ราศีใด? มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทรุนแรงกับคนรัก ถึงขั้นแตกหักหย่าร้าง!!

เข้าชม : 575
     ดวงความรักในช่วงปักษ์หลังของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ ราศีใดที่มีเกณฑ์ต้องร้องไห้เคล้าน้ำตา เพราะอาจมีเรื่องให้ทะเลาะกับคนรักแบบรุนแรง อาจถึงขั้นที่ต้องแตกหักหรือหย่าร้างกันได้ วันนี้ Gang BKKมีคำทำนายมาเปิดเผยให้คุณได้ทราบกันแล้ว จะเป็นดวงของชาวราศีใดนั้น ตามไปตรวจเช็กกันได้เลย..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทรุนแรงกับคนรัก

ถึงขั้นแต่หักหย่าร้าง คือ..

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
     ดวงช่วงปักษ์หลังของชาวราศีสิงห์ การงาน คุณจะมีเรื่องปวดหัวรำคาญใจเข้ามาบ่อย ๆ ในช่วงนี้ อาจจะเป็นการที่ถูกติจากข้อผิดพลาด หรือถูกนินทาใส่ร้ายจากเพื่อนร่วม ค่อนข้างมีความเครียดสูง ต้องตั้งสติให้ดี ระงับอารมณืตัวเองให้อยู่

     การเงิน จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายจุกจิก อาจเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่บ้านเสีย หรือต้องจับจ่ายให้คนในครอบครัว จัดการและวางแผนใช้เงินให้ดี โดยเฉพาะเรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ

     สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวศรีษะ หรือเรื่องอาการปวดหัว เครียด ไมเกรน แนะนำให้นั่งสมาธิ สวดมนต์ก่อนนอน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ความรัก คนมีคู่เป็นช่วงที่ไม่ลงรอยกับคนรักอย่างแรง ไม่ว่าจะทำอะไรเล็กน้อยแค่ไหนคู่ของคุณก็ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้เสมอ มีเกณฑ์สูงมากที่คุณจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน อาจหนักถึงขั้นแตกหักหย่าร้างกันไป ควรงดใช้อารมณ์ไปก่อนในช่วงนี้ อาจต่อปากต่อคำกันมันจะไม่จบสิ้น ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาเกี่ยวพัน โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

     บริวาร ช่วงนี้คุณอาจได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ มากหน้าหลายตา ควรใช้โอกาสนี้ในการขยับขยายธุรกิจหรือหน้าที่การงานจะดี


เคล็ดลับเสริมดวง
     แนะนำให้ชาวราศีสิงห์ทำบุญถวายสังฆทาน พร้อมดอกไม้สดที่วัดริมน้ำ พร้อมปล่อยปลาจำนวนลงท้ายด้วยเลขคู่ จากนั้นให้เติมน้ำมันตะเกียง หากชวนคนรักไปทำบุญร่วมกันจะดีนักแล


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงชะตา12ราศีอธิษฐานทำบุญดวงรายเดือนดวง12ราศีราศีดูดวงดวงปี2561ไหว้พระทายทัก