มาดูคำทำนายกัน!! ดวงในเดือนสุดท้ายของปี61แต่ละราศีจะเป็นยังไงบ้าง?

เข้าชม : 383
เดือนสุดท้ายของปี61 ดวงของแต่ละราศีจะเป็นยังไงบ้าง? แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี นางพร้อมมาเปิดไพ่ยิปซีทำนาย ดวงรายปักษ์  ทั้ง 12 ราศี **ช่วงวันที่ 1-15 ธันวาคม 2561 ให้เพื่อนๆ ได้เช็กดวงเดือนธันวาคมนี้ ราศีไหนดวงดีส่งท้ายปีที่สุด..มาดูคำทำนายกันเลย

ดูดวงรายปักษ์ ราศีเมษ
ชาวราศีปักษ์นี้โดดเด่นในเรื่องการทำมาหากินหาเงินหาทอง การสร้างอาชีพหาโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ซึ่งถือเป็นจังหวะเวลาที่ดีใครมีความสามารถพิเศษอะไรจงงัดมันออกมาใช้ซะนะจ๊ะ มันจะทำให้คุณรวย

การงาน  ในเรื่องของการงานเองจริงๆ ถือว่าได้จับงานถนัดนะ ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและเป็นทางของเราอยู่แล้ว ความท้าทายในตอนนี้คือ ต้องรู้จักเก็บอารมณ์ เก็บคำพูด ไม่ต้องแสดงความรู้สึกทั้งหมดของตัวเองออกมาก็ได้เพราะคนจะเหม็นขี้หน้าเอาได้ ในบางเรื่องที่ต้องการความเด็ดขาดตัดสินใจแบบฟันโช๊ะๆ ก็ต้องทำ อะไรผ่อนได้บ้างก็ก็ยืดหยุ่นได้ตามสถานการณ์ แต่ต้องคุมอารมณ์ให้อยู่

การเงิน  เรื่องเงินนี่ถือว่าต้องจุดพลุกันเลยทีเดียว เพราะดูจะเป็นช่วงเฮงส่งท้ายปี มีโชคลาภ การเงินที่หวังหรือวางแผนเอาไว้ ดูแล้วเข้าเป้าอย่างใจคิด มนุษย์เงินเดินหลายคนก็คงหวังโบนัสเป็นของขวัญส่งท้ายปีอันนี้ก็บอกได้เลยว่าไม่ผิดโผล สรุปแล้วถือเป็นช่วงเวลาที่เปรมปรีย์ที่ดดียวในเรื่องการเงิน

ความรัก  คนมีคู่แล้ว สรุปเอาโดยรวมว่าความรักไม่ได้หวือหวาอะไรเท่าไหร่ ส่งที่อาจให้รู้สึกขัดใจอยู่บ้าง คือการพูดจาระหว่างคู่ ดูแล้วคล้ายๆ จะกัดกันไปกัดกัดกันมามากกว่าการพูดจาโดยปกติ บางครั้งก็แรงไปจนทำให้ของขึ้นน้อยๆ แต่ถ้ามองเป็นสีสันไม่เก็บคำพูดเหล่านั้นมาคิดก็ถือว่าดีมาก คนโสด ไพ่คนปากร้าย หรือพวกอีโก้แรงเฟ่อร์ ขึ้นมาในจังหวะนี้ ก็ว่าเอาง่ายๆ คือ คงมีคนเข้าทำท่าจะจีบไม่จีบ หรือแซวแรงจนงง ว่าจะชมหรือด่ากันแน่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลคือ มีคนปากไม่ดีมาชอบ

เคล็ดลับเสริมดวง  ทำบุญในเรื่องการบูรณะซ่อมแซม สถานที่อันเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

ดูดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภสิ่งที่ดีงานในปักษ์นี้ของชาวราศีพฤษภก็คือ การทำบุญทำทานการสร้างกุศล เรียกง่ายๆ ว่าเป็นของงานบุญต่างๆ ที่ทำให้คุณเองรู้สึกมีจิตใจที่สบาย แต่อยากจะขอเตือนเอาไว้บ้าง คือถ้าช่วงนี้มีคนเอาวัตถุมงคล ของเก่า ของโบราณมาให้ ควรพิจารณาให้ดีด้วย เพราะอาจได้ของอาถรรพ์ ของแรง มาก็เป็นได้

