสิงห์
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.     สิ่งที่ฝันมานานอาจมีคนเข้ามาช่วยสานฝัน แม้อาจเข้ามาในเวลาที่คุณไม่พร้อมเท่าไรนัก คนคุ้นเคย อาจกลายเป็นคนแปลกหน้าที่คุณไม่รู้จักพวกเขาเลย จะมีคนได้มิตรใหม่ เสียเพื่อนเก่า หมุนเปลี่ยนกันไป ปัญหาการเงินอาจทำให้ใครบางคนต้องเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตส่วนตัว

การงาน ระมัดระวังการล้ำเส้น หรือทำงานเกินหน้าคนอื่น คนอวดความสามารถอาจไม่มีที่ยืน งานราชการ ตำแหน่งใหม่ท้าทายความสามารถ คนโดนวางตัวอาจชวดงานในตอนท้าย

การเงิน การเงินที่มีปัญหา จะสามารถแก้ไขได้แต่ต้องใจแข็งและต้องใช้เวลาอย่างมาก เข้าหาธนาคารจะได้ดังหวัง แต่อาจไม่เต็มจำนวนที่ต้องการ งดให้ยืมหรือใช้งเนก้อนลงทุน

ความรัก คนปฏิเสธความรัก อาจต้องทบทวนใหม่ เพราะคนที่ก้าวเข้ามาน่าสนใจมิน้อย คนแต่งงานแล้ว มีคู่แล้ว ช่วงนี้ชื่นมื่นกันดี อาจตัวติดกันไปไหนมาไหนบ่อย ๆ จนคนอื่นอิจฉา

ลัคนาราศีกันย์
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.     สัปดาห์ดี ๆ ของคนในเครื่องแบบ ดำเนินการอะไรเจ้านายจะเปิดทาง คนรอบข้างจะเห็นดีงามเคารพการตัดสินใจของคุณ คนตกงานจะได้งานทำ แม้ไม่ถูกใจนัก แต่คุณอาจอยู่ยาวไปหลายปี ธุรกิจขนาดเล็กจะมีคนอยากร่วมทุน ได้ขยับขยาย ลาภลอยอยู่กับบริวารในบ้าน

การงาน คนเก่า ๆ จะมีคนเคารพ รุ่นพี่จะได้รับการนับถือจากรุ่นน้อง ช่วงกลางวันของปลายสัปดาห์ เข้าหา เจ้านายจะได้ผลในสิ่งที่ประสงค์ เจรจากับลูกค้า ดำเนินการเองลูกค้าจะติดจะให้ความไว้ใจ

การเงิน เสี่ยงโชคพอได้บ้าง การเงินมีเรื่องเสียน้ำตาก่อนได้เงินก้อน มรดก ส่วนแบ่ง ประกัน กองทุนต่าง ๆ การหยิบยืมคนอื่นได้เวลาคืนกันบ้างแล้ว

ความรัก คนชิลชิลจะโดนขอแต่งงาน ขอเป็นแฟนแบบงง ๆ ไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่แล้ว ระยะนี้ประคับประคองให้ดี ช่วงนี้หวั่นไหวง่ายตามเรื่องที่เข้ามากระทบทะเลาะกันบ่อย

ลัคนาราศีตุลย์
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.     คนต่างถิ่นจะสร้างภาระมากกว่าให้ประโยชน์ จะมีคนชักชวนกันทำธุรกิจ ช่วยลงทุน ลงแรงบริหาร ถ้าอยู่ไกลจากบ้านมาก ๆ ไม่เหมาะสมกับดวง คนในบ้านจะขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน จะมีหรือไม่มีปฏิเสธเอาไว้ก่อนจะดีต่อตนเอง สุขภาพแขน ไหล่ ข้อมือ มีการบาดเจ็บ

การงาน ทำตามคนอื่นบ้างก็อาจจะดีกว่าการคิดเอง เจ้านายรับความคิดลูกน้อง หรือทำตัวเป็นผู้ตาม อาจทำให้บรรยากาศในการทำงานง่ายขึ้น

