เช็คดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 12 ราศี สุดแม่น!

เข้าชม : 583
ชาว LadyBKK รีบมาเช็คกันโลดด! สำหรับดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11-17 ก.ย. 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ที่ได้เผยชะตาของคนทั้ง 12 ราศี มาให้เราได้ลุ้นกันแบบใจเต้นรัวๆว่า ในช่วงนี้ ใครจะดวงดี มีเงินเปย์ หยิบจ่ายใช้สอยกันแบบสบายใจ หรือ ใครจะดวงแย่ กระเป๋าแฟบ ต้องทนกินบะหมี่สำเร็จรูปทั้งอาทิตย์ ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!!ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles จะมีข่าวดีทางการเงินหลังจากนี้ แต่ก็ยังต้องมัธยัสถ์อยู่ ส่วนถ้ามีการลงทุนใหม่ ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เกี่ยวกับหุ้นส่วนแปลกหน้าอย่าด่วนไว้ใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาค้างคา มีเรื่องที่ทำให้เหนื่อยล้าจนไม่อยากจะพูดกันไปให้มากความ หากความสัมพันธ์เริ่มกระท่อนกระแท่นขึ้นทุกที คงต้องหาวิธีเปิดใจสักครั้ง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การเงินกำลังไปได้ดีนะ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ได้งานเด่น ๆ หรือเป็นช่วงที่เริ่มได้ผลลัพธ์จากการทำงาน เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ ดังนั้น ดูแลตัวเองดี ๆ นะ ยังเสี่ยงที่จะไม่สบาย

          ธุรกิจ การงาน The World หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในทางการงาน สิ่งนั้นจะเป็นผลดีต่อชีวิตคุณเสมอ และหลังจากนี้จะมีข่าวดี มีจังหวะโอกาสอันน่าสนใจอีก และถ้าได้กลับไปใช้ทักษะประสบการณ์เดิมกับงานช่วงนี้ ทุกอย่างจะไปได้ดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ยังคงต้องระวังปัญหาสุขภาพ ทั้งของตัวเองและคนสำคัญ ตลอดจนความยุ่งยากที่จะมากับเครือญาติ คนรอบตัว คุณอาจจะอึดอัดกับชีวิตที่ไม่มีอิสระพอด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands คุณอย่ากลัวอะไรมากนัก แม้ยังมีเรื่องที่เลือกได้ยาก ปัญหาจากความสัมพันธ์ต่าง ๆ แต่การปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ อาจจะต้องเริ่มที่ตัวเองนั่นล่ะ ไม่ใช่กับใครคนอื่น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun สดใสมากเลย พระอาทิตย์มาหาคุณแล้ว หลังจากนี้ไปควรจะได้เวลาดี ๆ ได้มีโอกาสของความสำเร็จ การเปลี่ยนชีวิตในรูปแบบใหม่ เมฆหมอกจะสลายพ้นผ่าน หากตอนนี้ยังมีปัญหาใด ๆ ขอให้มีกำลังใจเอาไว้มาก ๆ
  
          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความสัมพันธ์ดั้งเดิมอาจไม่ค่อยดีนัก มีความกังวลอยู่ แต่ในขณะเดียวกัน อาจมีความสัมพันธ์ใหม่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น แต่ก็ยังเร็วกว่าจะฟันธงได้ในตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles คุณจะมีข่าวดี มีเรื่องเป็นสุขใจ มีเกณฑ์ได้เงินทองของรางวัล หรือได้ซื้อหาสิ่งของที่พึงพอใจ การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้นทีละน้อยแล้วนะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่บ้าง ส่วนมากเป็นเรื่องจุกจิกในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่น่ากังวลอะไรมากมาย ยังไงคุณก็ดวงดีมาก ๆ แล้วน่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups หากพูดกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ ก็ทิ้งปัญหาไว้ข้างหลัง การจากพรากใด ๆ หรือการเดินทางห่างกันไปชั่วขณะ แม้จะทำให้ทุกข์ใจก็ต้องยอมรับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ให้เวลากับงานศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ การอยู่กับเด็ก ๆ หรือสัตว์เลี้ยง จะทำให้วันเวลาของคุณมีคุณค่าความหมายมากขึ้น ดีกว่าไปจมอยู่กับความคิดลบ ๆ ของใครบางคน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands งานที่เริ่มถาโถมเข้ามาอย่างมากมาย และทำอะไรก็ไม่จบง่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี จะมีเรี่ยวแรงรับมือได้ เป็นจังหวะดีในการเรียนการศึกษา การขยับขยายธุรกิจด้วย