การงาน  ในเรื่องของการงานนั้นถือว่า มีปัญหาสุมอยู่ให้ได้เครียดประมาณหนึ่ง แต่ถ้ารอบคอบระวังความผิดพลาด ถือว่าไม่เครียดหรือมีปัญหาแรงนัก เพราะยังมีเพื่อนร่วมงานดีๆ คอยช่วยกันคนละไม้คนละมืออยู่ แต่ถ้าทำงานประจำควรระวังเรื่องการร่วมหุ้นการลงทุน อาจมีความขัดแย้ง การสุ่มเสี่ยงจะโดนโกงในเรื่องผลประโยชน์ได้เช่นกัน

การเงิน  เรื่องเงินระวังเรื่องการถูกหลอกถูกโกงการชักดาบ แต่ทั้งหมดเป็นปัญหาที่คนอื่นทำกับเราทั้งนั้น แต่เรื่องเงินโดยส่วนตัวเราเองถือว่าเป็นอีกช่วงที่การเงินดีงามกันอยู่พอสมควร ยิ่งใครทำบุญทำทานล่ะก็บอกเลยนะว่ายิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งทำบุญยิ่งสวยยิ่งรวยกันไป

ความรัก  คนมีคู่แล้ว เรื่องความรักบางครั้งก็ต้องปล่อยวางอย่าเก็บเรื่องเล็กๆน้อยๆ มาเป็นปัญหาให้ระแวงกันจนบานปลายใหญ่โต ควรให้อภัยและเมตตากันและกันด้วย ไม่ใช่มีอะไรนิดหน่อยก็เหวี่ยงประนึ่งเป็นไบโพล่า สงบบ้าง คนโสด เป็นช่วงที่ควรไปอธิษฐานขอพรในเรื่องของความรักจากพระแม่ลักษมี มีโอกาสได้รับพร

เคล็ดลับเสริมดวง  ให้ทานแก่คนพิการ ยากไร้ ด้อยโอกาสดูดวงรายปักษ์ ราศีมิถุน

ชาวราศีเมถุนนั้นเป็นจังหวะที่ปฏิทินงานปาร์ตี้เด้งรัวๆ ถือว่าสนุกแฮปปี้แหละ แต่สิ่งที่ควรสำนึกคือ งานกินงานดื่มปรื๊บปรั๊บขนาดนี้ น้ำหนักและไขมันก็จะตามมาด้วยนะจ๊ะ ดังนั้นราศีไหนช่วงนี้จะอ้วน ก็ราศีนี้แหละจ้า

การงาน  นั้นเป็นช่วงเคลียร์และสะสางงานเก่างานค้างทั้งหมดให้เสร็จสิ้นก่อนที่ไปนี้จะผ่านไป ส่วนใหญ่แล้วแต่ละวันก็เก็บงาน เคลียร์งานไปเรื่อยๆ เพลินๆ ถือว่าไม่เครียดอะไร แถมค่อนข้างเพลิดเพลินกับการทำงานไปเม้าท์มอยไป

การเงิน  ในเรื่องของเงินๆ ทองๆ นั้นก็แน่นอนว่าเป็นหนุ่มสาวชาวปาร์ตี้ขนาดนี้ ค่าใช้จ่ายเรื่องการกิน ดื่ม เที่ยว เข้าสังคม ซื้อของขวัญต่างๆ อาจพุ่งทะยานเกินเบอร์ไปหน่อย แต่ก็เอาเถอะถือว่าได้ความสนุกได้สังคมมาเป็นการตอบแทน

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ไพ่คนเจ้าชู้ขึ้นมาแบบนี้ก็คงต้องบอกกันนะจ๊ะ ว่าบรรยายกาศแบบนี้อาจทำให้คุณรู้อยากโปรยเสน่ห์ไปทั่วๆ ก็ระวังเกิดการทะเลาะกันด้วยความหึงหวงนี่แหละ ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็บริหารเสน่ห์แต่พองาม พอกรุบกริบ จะได้ไม่มีปัญหาตามมานะจ๊ะ คนโสด เรียกว่าเจอคนเยอะ และก็ดูจะมีคนมาทอดสะพานให้อยู่ แต่ก็ดูไม่จริงจัง ทีเล่นทีจริงมากกว่า ราศีนี้มีโอกาสแฟนเก่าจะรีเทิร์น หรือ มีเพศเดียวกันมากดหัวใจใส่

