มาดูกัน ''ริมฝีปาก'' แบบไหน บอกได้ว่าโชคชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร

เข้าชม : 678
ปากเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญบนใบหน้า จากหลักวิชาโหราเลขศาสตร์ รูปปากที่ไม่เหมือนกันก็จะมีโชคชะตาต่างกัน

วันนี้เราจะใช้ความหนาของริมฝีปากเฉลยความลับ ว่าชีวิตนี้คุณจะสุขสบายหรือเหนื่อยไปตลอด


ริมฝีปากบนล่างหนา
      มีความจริงใจและมั่นคง เป็นคนให้ความสำคัญกับมิตรภาพ อารมณ์และความรู้สึก ริมฝีปากแบบนี้เป็นคนชอบกิน เป็นคนกินอะไรก็อร่อยจนน่าอิจฉา

      คนริมฝีปากแบบนี้มีความอดทนสูงมาก เข้าอกเข้าใจคนอื่น ดึงดูดเพื่อนมากมาย ทำให้มีคนคอยช่วยเหลือรอบข้าง ข้อเสียของคนประเภทนี้คือ ทำอะไรไม่ค่อยมีแรงขับดัน แต่โชคดีที่มีคนคอยช่วยเหลือ สามารถมีชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุข

ริมฝีปากบนล่างบาง

      มีนิสัยตรงกันข้ามกับคนริมฝีปากหน้า พวกเขาขาดความรู้สึก ปกติใช้แต่เหตุผล บางทีเหตุผลที่มากเกินไปก็ทำให้ชีวิตตัวเองสูญเสียความน่าสนใจไปมาก คนริมฝีปากบางส่วนใหญ่เป็นคนตรงไปตรงมา แถมยังชอบพูดอะไรทำร้ายจิตใจคนอื่น แม้ว่าตัวเองจะไม่แคร์ แต่ต้องอย่าลืมไปว่าคนฟังก็มีหัวใจ คนที่มีริมฝีปากแบบนี้ขาดความสามารถในการสื่อสารกับคนอื่น

ริมฝีปากบนบาง ริมฝีปากล่างหนา
      คนที่มีริมฝีปากแบบนี้ให้ความสำคัญกับความต้องการทางเพศมาก เข้ากันได้ดีกับคนอื่น ๆ แถมตัวเองก็เป็นคนโชคดี แต่ความตั้งใจของพวกเขาค่อนข้างน้อย บ่อยครั้งที่ทำอะไรได้แค่ครึ่งเดียวก็หยุด ขอแนะนำให้ปรับปรุงตัวเอง พยายามให้มากขึ้นจะได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า สามารถลองหาเครื่องรางนำโชคมาใช้ ถ้าเป็นคนที่ริมฝีปากบนบาง ริมฝีปากล่างหนาที่แตกต่างกันอย่างมาก บ่งบอกว่าคนนี้ชอบคิดไม่ซื่อกับเพศตรงข้าม เป็นคนไม่ตั้งมั่น เปลี่ยนแปลงง่าย

ริมฝีปากบนหนา ริมฝีปากล่างบาง
      คนที่มีริมฝีปากแบบนี้ เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เพื่อเพื่อนแล้วไม่กลัวตาย เป็นที่ยอมรับของผู้อื่น พวกเขาพูดไม่เก่ง แสดงความรู้สึกที่อยู่ในใจออกมาไม่เป็น ปกติแล้วจะใช้การกระทำแสดงออกว่าเขารักคุณ แต่ถ้าริมฝีปากบนหนามากๆ หมายความว่าคนๆนี้เป็นคนสุดขั้ว ปกติจะไม่สนใจสิ่งแวดล้อมรอบข้างเวลาทำอะไร

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวงการเงินดวงปี2561ดวงปีจอดวงความรักดวง12ราศีดูดวงออนไลน์คนดวงดี