สาว 2 ราศีนี้ ''อินดี้สุดๆ'' มีความเป็นตัวเองสูงจนคนอื่นเข้าไม่ถึง !!!

เข้าชม : 379
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงจากอ.อ้อย เพลินพิศ ยิปซีออราเคิล ได้เผยดวง 2 ราศีที่มีความอิ้นดีสูง ทำตัวแปลกไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องกัน จนทำให้ต้องปรับการใช้ชีวิตให้พอดี แล้วชีวิตจะมีสมดุลมากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้กระทบกับหน้าที่การงานนะคะ !!!

ราศีกุมภ์

สาวราศีกุมภ์มีความเป็นตัวเองสูงลิบลิ่วจนใครๆ ก็ตามไม่ทัน ทั้งเรื่องความคิดที่ไม่เหมือนคนอื่น คิดอะไรได้ลึกและต่างมุมจากคนอื่น การแต่งตัวก็จะแปลกแตกต่างไปจากชาวบ้านโดยสิ้นเชิง ขึ้นอยู่กับอารมณ์ว่าอยากแต่งอะไร แต่ก็ดูดีนะ

ด้านการทำงาน สาวราศีกุมภ์เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว และทำอะไรสุดโต่งมากๆ ถ้าทำอะไรแล้วตั้งใจมากๆ แต่อย่าให้ท้อนะ เธอจะถอดใจเอาดื้อๆ เลยละ บุคลิกตรงกับไพ่หมายเลข 0 คือ The Fool ผลกระทบคือทำอะไรแหวกแนว ไม่เหมือนชาวบ้าน จึงทำให้คนอื่นมองว่าทำอะไรไม่จริงจัง ทำอะไรเล่นๆ เหมือนเด็ก แต่บอกเลยว่า มีความตั้งใจระดับ 10 เลยนะราศีสิงห์

สาวราศีสิงห์ผู้มาดมั่น ปราดเปรียว เปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน ความมั่นใจเกินร้อยประหนึ่งหญิงเหล็กก็ไม่ปาน จ้างมาหลักร้อยเล่นหลักพัน ทุ่มสุดๆ ทุกอย่างต้องดูดีสมบูรณ์แบบ ข้างนอกดูแข็งกร้าวแต่ข้างในนุ่มนิ่ม แข็งนอกนุ่มใน ความอินดี้ของเธอคือมีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก มีความอีโก้เต็มสิบ

ตรงกับไพ่หมายเลข 8 Strength ซึ่งหมายถึงการมุ่งมั่นในทุกเรื่อง คนที่ไม่เข้าใจจะว่าเธอเป็นคนแรงจนคนไม่อยากเข้าใกล้ทั้งๆ ที่ใจข้างในอ่อนไหวกว่าที่คิด เวลาที่สาวสิงห์ผิดหวังจะเจ็บเกินร้อยเพราะไม่เผื่อใจไว้เลย

ภาพประกอบจาก : pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีใส่แหวนนิ้วไหนดี2563ดวงวันเกิดดวงการงานดวงการเงินดวงรายสัปดาห์ดวงความรักเสริมบารมีดูดวงออนไลน์เสริมดวงดูดวงแหวนเสริมดวง