เคล็ดลับเสริมดวง  ไหว้องค์พระพิฆเณศขอความสำเร็จ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎนั้น ต้องบอกว่าเป็นช่วงชีพจรลงเท้านะ ไม่ค่อยได้อยู่กับที่สักเท่าไหร่หรอก หรือถ้าอยู่กับที่ก็ต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าสายแทบไหม้ อยากเป็นช่วงที่เหนื่อยและวุ่นวายสำหรับคุณอยู่พอสมควร

การงาน  ในเรื่องของการงานเกริ่นไปบ้างแล้ว ก็ควรเตรียมใจว่า งานเยอะนะ เหนื่อยกันอยู่พอสมควร แต่ก็โดดเด่นนั่นแหละในเรื่องการคุยกับลูกค้า การติดต่อ พรีเซ็นต์งาน การวิ่งเต้น ล๊อปปี้ ทุกรูปแบบ การได้คอนเน็คชั่นเพิ่ม การใช้เสน่ห์ในการเจรจากับผู้คนจะได้ผลดี

การเงิน  เรื่องการเงินเรียกว่าค่าใช้จ่าย รายได้ ต่างๆ คล่องตัวดี มีเรื่องต้องจ่ายเยอะอยู่แต่พอคำนวนกับรายรับแล้วถือว่าลงตัวอยู่ มีเกณฑ์ในเรื่องของการได้รับโบนัส เงินเดือนขึ้น หรือค่าคอมมิชชั่นที่น่าพึงพอใจ นอกจากนั้นก็มีโอกาสจะได้รับของขวัญของฝากของถูกใจจากผู้อื่นเช่นกัน

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ถือว่าเป็นช่วงที่แฟนรักแฟนตามใจอยู่ มีความไปไหนไปกัน ตระเวนหาที่กิน ที่ไหนรีวิวเลิศต้องจัด ก็เรียกว่ามีกิจกรรมให้ทำกันในครอบครัว คนโสด ระวังรถไฟชนกันนะจ๊ะจัดระเบียบดีๆ อีบทจะไม่มีก็เงียบฉี่เป็นป่าช้า บทคนจะเข้ามาก็มาพร้อมกันสองคนเคล็ดลับเสริมดวง  ถวายผ้าไตรจีวรแด่พระสงฆ์

ดูดวงรายปักษ์ ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ต้องทำอะไรแข่งกับเวลา เป็นช่วงที่เรียกว่าทุกอย่างต้องเร่งรีบประนึ่งโปรไฟไหม้ มีเกณฑ์เดินทางแบบฟ้าผ่าแพ็คกระเป๋าแถบไม่ทัน แต่นอกนั้นก็ถือว่าชีวิตแฮปปี้นะ สรุปก็คือเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์

การงาน  เรื่องนอกงานเจองานประเภทไฟไหม้น้ำร้อนลวกสั่งเช้าจะเอาเย็นแล้ว โดยทั่วๆ ไปก็ถือว่างานสนุกและมีความสุขอยู่ไม่น้อย เป็นช่วงที่มีงานรื่นเริงบันเทิงใจในที่ทำงานอยู่ตลอด แค่ต้องรีบเคลียร์งานมาร่วมสังสรรด้วยแค่นั้น คนทำธุรกิจก็ถือเป็นช่วงดีๆ ในการเริ่มต้นวางแผนการลงทุนสำหรับปีหน้า การได้เจอผู้คนใหม่ๆ ที่สามารถเป็นช่องทางในการทำงานให้กับคุณได้