          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มักหมายถึงความสัมพันธ์ใหม่ การได้พบคนที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ส่วนถ้าเป็นคนโสดก็จะสนุกกับการทำงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะจัดการกับทรัพย์สินได้ดี สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงจะเก็บเกี่ยวได้ในอีกไม่ช้า หากจะซื้อทรัพย์อสังหาฯ บ้านที่ดิน จะมีข่าวดี การเจรจาต่อรองลงเอยด้วยความราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน The Hermit อาจได้เวลาของการทบทวนอีกครั้ง ว่าคุณจะไปทางไหนดี จะศึกษาต่อ หรือจะปลีกตัวหลบความวุ่นวายสักพัก การมองหาสิ่งที่คุณรักจริง ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสารกับคนใกล้ตัว หรือเรื่องกระทบกระทั่งทางคำพูด และถ้าคุณเตือนใครแล้วเขาไม่ฟัง ก็ช่างเขาเถอะ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups เคยบอกเสมอว่า เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ ให้คุณเดินทางไปตามเสียงเรียกของหัวใจ ให้เวลากับสิ่งที่ตัวเองรักตัวเองชอบ การทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แล้วคุณจะถึงเป้าหมายด้วยความรื่นรมย์ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานที่ต้องจัดการอะไร ๆ ให้เต็มที่ แต่ก็จะเป็นระยะที่คุณมีความมั่นใจมากขึ้น กล้าชนกล้าลุย และใครที่เข้ามาเกะกะในตอนนี้ เสี่ยงจะถูก "เคลียร์" อย่างรวดเร็ว
      
          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความรักจะมีเรื่องของการควบคุมกันหน่อย ๆ บ้างถูกบังคับ บ้างไปบังคับเขา มีการเรียกร้องซึ่งกันและกันอยู่มาก แต่ก็จะยังอยู่กันต่อได้ ไม่ถึงกับแตกหัก ณ จุดนี้

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายรั่วไหลอยู่มาก ปัญหามักจะมาแบบติด ๆ ขัด ๆ มีเรื่องไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ บางคนจะถูกเบียดเบียนง่ายจากคนรอบข้าง ไม่เหมาะที่จะสร้างหนี้เพิ่มจากเรื่องใด ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จริง ๆ แล้ว งานคุณยังมั่นคงอยู่มาก และจะสามารถจัดการกับปัญหาได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ถ้ากลัวว่าจะเจอปัญหาเลย์ออฟ หรือมีการชะลอโครงการใด ๆ คุณจะอยู่รอดกว่าคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความเดือดร้อนที่มาจากบุคคลใกล้ตัว มีการปะทะกันกับคนในครอบครัว เกิดบรรยากาศตึงเครียดกันอยู่เนือง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่เคยวางแผนไว้ หรือได้ก่อตั้งมาแล้วระดับหนึ่ง จะมีความมั่นคงนับจากนี้ไป และประสบการณ์ต่าง ๆ จะมีความหมาย ถึงจะยังเก็บออมเงินไม่ได้เต็มที่ แต่ก็จะมีสินทรัพย์รองรังอยู่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้เจอเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้อีก และสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว มีแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตมากขึ้น และหากมีการนำเสนอผลงานใด ๆ จะได้รับความชื่นชมอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ความรักยังดำเนินไปแบบดีอยู่ เด่นในการตั้งเป้าหมายร่วมกัน การเดินทางไปมาหาสู่ การวางแผนชีวิตรักในอนาคตข้างหน้า ว่าจะได้อยู่ร่วมกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน  Ace of Sword จะมีสิ่งกระตุ้นให้ใช้จ่ายอยู่มาก สำคัญที่การใคร่ครวญดี ๆ ว่าใช่สิ่งที่คุณต้องการจริงหรือเปล่า จะได้ตัดสินใจเรื่องเงินก้อนใหญ่ และลุยไปกับการลงทุน

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups คุณมักจะอยู่ในองค์กรที่มีค่าตอบแทนดี มีเกณฑ์การได้โบนัสรางวัล แต่สถานการณ์ช่วงนี้อาจจะทำให้จิตใจฟุ้งซ่านสักนิด มีเรื่องอยากทำพอ ๆ กับไม่อยากทำ และต้องพยายามประสานสิบทิศไว้
  
