3 ราศี เสน่ห์เหลือล้น มีเกณฑ์พบรักบนโลกออนไลน์!

เข้าชม : 267
เริ่มต้นเดือนใหม่แบบนี้ LadyBKK ก็ไม่พลาดที่จะนำคำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทชีวิตกัน โดย พ.พาทินี ได้เผยดวงชะตา 3 อันดับราศี ที่ช่วงนี้ เสน่ห์แรงเหลือล้น มีเกณฑ์พบคนรู้ใจบนโลกออนไลน์แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

อันดับ 3 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์เรื่องความรักโดดเด่นมากเพราะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์รักบนโลกออนไลน์ หากคุณมีคนที่หมายปองอยู่แล้วให้ลองกระชับความสัมพันธ์โดยอาศัยโลกออนไลน์เป็นเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็น LINE หรือ FACEBOOK หากรีบกระชับความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะมีโอกาสสมหวังในความรัก

อันดับ 2 ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรได้รับอิทธิพลของดาวราหูที่เล็งดวงชะตาอยู่ส่งผลทำให้ชาวราศีมังกรได้พบรักแบบแปลก ๆ โดยมีโอกาสได้พบรักบนโลกออนไลน์แถมคนที่จะเข้ามาในชีวิตจะไม่ใช่คนไทยอีกด้วย หากใครชอบของนอกอยู่แล้วตอนนี้จะมีโอกาสสมหวังสูงมากอันดับ 1 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)เนื่องจากมีดาวราหูโคจรเข้ามาในดวงส่งผลทำให้ชีวิตของชาวราศีกรกฎมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องของความรัก ดวงของชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้พบรักบนโลกออนไลน์อย่างไม่คาดฝัน แถมความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ แต่อย่าพึ่งจริงจังหรือทุ่มเทให้ความรักครั้งนี้มาก เพราะรักครั้งนี้ยังไม่ใช่รักแท้ของคุณ

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ตำราโบราณดูดวงวาสนาดีลักษณะหญิงสาวความเชื่อสิ่งลี้ลับ