เปิดดวงรัก! 2 ราศีที่คนโสดจะได้ลงจากคาน คนมีคู่หวานเหมือนแรกรัก

เข้าชม : 333
ก้าวเข้าสู่เดือนเมษายนกันแล้ว เดือนที่ถือได้ว่ามีอุณหภูมิสูงที่สุดในรอบปี คงต้องเตรียมหาวิธีเตรียมดับร้อนกันแล้ว ดับร้อนที่กายก็พอดับได้ แต่จะดับร้อนที่ตาควรจะทำอย่างไรกันดี เพราะในเดือนนี้มี 2 ราศีที่ดวงความรักแฮปปี้สุดๆ คนโสดมีโอกาสพบคู่ คนมีคู่ก็หวานเหมือนข้าวใหม่ปลามัน หนึ่งในนั้นจะมีราศีของคุณหรือไม่ ตามอ่านคำทำนายกับ LadyBKK ได้เลยค่ะและ 2 ราศีที่ในช่วงนี้ คนโสดมีเกณฑ์จะได้ลงจากคาน คนมีคู่หวานเหมือนแรกรัก ได้แก่ราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีมังกร ( 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ )

ในช่วงเดือนเมษายนนี้ ชาวราศีมังกรที่ยังโสด ค่อยๆยื่นขาลงมาจากคานได้แล้วค่ะ เดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิด ทำความรู้จักที่คุณแอบๆเล็งไว้อยู่ และดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีทีเดียว แฮ๊ปปี้


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ก็อินเลิฟจนน่าอิจฉา หวานเหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน เข้าอกเข้าใจกันดี มีโอกาสเดินทางไปพักผ่อนที่บ้านในต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวพื้นที่ที่ติดกับน้ำ ความสัมพันธ์ในครอบครัวราบรื่นดี

ราศีมีน ( 15 มีนาคม - 14 เมษายน )

คนโสดจะกลับมายิ้มได้อีกครั้ง เพราะจะได้พบคนที่ถูกตาต้องใจ แต่อย่ารีบร้อนค่อยๆดู ค่อยๆศึกษากันจะดีที่สุด คนมีคู่ความรักดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย ปรับตัวเข้าหากันได้มากขึ้น กลับมาหวานแหววอีกครั้งหลังจากจืดชืดมานาน

ความรักแฮ๊ปปี้อะไรๆก็ดูดีไปหมด แม้จะต้องเจอเรื่องอื่นในชีวิตที่ยากลำบาก แต่ถ้าได้รับกำลังใจจากคนที่เรารัก ก็ทำให้มีแรงสู้ได้อีกมากทีเดียวจริงไหมคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไหว้พระอธิษฐานทำบุญดูดวงเสริมดวง