การเงิน  ไพ่ราชินีขึ้นมาแบบนี้ก็เรียกได้ว่าการเงินในช่วงนี้ไม่ติดขัด เรียกว่าเป็นช่วงกินหรูอยู่สบาย มีความสุขในการใช้จ่ายต่างๆ มีเงินเข้ากระเป๋า มีคนซับพอร์ตช่วยเหลือในเรื่องเงิน มีคนซื้อข้าวของสวยงามมาเป็นของกำนัลให้คุณได้ปลื้มปริ่ม

ความรัก  คนมีคู่แล้ว เรียกว่าเป็นช่วงที่ความรักดูจะสดใส ใครที่ทะเลาะกันมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ปัญหาเหล่านั้นคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ไพ่เกี่ยวการตั้งครรภ์ การมีลูก รวมทั้งการแต่งงานมีเย้ามีเรือนขึ้นมาหลายไป ก็จัดไปตามสะดวก คนโสด เธอจ๋า เปิดไพ่ได้ผู้จ้า ไม่ได้ตอนนี้จะได้ตอนไหน ปีใหม่ไม่โสดแล้วจ้า
เคล็ดลับเสริมดวง  ถวายพานดอกไม้คู่หน้าพระประธาน

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์นั้นจะมีอารมณ์หงุดหงิดงุ่นง่านหน่อยๆ ในช่วงนี้ หลายสิ่งรอบกายดูขัดหูขัดตา ไม่เป็นอย่างที่คิดและคาดหวังเอาไว้ ดังนั้นง่ายสุดก็คือทำทุกอย่างให้เต็มที่ในมุมของตัวเอง แล้วก็ไม่ต้องกำหนดหรือคาดหวังว่าคนรอบข้างจะทำได้อย่างตัวเองไปซะทุกอย่าง

การงาน  งานมีปัญหาที่มันฝังรากมานาน แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วก็ไม่ต้องพยายามไปแก้มันหรอกเพราะจะยิ่งขัดใจตัวเองเปล่า คนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานแม้กระทั่งเจ้านายก็ทำอะไรขวางหูขวางตาดูน่าลำไย ไม่ปลื้มปริ่มเอาซะเลย แต่งานคุณไม่ได้แย่นะ เอาจริงถ้าไม่มัวแต่หงุดหงิดกับคนรอบข้างคุณก็ทำงานได้สำเร็จตามเป้าทีเดียว

การเงิน  เรื่องเงินนั้นอาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง เพราะค่าใช้จ่ายที่ค้างคามาก่อนนี้หรือปัญหาการเงินสะสม อาจทำให้คุณใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัวเท่าที่ควรแต่ก็ไม่ถึงกับย่ำแย่ เอาเป็นว่าเรื่องการเงินก็ยัง มีเรื่องให้จ่ายให้เครียดอยู่บ้างนั่นแหละ แต่ก็พอถูๆ ไถๆ กันไปได้ไม่ถึงขั้นต้องไปแคะกระปุ๊ก

ความรัก  คนมีคู่แล้ว นี่ก็บอกเลยว่าทุกอย่าต้องเป๊ะ ต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ตามใจ คนรักก็เลยดูจะทำอะไรไม่ถูกใจเราไปหมด ซึ่งเอาจริงๆ เราเองก็ดูน่ารำคาญสำหรับเค้าอยู่ไม่น้อยนะ มันเลยเกิดอาการประชดกันไปมา เอาเรื่องนั้นนี้ขุดมาด่ากัน เอาจริงมีแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องค่ะคุณ คนโสด คนที่ชอบเขาก็เชิ่ดใส่ คนที่อยากหนีให้ไกลก็ดูสนใจเกินเบอร์ ชีวิตยิ่งเกลียดยิ่งเจอ

เคล็ดลับเสริมดวง  ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

ดูดวงรายปักษ์ ราศีตุลย์

ปวดหัวอยู่กับเรื่องเงินนี่แหละจ้าสำหรับชาวราศีตุลย์ เอาเป็นว่ายิ่งคิดยิ่งเครียด กังวลก็นอยไปเปล่า ปล่อยให้เป็นไปตามสภาพ มีน้อยใช้น้อยมีมากใช้มาก แต่เรื่องงานก็ถือว่ายังไปได้เอาเวลาไปโฟกัสเรื่องงาน