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การใช้คำพูดวาจา ปัญหาการกระทบกระทั่งเบา ๆ กับคนใกล้ตัว ระวังจะทะเลาะกับแม่หรือญาติ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles เป็นช่วงเวลาที่ดีนะ สำหรับการเพิ่มเติมทักษะ การศึกษาเรียนรู้เพื่อจะต่อยอดไปใช้ในวันข้างหน้า และถ้าคุณมีความขยันขันแข็งดี หลังจากนี้ก็จะได้รางวัลแน่นอน
  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords เหมือนอะไร ๆ ก็ต้องรอ เป็นระยะที่จังหวะไม่ได้ จำเป็นต้องอดทนให้ฟ้าเปิดกว่านี้ ส่วนถ้ามีเรื่องปัญหาใดเกิดในตอนนี้ ยังต้องอยู่กับมันไปอีกยาวนาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles มีการเริ่มต้นด้วยดี บางทีอาจจะได้พูดกันในเรื่องสำคัญ ๆ อีกครั้ง ส่วนถ้าเคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ การหันหน้าหากัน และเปิดใจกันตรง ๆ จะดีที่สุด

          สถานการณ์การเงิน The Devil ยังอาจมีเรื่องให้หนักใจอยู่ กับภาระหนี้สินเก่า ระวังจะมีหนี้พอกพูนเข้ามาด้วย และที่สำคัญคือการยังเบิกจ่ายไม่ได้ งานบางอย่างที่ทำไปต้องรออการอนุมัติ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles มองไปในอนาคต ยังมีความมั่นคงบางอย่าง และธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ จะยังหวังได้ถึงความยั่งยืน ตอนนี้จะลำบากหน่อย ต้องมีกำลังใจเอาไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตที่มีขึ้นมีลง เจอความไม่แน่นอนอยู่เสมอ เรื่องสมบัติทรัพย์สินก็จะต้องได้จัดการอย่างจริงจัง ควรดูแลสุขภาพให้ดี ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ใส่ใจกับการศึกษาเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ และการให้ความสำคัญกับคนอายุน้อยในชีวิต หรือลูกจ้างบริวาร รวมได้ถึงน้องหมาน้องแมว ซึ่งพวกเขาได้นำเอาความชื่นใจมาให้บ่อย ๆราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การจัดการกับความรู้สึก ที่เหมือนไม่ค่อยแจ่มใส ต้องพยายามมีสมดุลทั้งในอารมณ์และเหตุผล บางคนจะมีความลับกับใจ อยากจะหนีไปที่ไหนสักแห่ง
  
          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความรักที่เคยมีปัญหา มีโอกาสจะได้กลับมาคืนดีอีกครั้ง และยังเหมาะจะเป็นเวลาง้องอน ได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกให้กลับมาสบายใจได้อีกครั้ง บางคนจะได้คิดถึงความหลังเป็นพิเศษด้วย
  
          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีกำลังแรงใจในการมุมานะหาเงิน มองเห็นอนาคตที่ดีอยู่ข้างหน้า ถ้าได้ใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ใด จัดว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมดีมาก ๆ แล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Lovers บางที ในเร็ว ๆ นี้ ต้องได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญอีกครั้ง จะเป็นการเปลี่ยนแปลงงาน การโยกย้าย การพิจารณาเงื่อนไขต่าง ๆ ก็ได้ ประเด็นคือจะเลือกหน้าที่หรือสิ่งที่ตัวเองพอใจ
      
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ความเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ที่ไม่รู้จบสักที มีเรื่องให้วุ่นวายกับเหตุการณ์ต่าง ๆ หากมีการเดินทางจะไม่ค่อยราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การวางแผนการเงินกับครอบครัวอย่างจริงจังมากขึ้น และใช้จ่ายกับชีวิตในบ้านเรือนเป็นเงินก้อนใหญ่ ๆ ได้ซ่อมบ้านซ่อมรถ แต่ทั้งหมดนั้นก็คือสิ่งที่ดีสำหรับชีวิต