การเงิน คนทำธุรกิจเช่า เซ้ง บ้าน ตึก คอนโด ช่วงนี้เงินจะสะพัดพอสมควร แต่ไม่เหมาะจะซื้อขายขาดตัวเงินเก็บเพิ่มตามความเหมาะสม ซื้อขายของมือสองราคางาม

ความรัก รักใครอย่ารีบบอก ช่วงนี้ผิดหวังมากกว่าสมหวัง คนต่างถิ่นสูงโปร่งจะทำให้ตกหลุมรักคนแต่งงานแล้วสัปดาห์นี้ทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ งอนกันในคำพูดง่าย ๆ

ลัคนาราศีพิจิก
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.     สัปดาห์นี้โดดเด่นในดวงคนทำงานเป็นลูกน้องและเจ้านายในตัวเอง จะได้รับโอกาส หรือมีความก้าวหน้าง่ายกว่าคนอื่น ๆ คนสอบแข่งขัน หาเวลาเคารพสิ่งที่นับถือบ้างจะเป็นมงคลกับตนเอง งดการเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เสียหายและอาจจะพลาดมากกว่าได้ประโยชน์

การงาน โอกาสเล็ก ๆ จะสร้างงานยิ่งใหญ่ คนผอมสูงผิวคล้ำจะให้งาน ที่ชาวราศีพิจิกรอมานาน ระยะนี้เหมาะจะติดต่อราชการ หากทำงานหน่วยงานรัฐอยู่ห่างเจ้านายไว้จะดี

การเงิน มีเรื่องใช้เงินก้อน แต่สัปดาห์นี้เหมาะจะใช้แค่เรื่องของตัวเอง เช่นการจองรถ ผ่อนรถ รวมทั้งการเดินทางท่องเที่ยวไกล ๆ

ความรัก คนรักที่ห่างไกล มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ชื่นมื่น ใครวางแผนแต่งงานมานาน หรือคบมานานแต่ไม่ได้แต่ง อาจถึงเวลาของคุณบ้างแล้ว คนอกหัก จะมีเพศที่สามเข้ามาชอบ

ลัคนาราศีธนู
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.     ชาวราศีธนู ข่าวดี เงียบกันสักหน่อย อะไรที่รอคอยอยู่จะรู้สึกว่ามันเชื่องช้า การเปลี่ยนแผน เปลี่ยนระบบการทำงานบางอย่างจะช่วยสร้างความสำเร็จได้ หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียน หรือการศึกษาให้บุตรหลาน และคนรู้จัก จะดีต่อตนเอง

การงาน ตกลงอะไรไปแล้วแม้เป็นเพียงด้วยวาจา ก็ต้องถือปฏิบัติ จะมีคนให้ความเคารพความคิดความตัดสินใจ คนมีอำนาจ คนจับตามอง หยิบจับอะไรสำเร็จ ในสายตาผู้อื่น

การเงิน คนหาเช้ากินค่ำอาจโดนเอาเปรียบ คนไม่กล้าเอ่ยปาก อาจเสียเปรียบเรื่องการเงิน ไม่ถาม ไม่ทวงอาจไม่ได้ส่วนแบ่งของตนเอง

ความรัก คู่รักจะได้หมั้นหมาย สู่ขอ แจกการ์ด แม้ว่าจะละลายทรัพย์ของครอบครัวไปบ้าง แต่ทำแล้วสบายใจ คนโสด ช่วยเหลืองานมงคลของคนสนิทจะช่วยปรับดวงความรักได้ดี เพศที่สามความรักสดใส

ลัคนาราศีมังกร
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.     เรื่องวิตกกังวลมีเข้ามาไม่ขาดสาย ชาวราศีมังกรเลือกที่จะเก็บมากกว่าเอ่ยปากบอกให้ใครรู้ บางอย่าพูดออกไปบ้างจะดีต่อจิตใจ ความกดดันจากทางบ้าน หรือครอบครัว ทำให้สัปดาห์นี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว คิดอ่านคนเดียว ลาภลอยอยู่กับสัตว์สองเท้า และทางไกล

การงาน คนชั่วโมงบินสูงจะได้รับโอกาสก่อนคนอื่น ความสามารถจะได้รับพิจารณาคนว่างงาน จะได้งานปุบปับ ไม่ทันตั้งตัว คนทำราชการ แรงกดดันทำให้ตกที่นั่งลำบาก