การงาน  งานเด่นในเรื่องการติดต่อกับผู้คน การพรีเซ็นต์งาน การวิ่งเต้นล๊อปปี้ต่างๆ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีให้เตรียมเอกสาร หรือพรีเซนเทชั่นให้พร้อม งานบางอย่างอาจจะดูง่ายๆ หรือไม่ใหญ่โตอะไร แต่ปัญหาเยอะ ดูไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้

การเงิน  นั้นพูดไปคร่าวๆ แล้วว่ามีเรื่องกังวลอยู่พอสมควร ใครรอเงินอะไรอยู่ คงยังต้องรอต่อไป เพราะฉนั้นจะใช้จ่ายอะไรก็ตามคงต้องคิดและวางแผนกันให้ดีๆ ใครคิดจะลงทุนอะไรก็ตามยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสมเท่าไหร่เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ก็ดูแล้วพูดคุยกันไม่ค่อยน่ารัก หรือต่างฝ่ายต่างมีความเอาแต่ใจตัวเอง คุยกันก็ไม่ยอมกัน ชอบเอาชนะกันอยู่ตลอด ก็อย่าเยอะ อย่าเหวี่ยงอะไรมากมาย คนโสด มีโอกาสเจอเด็กเข้ามาส่อง ถ้าชอบสายแว๊นเด็กแนวก็จัดไป

เคล็ดลับเสริมดวง  ชำระหนี้สงฆ์

ดูดวงรายปักษ์ ราศีพิจิก

ราศีพิจิกนั้นเรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ในเรื่องการงาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีนะจ๊ะ และสิ่งที่ดีงามอีกอย่างเป็นเรื่องงานบุญงานกุศล มีโอกาสได้เดินทางไปไหว้พระทำบุญในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และยังมีโอกาสได้พระดีมาครอบครองด้วย

การงาน  เรื่องงานนั้นมีเกณฑ์การเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือผลักดันสุดฤทธิ์ แต่งานตอนนี้ก็เรียกว่าเยอะแยะ ขัดกับอารมณ์ที่อยากทำอะไรแบบชิวล์ๆ ไม่โลดโผนนักแต่ก็ถือว่ายังต้องทำ เพราะต้องการความก้าวหน้าซึ่งข่าวดีกำลังมาแล้วล่ะค่ะ

การเงิน  นั้นถามว่าแย่มั้ยตอบว่าไม่นะ เพียงแต่มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องรถราต่างๆ เข้ามา เช่นค่าซ่อมรถ ค่าบำรุงรักษา เลยต้องวางแผนสักหน่อยในเรื่องนี้ แต่โดยภาพรวมก็ยังมีใช้จ่ายได้อย่างพอเพียง ไม่เดือดร้อน เพียงแต่ไอ้ที่จะไปฟุ่มเฟือยอย่างคนอื่นยังไม่ใช่

ความรัก  คนมีคู่แล้ว นิ่งๆ เรียบๆ ไม่หวือหวา ไม่ค่อยมีอารมณ์จะสวีท เป็นช่วงอยากอยู่เงียบๆ ไม่ชอบคนเจ๊าะแจ๊ะวุ่นวาย มีโลกส่วนตัวสูง ไม่อยากทำการบ้าน ระวังแฟนหงอยเหงาเปล่าเปลี่ยวนะจ๊ะ คนโสด ฟิลเหงา นั่งทำมิวสิคคนเดียว ชอบใครก็ไม่กล้าพูดกล้าคุย ลองเปลี่ยนฟิลทำอะไรที่แตกต่าง ลองเปิดใจเปิดโอกาส อาจได้สานสัมพันธ์ ไม่ต้องนั่งเหงาคนเดียว

เคล็ดลับเสริมดวง  ไหว้หลวงพ่อโตวัดระฆังดูดวงรายปักษ์ ราศีธนู

ราศีธนูค่ะ โชคดี ความเฮง มาค่ะคุณ ปรบมือให้ชาวราศีธนูด้วยค่ะ บอกเลยนะจ๊ะว่าความปังส่งท้ายปี โชคลาภเกร๋ๆ ความรักดีๆ การงานเลิศๆ กำลังรอคุณอยู่ถือว่า เป็นช่วงที่จะได้อะไรมาแบบปาฏิหารย์