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะมีความสุขและความพึงพอใจเกิดขึ้น ในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว การได้ของมีค่า ซื้อหาเครื่องประดับถูกใจ แม้จะมีความเหงาบ้างบางเวลา แต่ก็จะสมบูรณ์พูนสุขดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups หากมีใครเข้ามาช่วงนี้ ก็อย่าลืมพิจารณานะ เพราะจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีไม่น้อย คนที่ก้าวเข้ามาจะทำให้โลกสดใสอีกครั้ง ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งท้อไป ใกล้จะมีคนเข้ามาแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณยังมีเงินทองรองรัง แต่ก็ไม่เหมาะจะประมาทเกินไป สำคัญอีกอย่างคือควรจะใช้จ่ายเพื่อตัวเองด้วย อย่าทุ่มเทเพื่อคนอื่นจนกลายเป็นเบียดเบียนตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีช่วงความขัดแย้ง ความวุ่นวาย การมีความเห็นไม่ตรงกันกับคนที่ต้องร่วมงานกันอยู่ หากมีการประชุมสำคัญในระยะนี้ ให้เผื่อใจกับสิ่งที่จะเกิดในทางลบด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกที่ไม่แจ่มใสในใจ การมีความเศร้าลึก ๆ ความรู้สึกที่แชร์กับใครไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords คุณต้องใจแข็งไว้นะ เรื่องการเงินการทองใด ๆ มีงบลับบ้างก็ได้ อย่างน้อย ๆ จะได้ไม่ต้องมานั่งถอนใจว่าทำไมมีแต่คนเข้ามาพึ่งพิง ถ้าลำบากจริงก็โอเค แต่คนที่ "เห็นแก่ได้" เกินไป พิจารณาให้ดี ๆ สักหน่อย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ได้รับความพึงพอใจ มีเรื่องให้ยินดี ได้ในสิ่งที่คู่ควร สิ่งใดที่ทำในตอนนี้ ดูจะให้ความสุข ความหวัง และการร่วมมือที่ดี หากมีหุ้นส่วนธุรกิจการงาน จะไปกันได้ดีมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะได้เรียนรู้กันอีกหลายอย่าง หากเพิ่งเริ่มคบหา ถือว่าจะไปกันได้เร็ว มีความคืบหน้าอย่างน่าสนใจ แต่ถ้ามีการเลิกราหย่าร้าง จะได้เริ่มชีวิตใหม่ แม้จะยากแต่ทุกอย่างจะดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ของรายได้การเงิน มีการเซตอัปชีวิตอีกครั้ง จะมีความหวังที่ดีกับสิ่งที่วางแผน ได้เงินเข้ามาเพิ่มทุน การขอสินเชื่อต่าง ๆ จะสมหวังด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups แต่ถึงอย่างไรก็ตาม จะมีเรื่องให้อ่อนอกอ่อนใจ มักมากับบริวารลูกน้อง หรือคนที่ไม่มีประสิทธิภาพพอในการทำงาน แต่ก็คงต้องถูไถไป และหาวิธีจัดการเอาให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords สถานการณ์ที่ท้าทาย ทำให้ต้องลุยต้องวิ่ง ทั้ง ๆ ที่ใจจริงอยากจะอยู่นิ่งมากกว่า มีเกณฑ์การเดินทางกะทันหัน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles สิ่งที่คุณทำจะไม่ไปไหน จะได้เก็บออมทรัพย์สิน ได้ผลกำไร มีการเพิ่มทุนต่อทุน หวังได้ในค่าตอบแทนรายได้ที่จะมาอีกมากในอนาคตราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การสิ้นสุดของเรื่องบางอย่าง หรือการเข้าผ่าตัดเล็ก การทำศัลยกรรม รวมได้ถึงการเปลี่ยนแปลงชีวิตรอบใหม่ ๆ อะไรที่หนักอึ้งอยู่จะผ่านไปในไม่นานนี้ แต่ตอนนี้แค่อดทนกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การปรับตัวเข้าหากันอยู่เสมอ และไม่มีอะไรแช่แข็งในความสัมพันธ์ ส่วนถ้ามีการเดินทาง การโยกย้าย การดำเนินชีวิตหลังจากนี้ไปก็จะค่อย ๆ ราบรื่นขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Tower ไพ่คุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เตือนถึงการต้องเปลี่ยนงานอย่างคาดไม่ถึง หรือสูญเสียเงินกว่าที่คิดเอาไว้ มีเรื่องแทรกซ้อนให้ต้องควักกระเป๋าเข้าจนได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups พยายามมองหาความรื่นรมย์ในชีวิตเข้าไว้ แม้ว่าอะไร ๆ จะไม่เป็นใจในตอนนี้ แบ่งเวลามาทำงานอดิเรกบ้างก็ดีนะ หรือถ้ามีอะไรที่รักที่ชอบตอนนี้ ดีไม่ดี จะเป็นอาชีพเสริมได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานหนักและสุขภาพอาจมีปัญหาได้ เตือนถึงภาระที่ต้องแบกไว้มากกว่าคนอื่น สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยแจ่มใส มีเกณฑ์ต้องมุทำงานให้เข้าเป้า ไม่ว่าจะอยากพักแค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ตัดสินใจให้ชัดเจนเข้าไว้ ในสิ่งที่คุณคิด คุณรู้สึก ความลังเลไม่ได้ช่วยให้อะไรขึ้นมา และถ้ามีปัญหากับการต้องพยายามอธิบายอะไรซ้ำ ๆ กับคนอื่น ปลีกตัวออกมาบ้างดีกว่าในเวลานี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีสิ่งที่คิดฝัน และต้องการอยู่ไกล ๆ มันอาจเป็นรักในอุดมคติ หรือชีวิตแบบที่ใฝ่ฝันหา แต่ก็นั่นล่ะ คุณเองก็รู้ว่า ความจริงน่ะ ยังต้องมีชีวิตแบบไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords หากความรู้สึกไม่ไหวจริง ๆ ลองจัดระยะห่างสักระยะ การอยู่ใกล้จะยิ่งทำให้ฟาดฟันกันมากขึ้น ส่วนคนโสดตอนนี้ดูแลตัวเองให้ดี ๆ เถอะนะ เอาสุขภาพตัวเองไว้ก่อน

