โหรดังชี้ชัด! 4 ราศีที่การเงินมีปัญหา มีเกณฑ์จะต้องสูญเงินก้อนใหญ่

เข้าชม : 762
เรื่องเศรษฐกิจ และเรื่องเงินๆทองๆ เป็นสิ่งที่เอาแน่เอานอนมากไม่ได้ ที่คิดว่าจะดีกลับไม่ดีอย่างที่คิด ลงทุนมากอาจไม่ได้ผลกำไรอย่างที่หวัง สูญเงินเปล่าๆ ประสบปัญหาทางการเงิน คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเอง แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปเปิดดวงชะตา 4 ราศีที่การเงินมีปัญหา มีเกณฑ์จะต้องสูญเงินก้อนใหญ่ รู้ก่อนเพื่อเตรียมรับมือ จะมีราศีใดบ้าง ตามไปดูเลยค่ะ

และ 4 ราศีที่ช่วงนี้การเงินจะมีปัญหา มีเกณฑ์จะต้องสูญเงินก้อนใหญ่ คือราศี ...ภาพประกอบจาก :pixabay.com


ราศีมังกร ( 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ )ช่วงนี้มีรายจ่ายล้อมหน้าล้อมหลัง ทั้งภาระหนี้สิน ค่ารักษาพยาบาล ค่าแรงคนงาน และค่าบริการต่างๆ ที่สวนทางกับรายได้ ทำงานหนักแต่ได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า

ราศีกุมภ์ ( 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม )ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้ เหมือนถูกกรรมเก่าเล่นงาน เจ้าหนี้เก่าๆกลับมาทวงหนี้สินที่คงค้าง ทั้งเงินต้นและค่าดอกเบี้ย หรือถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง ต้องสูญเสียเงินเป็นก้อนที่สะสมไว้

ราศีกันย์ ( 15 กันยายน - 14 ตุลาคม )เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่หนัก สำหรับราศีกันย์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่ ซึ่งน่าจะมาจากปัญหาด้านสุขภาพ ทางออกทางรอดคือ ให้ติดตามทวงหนี้จากคนที่เคยยืมไป มีโอกาสจะได้คืน รวมถึงจะได้ลาภจากเพื่อนต่างเพศ

ราศีตุลย์ ( 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน )
ภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นมีมาก ทั้งที่ต้องจ่ายเป็นเงินก้อน และต้องแบ่งจ่าย รวมๆแล้วอาจเป็นเงินก้อนโต แต่ยังพอมีช่องทางหารายได้ ซึ่งต้องเเลกมากับความเหน็ดเหนื่อย อดทนจึงจะได้เงิน

และนี้คือคำทำนายแม่นๆที่เรานำมาฝากกัน ติดตามอ่านคำทำนายของราศีอื่นๆได้ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมค่ะ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภดวง12นักษัตรเสริมดวงดวงดีดวงประจำเดือนดูดวง12ราศีดูดวงปี2561ดวงการเงินดวงรายปีดวงวันนี้ทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตร