เปิดดวงการงาน ต้อนรับปีใหม่ คนเกิดวันใด มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนโต จากงานหรือธุรกิจที่ทำ!

เข้าชม : 514
คนเกิดวันใด มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต จากงานที่ทำ? ถ้าอยากรู้ รีบมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้ได้อัพเดทกันเช่นเคย โดย แม่หมออารีย์ หมอดูจากโลกโซเชียล ได้เปิด ดวงการงาน ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 1-15 มกราคม พ.ศ. 2561 ซึ่งมีทั้งคนดวงดี การงานพุ่ง เงินทองไหลมาเทมา และคนดวงร่วง การเงิน การงาน ติดๆขัดๆ หยิบจับอะไรก็ไม่รุ่ง แต่ทั้งนี้ จะตรงกับคนเกิดวันใดบ้างนั้น ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!!!ดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

เจ้าของกิจการจะพบว่า องค์กรของคุณมีความราบรื่นเป็นอย่างดี มีความเจริญเติบโตอย่างเห็นได้ชัด มนุษย์เงินเดือนจะได้ผ่อนคลายสักทีจากที่ก่อนหน้านี้งานต่างๆ ในบริษัททำให้คุณปั่นป่วน ฟรีแลนซ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และต่อจากนี้ไปคุณจะก้าวหน้ายิ่งขึ้นดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันจันทร์

ดวงการทำงานของทุกท่านไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ มนุษย์เงินเดือน หรือฟรีแลนซ์ ต้องปรับการทำงานไปเน้นที่เรื่องผลประโยชน์ ความก้าวหน้า เท่าที่อาชีพ และตำแหน่งของคุณจะช่วยส่งเสริมให้คุณไปถึงจุดสูงที่สุดได้ คุณต้องมีสมาธิ และพยายามทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ หลีกเลี่ยงความเสี่ยงในด้านต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันในอนาคตดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันอังคาร

เจ้าของกิจการจะได้รับข่าวดี มีลูกค้าเก่าสั่งสินค้า หรือต่อสัญญาการทำงานกับคุณ บางองค์กรจะได้เซ็นสัญญาข้อตกลงว่าจ้างในงานใหญ่ มนุษย์เงินเดือนเคร่งเครียดกับการทำงานหนัก จะไม่ได้วันพักผ่อนเหมือนคนอื่น ต้องใช้เวลาทำงานเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ดี กรณีที่คุณทำงานไม่เสร็จเจ้านายยังใจดีให้เวลาทำงานคุณเพิ่ม ฟรีแลนซ์ได้รับข่าวดี จะได้รับค่าจ้างบางส่วน หรือบางรายจะได้ค่าจ้างที่ค้างมานานแสนนานแล้วดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันพุธ

เจ้าของกิจการต้องตื่นตัว และมีส่วนร่วมในการทำงานกับพนักงานในองค์กรให้มากขึ้น ปรับกลยุทธ์เป็นเชิงรุกมากกว่าตั้งรับ มนุษย์เงินเดือนอึดอัดกับชีวิตการทำงาน ถูกเจ้านายวิพากษ์วิจารณ์งานทุกอย่างที่คุณทำ คุณไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ อย่างไรลองปรับทัศนคติแก้ไขงาน และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวเอง คุณก็จะเอาตัวรอดไปได้ ฟรีแลนซ์ เริ่มมองหางานใหม่ๆ กับผู้ว่าจ้างรายใหม่ๆ คงต้องหาทางเปิดตลาดให้กับตัวเองบ้างแล้วดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

เจ้าของกิจการมีแนวโน้มจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการขยายกิจการ กิจการคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว มนุษย์เงินเดือน มีการพัฒนาตัวเองมากขึ้น ลองขอความคิดเห็นจากเพื่อนร่วมงาน รวมถึงผู้บังคับบัญชาเพื่อปรับปรุงเนื้องานให้ดียิ่งขึ้น ฟรีแลนซ์ ทดสอบตัวเองกับงานหลากหลาย เพิ่มความเชื่อมั่นให้ตัวเองได้แล้ว ระยะนี้คุณต้องทำงานติดต่อกันเป็นเวลานานมากกว่าที่ผ่านมาดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันศุกร์

เจ้าของกิจการ รู้สึกพึงพอใจกับการปรับโครงสร้างองค์กร ทำให้พนักงานเชื่อฟังคุณมากขึ้น แต่กลับขาดความกระตือรือร้นที่จะผลักดันกิจการให้ก้าวไปข้างหน้า มนุษย์เงินเดือน ยังมีแรงจูงใจกับการทำงาน จึงยังทำให้งานที่ทำอยู่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้สภาพแวดล้อมภายในองค์กรจะไม่เอื้ออำนวยนัก ฟรีแลนซ์ ใส่ความพยายามไปกับงานทุกชิ้น ทั้งยังใช้เวลาส่วนใหญ่มองหาความก้าวหน้า คุณจะได้รับการสนับสนุนที่ดีแน่นอนดูดวงการงาน ของผู้ที่เกิด วันเสาร์

เจ้าของกิจการ และฟรีแลนซ์จะมีชีวิตชีวาในช่วงนี้เพราะงานของคุณกำลังเติบโตไปกว่าเดิม มนุษย์เงินเดือนจะพบกับความเปลี่ยนแปลงในองค์กร คงต้องบอกว่าเป็นเรื่องดีๆ เพราะคุณจะได้รับงานสำคัญที่ทำให้แสดงความสามารถของคุณได้โดดเด่น คุณกำลังถูกพิจารณาเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อย่างเงียบๆ ขอให้ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดก็แล้วกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงรายเดือนดวงความรักลดกรรมดูดวงเสริมดวงดวงการเงินทายทัก12ราศีดวงการงานดวงชะตา