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) ระวังคนที่พยายามเอาเปรียบคุณอยู่ ในทางใดทางหนึ่ง หรือประเภทมืออาชีพมาก ๆ ในการเจรจาต่อรอง จนทำให้คุณเสียประโยชน์มากเกินไป

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) มีความเครียดอยู่ลึก ๆ และบรรยากาศที่ทำให้อะไร ๆ ก็ดูไม่คืบหน้า บางครั้งจะเจอความแปรปรวนจากหัวหน้าเจ้านาย จากคนที่จิตใจไม่มั่นคง แล้วมาลงที่คุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon บรรยากาศที่ไม่ค่อยสบายใจ มีความซึมเซาข้างใน หรือมีปัญหาลึก ๆ ควรดูแลสุขภาพจิตใจให้มากด้วย เรื่องเก่า ๆ ยังจะกระทบใจได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณทำอะไรไม่ได้มากนัก ต้องอยู่กับปัญหาที่บีบวงล้อมเข้ามา พยายามตั้งสติไว้ก่อน บางทีก็ต้องใช้ปัญญาว่าจะหลุดพ้นจากกับดักได้อย่างไร

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความเครียดที่คุกรุ่นอยู่ในจิตใจ มาจากสิ่งกระตุ้นเร้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ความคิดเชิงลบ หรือคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ของคนบางคน ทำให้วันดี ๆ ของคุณต้องมาเสียไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice การมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา สองฝ่ายสามารถพูดกันได้ในเรื่องทุกอย่างที่ค้างใจ และมีเกณฑ์การร่วมชีวิตทางการ การมีข้อตกลงร่วมกันอีกครั้ง หมายรวมได้ถึงการคืนดีด้วยการรับเงื่อนไขใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Star ความเฮงกำลังจะมาเยือนแล้วล่ะ คุณจะได้ความรู้สึกดี ๆ ของการมีเงินทองคล่องมือ หรือแก้ไขปัญหาการเงินได้ในไม่ช้านี้ แต่ถ้ายังรู้สึกว่าลำบากอยู่ รอไม่นานจะมีข่าวดีเข้ามาในทางใดทางหนึ่ง
  
          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้การร่วมมือที่ดี ได้คู่ที่สร้างสรรค์ มีคนให้การสนับสนุนคุณอย่างยอดเยี่ยม ชีวิตในช่วงนี้จะมีความสุขกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นเวลาดีสำหรับการวางแผนธุรกิจ และหาหุ้นส่วนใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands การขาดวินัยในบางเวลา มัวแต่เล่น จนเกิดความเสียหายในงานที่ต้องรับผิดชอบได้ แต่ก็จะเป็นแค่ชั่วครั้งคราว หากคุณรู้ตัวทันเวลา ก็ไม่มีอะไรร้ายแรง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การพึ่งพาอาศัยกัน การช่วยเหลือในเครือญาติพี่น้อง จะเป็นสิ่งที่มีความหมาย การให้และรับที่สมดุลจะทำให้ชีวิตคุณเดินหน้าไปได้มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ มีแรงหนุนที่ดี


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายราศีดูดวงเลิกดวงกาลกินีดวงความรักแยกทางลักษณะดวงกาลกินี