การเงิน การเงินสะพัดทั้งใช้จ่ายและเก็บออม รวมทั้งเหมาะกับการลงทุนคนเดียว ซื้อกองทุน หรือทรัพย์สิน หากจะเข้าหาธนาคารอาจล่าช้าเพราะเรื่องเอกสารหรือคนค้ำประกัน

ความรัก สัปดาห์นี้ชัดเจนกันด้วยเหตุผล คนจะเลิกรา หลังจากเล่นตัวกันมานานระยะนี้คุยกันง่ายขึ้น ส่วนคนโสดอย่ามัวหาเหตุผลถ้าจะคบหาใคร ผู้ใหญ่เหมาะจะเข้าหาเพื่อเจรจาสู่ขอหมั้นหมาย

ลัคนาราศีกุมภ์
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.     ความขยันจะแซงคนมีความสามารถ เหมือนความสม่ำเสมอที่ไม่ค่อยมีคนมองเห็นจะส่งผลดีกับชาวราศีกุมภ์ในช่วงสัปดาห์นี้ เรื่องร้อนใจจะเป็นเพียงชั่วครั้งคราว แต่ถ้าด่วนตัดสินใจเร็วอาจเดือดร้อน สุขภาพ หลัง กระดูก หัวเข่า ควรระมัดระวัง

การงาน คนจะโยกย้ายจะไม่ได้ดั่งใจ แต่คนอยากอยู่นิ่ง ๆ กลับมีดวงย้ายงาน หรือย้ายตามตำแหน่ง คนทำราชการลูกน้องยังเพิ่งพาไม่ค่อยได้ หรือคุณยังไม่ได้พิสูจน์ความสามารถให้พวกเขาเห็นมากพอ

การเงิน หากวางแผนเก็บเงินระยะยาว เริ่มกันได้เลยในช่วงนี้ ชาวราศีกุมภ์เหมาะจะเปิดบัญชีลับที่ไม่มีใครรู้ คนห้าเช้ากินค่ำอาจโดนตัดเงินเดือนเพราะความผิดเล็กน้อย

ความรัก คนแต่งงานแล้วจะได้วุ่นวายกับครอบครัวของคนรักมากกว่าเรื่องของตนเอง คนว่าง ๆ จะเมินต่อคนที่ก้าวเข้ามาตีสนิท เพศที่สามจะมีข่าวดี มีงานมงคล มีคนรักใหม่

ลัคนาราศีมีน
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.     หลายสิ่งกำลังวิ่งเข้ามาหา ชาวราศีมีนต้องตั้งรับให้ทัน เพื่อนฝูงจะขอความช่วยเหลือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็ก เยาวชน วัยรุ่นต่าง ๆ ถ้าชาวราศีมีนเข้าไปเกี่ยวข้องช่วงนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ เรื่องในบ้านจะได้ออกแรงรับผิดชอบดูแล ข่าวร้ายทีได้ยินเป็นเรื่องจริง ลาภลอยมีน้อย งดการเสี่ยงโชคจะดี

การงาน โอกาสจะเข้ามาหาคนว่าง ๆ มากกว่าคนที่เดินออกไปไขว่คว้า จะมีคนตามหาคนมีพรสวรรค์ ลูกน้องต้องตัดสินใจแทนเจ้านาย เรื่องเฉพาะหน้าจะสร้างฮีโร่

การเงิน รายจ่ายมากแต่ไม่ค่อยอยากควัก ช่วงนี้ระบบเงินในกระเป๋าคึกคักเสียหน่อย เก็บเงินเก่ง หนี้สินควบคุมได้ดี แต่ไม่เหมาะให้คนอื่นยืม

ความรัก คบหากันในฐานะแฟน ช่วงนี้ข่าวลือเยอะสักหน่อย อาจเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ หากเข้าหูแล้ว ย่อมลังเลใจเป็นปกติ คุยกันตรง ๆ จะเคลียร์ได้ คนโสดยังไม่พร้อมมีใครเท่าไรนัก

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนเลิกราชินบัญชรดวงความรักทำนายชะตาราศี