นิสัยร้ายๆ 12 ราศี เมื่อคุณอารมณ์เสีย-หงุดหงิดเวลามีความรัก !!!

เข้าชม : 864
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงความรักจาก แม่หมอแอเรียล ที่ได้เผยลักษณะนิสัยร้ายๆของชาว 12 ราศี เมื่อคุณมีความรัก ว่าคุณนั้นมักจะทำอย่างไรเมื่อคุณเศร้า หงุดหงิด อามณ์เสียเพราะความรัก !!!ราศีมังกร

เก็บกด รอระเบิดทีเดียว

เพราะด้วยดาวเสาร์ที่เป็นดาวประจำตัวของเธอ ทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างอมความทุกข์ไว้กับตัวเองในระดับนึง ยังไม่พอเจ้ามังกรมักจะเก็บจนกว่าจะถึงขีดสุดด้วย เพราะคิดว่าอะไรที่ทนไหวก็อยากทนไปก่อน จนสุดท้าย อาจจะระเบิดตู้ม กลายเป็นโกโก้ครันช์จ้า คนรอบข้างเตรียมโกยหนีให้ดีราศีกุมภ์

ชอบประชด ทำเจ้าชู้

ดาวราหูเป็นดาวของความลุ่มหลง มัวเมา เจ้ากุมภ์ทั้งหลายก็มักจะเป็นคนที่เจ้าชู้เพื่อสู้กับความเหงาเสมอ บางทีก็ทำเจ้าชู้กลบเกลื่อนความเศร้าไปงั้นแหละราศีมีน

คิดลบ ระแวงไปทุกอย่าง

เจ้ามีนเองเป็นคนที่มีสองด้าน มีดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัว ด้านนึงจะยังเชื่อเขา แต่อีกด้านนึงก็คิดไปไกลจนฉุดไม่อยู่ ทำให้ทุกอย่างดูอีรุงตุงนัง คิดมาก ระแวงไปหมด ใครได้เจ้ามีนเป็นแฟนคงต้องทำใจสักหน่อยแหละราศีเมษ

อารมณ์รุนแรง ลงไม้ลงมือ

หากใครที่เป็นเมษเต็มตัวมีดาวอังคารสถิตอยู่ล่ะก็ คุณแฟนเตรียมเจ็บตัวได้เลย เพราะบางทีเจ้าเมษจะควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ ยิ่งถ้าเป็นอะไรที่เกี่ยวกับความรักนะ เธอทำฉันเจ็บ เธอต้องเจ็บกว่าจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันได้เลย
ราศีพฤษภ

มองหาคนอื่น ไม่รักษาน้ำใจ

เจ้าพฤษภผู้มีดาวศุกร์เป็นดาวประจำตัว เวลาจะนิสัยเสียก็หยิ่งไม่เข้าท่า ยิ่งด้วยกับคนรักแล้วยิ่งไปกันใหญ่ เลยกลายเป็นการไม่รักษาน้ำใจ เวลาพูดอะไรออกไปก็ทำให้คนฟังสะอึกกันเลยทีเดียว ยังไม่พอ ยังไปมองหาคนอื่นประชดอีกด้วยราศีเมถุน

พูดแรงจนคนฟังหน้าสั่น

ดาวพุธเป็นดาวประจำตัวของชาวเมถุน ก็แน่ละ มักเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการเจรจา แต่เวลาโมโหหรือมีอารมณขึ้นมาก็มักจะใช้คำพูดในการฟาดฟันออกไป จนบางทีคนฟังถึงกับหน้าชา ตัวสั่นกันเลยทีเดียวราศีกรกฎ

อ่อนไหว คิดมากไปหมด

โถ เจ้ากรกฎผู้มีดาวจันทร์ถือว่าเป็นดาวแห่งความอ่อนไหว คิดมาก เป็นตัวแทนของคนที่คิดไปไกลก่อนเหตุเกิดเสมอ บางทีใครมาพูดแง่ลบเรื่องรักกับเธอสักหน่อยก็คิดไกลไปถึงดาวพลูโต หากเป็นแบบนี้บ่อยๆ จะทำให้คุณแฟนเบื่อที่จะทนเอาได้นะราศีสิงห์

ไม่สนใจ ไม่แคร์

เหล่าสิงห์ผู้หยิ่งทะนงมีดาวอาทิตย์สถิตอยู่ในราศี หากจะพูดถึงข้อเสียที่ใหญ่สุดก็คือ เรื่องของความหยิ่ง ไม่สนใจ ไม่แคร์ จนแฟนก็แอบคิดนะว่าเธอรักเขาจริงๆ หรือจ้อจี้ ถ้ารักใครก็แสดงความเป็นห่วงเป็นใยเขาสักหน่อย ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหวแล้วหายไปไลน์ไม่ตอบนะจ๊ะราศีกันย์

ประชดประชัน ต้องถูกให้ได้

มาถึงเจ้ากันย์ผู้มีดาวพุธเป็นดาวประจำตัวเช่นกัน พอยามรักก็จะพูดจาดี คารมคมคาย หากได้โมโหละก็ จะกลายเป็นพลิกฝ่ามือทันที แถมสัญลักษณ์ประจำราศียังเป็นหญิงสาวอีก ทำให้ช่างประชดประชันนักแลราศีตุลย์

ไม่เคลียร์ตรงๆ ไปคุยกับคนอื่นแทน

ยามชาวตุลมีเรื่องอยากเคลียร์ก็มักจะเป็นคนเถรตรงซะจนน่ากลัว แต่ถ้าเป็นเรื่องของความรักบางทีก็กลายเป็นคนที่ไม่พูดออกมาตรงๆ ซะงั้น ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ที่เป็นดาวประจำตัวทำให้เจ้าตุลมักจะติดความรักสนุก บางทีไม่ยอมมาเคลียร์ตรงๆ หรอก แต่ไปคุยกับคนอื่นหรือเฉไฉไปหาคนอื่นเลยราศีพิจิก

โมโหร้าย ไม่พูดแต่รอแก้เผ็ด

เพราะดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว ทำให้เวลาเกิดเรื่องอะไรเจ้าพิจิกมักจะโมโหร้าย แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอจะไม่ลงมือเลยทันที แต่จะรอให้เหยื่อตายใจทีละน้อย แล้วรอเอาคืนในตอนสุดท้ายดีกว่าราศีธนู

หนี ไม่พูด ไม่คุย ไม่เคลียร์

ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวของเจ้าธนู ถือได้ว่าเป็นดาวที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มักคิดก่อนทำ แต่ก็มีนิสัยเสียตรงที่เวลามีปัญหามักจะไม่ยอมเคลียร์ ปล่อยให้อีกฝ่ายหงุดหงิดใจ หนำซ้ำยังหายเข้ากลีบเมฆไปอีก

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีพิจิกดูดวงดวงความรักดวงรายปักษ์ราศีการเงินเงินล้าน