การงาน  เรื่องงานนั้นมีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ทำงานที่ท้าทาย น่าตื่นเต้น หลายคนได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนแล้วก็ทำได้ดี ใครจะวางแผนทำธุรกิจก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย มาแนะนำ ชี้แนะแนวทาง เรียกว่า ทำอะไรก็ง่ายดาย สบายอารมณ์

การเงิน  เรื่องการเงินนั้นเงินเข้าแบบรัวๆ โดยเฉพาะคนทำธุรกิจนี่ เตรียมฟังเสียงเงินเข้าบัญชีติ๊งๆๆๆ แบบชื่นใจ แถมโชคลาภก็มาจ้าโดยเฉพาะคอหวย นักเสี่ยงนี่คงได้เลขเด็ด ได้เฮฮาส่งท้ายปีกรุบๆ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว มีความอิ่มเอม ยิ่งถ้าใครมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้บอกเลยเรื่องร้ายกลายเป็น ถ้าดีอยู่แล้วก็ยิ่งดีขึ้นไปเรื่อยๆ แฟนทำเซอร์ไพร์ให้ได้ตื่นเต้น ใครวางแผนต่างงานมีลูกก็จัดค่ะ คนโสด โอ้ยอันนี้คือเลิศ มีเกณฑ์ป๊ะคนในฝันคนในสเป๊คเนื้อคู่คนที่ใช่จะเรียกอะไรก็แล้วแต่ บอกเลยว่า ดีต่อใจ

เคล็ดลับเสริมดวง  ไหว้พระพรหม

ดูดวงรายปักษ์ ราศีมังกร

ปักษ์นี้ชาวราศีมังกรระวังเรื่อง กฏหมาย คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล ปัญหาหลายอย่างที่คุณต้องตัดสินใจ ซึ่งคงต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่างๆ อยู่พอสมควร เอาเป็นว่าในช่วงนี้คุณอย่าใจร้อนทำอะไรควรค่อยเป็นค่อยไปการงาน  งานมีเรื่องของการตัดสินใจ ต้องเลือกระหว่างสองสิ่ง ซึ่งก็ถือว่าเลือกยากอยู่พอสมควร ปัญหาเข้ามาให้ได้ใช้ความคิดแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบอกเลยว่าต้องค่อยๆ คิด ค่อยๆ ตัดสินใจระวังความผิดพลาดซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

การเงิน  ระวังอย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินตัว เอาเงินอนาคตมาใช้นี่บอกเลยว่าเป็นปัญหาแน่ๆ การรูดบัตรเครดิตถือว่าเป็นสิ่งอันตราย ระวังคดีความเกี่ยวกับบัตรเครดิตเอาไว้ด้วย

ความรัก  คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงเครียดอยู่ในเรื่องความรัก หลายคนทะเลาะกันหรือไม่เข้าใจกันจนถึงขั้นตัดสินใจจะอยู่จะไปกันเลยทีเดียว อยากจะบอกว่าควรใจเย็นและมีสติให้มากๆ อย่าตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ จะเสียใจภายหลัง คนโสด สเป็คเยอะ คนเข้ามาก็มีข้อติไปหมด ลดความเยอะลงบ้าง คุยให้สบายๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องจับผิด มีโอกาสพัฒนา

เคล็ดลับเสริมดวง  ทำบุญซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ถวายของมีคม เช่น มีดโกน กรรไกรตัดเล็บ แด่พระสงฆ์

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์

ปักษ์นี้เป็นช่วงที่ดีงามในแทบจะทุกเรื่องสำหรับชาวราศีกุมภ์ อะไรก็โล่งโปร่งสบาย ง่ายดาย เลิศเลอ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ
การงาน  ไพ่ราชินีไม้เท้าขึ้นในเรื่องการงานนั้นหมายความว่าผู้ใหญ่เพศหญิงกำลังจะให้โอกาสในเรื่องหน้าที่การงานแก่คุณ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีโปรเจ็คงานใหม่ ได้รับความผิดชอบเพิ่ม คนทำธุรกิจนี้มีเกณฑ์จะขยับขยาย ได้โปรเจ็คใหญ่ ได้ดิวงานกับคนมีความสามารถ เรียกว่างรุ่งพุ่งแรง

