ราศีใด? จะมีโชคจากตัวเลข ถูกรางวัลสลากเพราะคนอื่นยัดเยียดให้!!

เข้าชม : 941
     มาตรวจเช็กดวงชะตาและโชคลาภกันจ้า.. ใครที่กำลังรอคอยให้ดวงชะตาเฮง ๆ ดี มาถึงตัวเองบ้าง วันนี้ต้องรีบเข้ามาเช็กกันแล้วล่ะ เพราะหมอดูชื่อดังออกมาเปิดเผยข่าวดีที่จะมี 1 ราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลข อาจถูกรางวัลสลากด้วย ซึ่งจะเป็นข่าวดีของชาวลัคนาราศีใดนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย..ภาพประกอบจาก cons_33.postjung.com

ราศีที่จะมีโชคจากตัวเลข

ถูกรางวัลสลากเพราะคนอื่นยัดเยียดให้ คือ..

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เรียกได้ว่าผ่อนคลายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้นมากกว่าเก่า หลักจากที่ผ่านช่วงวิกฤติในชีวิตเมื่อปีที่แล้ว เป็นห้วงเวลาแห่งความสบายใจ เพราะจะมีรายได้เข้ามาหลายทางอยู่เรื่อย ๆ การงานก็ได้โชว์ฝีมือเต็มที่ ผู้ใหญ่เห็นความดีความชม แต่อาจมีเกณฑ์ต้องจ่ายเพราะคนรอบข้างหรือบริวารหนักหน่อย ต้องจัดระเบียบให้ดี ช่วงนี้ให้เก็บระวังทรัพย์ที่มีอาจถูกขโมยได้ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภแบบฟลุค ๆ โดยไม่รู้ตัว อาจถูกหวยจากสลากที่ซื้อไว้นาน หรือมีคนมายัดเยียดให้แบบไม่เต็มใจ


ภาพประกอบจาก thaipublica.org

     อย่างไรก็ตามถึงดวงโชคกำลังดี แต่ดวงเรื่องทรัพย์สินเสียหายและรายจ่ายยังมีอยู่ ดังนั้นชาวราศีตุลย์ต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ดี อาจจับพลัดจับผลูเป็นหนี้ขึ้นมาได้ ต้องมีสติและรอบคอบ อย่าหน้าใหญ่ใจถึงเกินไป เรื่องฟุ่มเฟือยให้ลดลงบ้าง

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดูดวงปี2561เครื่องรางดวงความรักไลลาดูดวงดวงความรัก12ราศี