เนื้อหอมสุด!! คนอกหักราศีใด? เจ็บได้ไม่นาน มีคนมาดามใจให้ใหม่ทันที!!

เข้าชม : 617
     ใครที่เพิ่งอกหัก โดนทิ้ง โดนบอกเลิก เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตาความรักกันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะหมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทักว่า.. จะมี 1 ราศีที่แม้จะอกหักไม่เท่าไร ก็มีโอกาสเจอใหม่ซะแล้ว ส่วนจะเป็นคำทำนายของชาวลัคนาราศีใดนั้น ตาม Gang BKK ไปเช็กดวงกันเลย

คนอกหักราศีที่เจ็บได้ไม่นาน
มีคนมาดามใจให้ใหม่ทันที คือ..ภาพประกอบจาก www.pexels.com

ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)     อยู่ในช่วงขาขึ้นก็ว่าได้ ดวงกำลังรุ่ง สถานะเป็นที่จับตา ใคร ๆ ก็ต้องการตัว หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จไม่ว่าจะเป็นการรื้อของเก่านำมาปรับปรุงหรืออะไรที่ใหม่ที่แนวก็จะทำออกมาได้ค่อนข้างดี ความมั่นอกมั่นใจทำให้คุณเป็นต่อคู่แข่ง การมีความคิดที่นอกกรอบทำให้คุณมีหลากหลายคำตอบอยู่ในหัวจึงมิค่อยจะจนแต้มได้ง่าย ๆ รู้เท่าทันปัญหาจึงสามารถหาทางแก้ไขได้อย่างทันการ แต่ก็อย่าได้เหลิงและประมาทโดนเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้คุณพลาดโดยไม่รู้ตัว ช่องโหว่จากพันธสัญญาในครั้งเก่าจะกลายเป็นอุปสรรคซึ่งคุณจะต้องฟันฝ่าไปให้ได้ ความตรงไปตรงมาแบบที่ยอมหักไม่ยอมงอจะก่อให้เกิดศัตรูได้พึงระวังด้วย ความเด็ดขาดไม่สามารถใช้ได้กับทุกกรณี จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินอย่างด่วน ๆ หรือนั่งไม่ติดที่


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

     ด้านการเงิน หมุนคล่องพอสมควร จะมีลู่ทางให้ได้ทำเงินเข้ามาเพิ่มอีก ซื้อง่ายขายคล่องแค่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีไว้ก็พอ อย่าให้ต้องสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือใช้จ่ายเกินตัว ต้องซ่อมบ้านหรือรถหรือสุขภาพผู้ใหญ่

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อกหักไม่นานเท่าไหร่ก็เจอที่หมายใหม่ซะแล้ว ส่วนคนมีคู่ อย่าถือทิฐิต่อกัน หรือเอาแต่อารมณ์ตนเป็นใหญ่


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"สุริยุปราคา2562สุขภาพมกราคมความรักการเงินการงานราศีดูดวง