การเงิน  นั้นยังมีไพ่ราชินีเหรียญขึ้นนั่นหมายความว่าเงินก้อนใหญ่กำลังจะมา เป็นช่วงที่การเงินคล่องตัว มีเกณฑ์ได้โบนัส ปรับเงินเดือนขึ้น ค่าคอมมิชชั่นอันเฟื่องฟู คนทำธุรกิจ กำไรก้อนโต

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ความรักดูหวานชื่น มีเกณฑ์เดินทางร่วมกัน แถมแฟนจะซื้อของขวัญของฝากของถูกใจ ชนิดมี่เรียกว่า  ทำให้คุณยิ้มจนปากทะลุถึงหู คนโสด เด่นเรื่องต่างชาติ การติดต่อผ่านโซเชี่ยล ดังนั้นคุณมีโอกาสได้คู่ผ่านโซเซี่ยล ได้คู่ต่างชาติ เรียกง่ายๆว่า โซเชี่ยลสื่อรัก

เคล็ดลับเสริมดวง  ไหว้เจ้าแม่ทับทิมแนะนำศาลเจ้าสะพานซังฮี้ดูดวงรายปักษ์ ราศีมีน

ปักษ์นี้ชาวราศีมีนจะคิดเยอะคิดมาก มีเรื่องต้องคิดวนเวียนอยู่ในหัววนไปเวียนมาตลอดเวลา เกิดอาการนอนไม่หลับกระสับกระส่ายไปเรื่อย ระวังสุขภาพจะมีปัญหาเนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระทำสมาธิก่อนนอนจะช่วยให้ดีขึ้น

การงาน  มีแผนงานมีโปรเจ็คอยากทำนู้นทำนี่เต็มไปหมด ความคิดพร้อม แต่กายใจไม่พร้อม เพราะเอาจริงๆ คิดอย่างเดียว ทำไม่ได้ หรือไอ้สิ่งที่คิดอยู่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะทำ ส่วนตัวเป็นช่วงที่คุณเองก็ไม่ค่อยมีพลังจะทำอะไรมากนัก เอาเป็นว่าพยายามกระตุ้นตัวเองให้มีพลังมากขึ้นก่อนจะดีกว่า

การเงิน  เรื่องเงินนั้นก็ยังถือว่าไม่โดดเด่นเท่าที่ควร มีแผนการใช้เงินมากมาย แต่เงินในกระเป๋าก็ดูไม่ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ นาทีนี้คงต้องอยู่แบบประหยัด มีอะไรก็กินใช้อย่างนั้นไปก่อน ไม่ต้องดิ้นรนเดี๋ยวจะเครียดไปมากกว่านี้

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ออกแนวไม่พูดไม่จา ความรักดูเหงาๆ เฉาๆ ไม่ตื่นเต้นอะไรใดๆ ลองหากิจกรรมสนุกสนานเร้าใจทำกันหน่อยเถอะเดี๋ยวจะเหี่ยวแห้งเฉาตายกันไปซะเปล่าๆ คนโสด บอกเลยว่าที่จะเข้ามานี่รุ่นราวคราวเดียวกับพ่อ คิดว่าไหวใจสู้ก็จัดแต่เตรียมอ๊อกซิเจนไว้ข้างเตียงด้วย ถ้าไม่พร้อมปฐมพยาบาล ก็รอไปก่อน

เคล็ดลับเสริมดวง  สวดมนต์นั่งสมาธิถือศีลปฏิบัติธรรม

ทั้งหมดนี่คือคำทำนายสำหรับดวงปักษ์แรกในเดือนธันวาคม หวังว่าเพื่อนๆจะดวงดี ดวงปัง ดวงเฮง กันทุกคนนะ แล้วในครั้งหน้าก็อย่าลืมมาเช็กดวงปักษสุดท้ายของปี2561 กันนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ราศีคาถามหาเสน่ห์เสริมดวงการเงินดวงความรักรักร้าวดูดวงดวงความเชื่อ