ราศีใด? ช่วงนี้คนรักเริ่มห่างเหิน อยากเดินแยกทาง ต้องรีบเติมเชื้อรักก่อนจะสาย!!

เข้าชม : 429
     ความรักของราศีใด? ที่ช่วงนี้กลืนไม่เข้า คายไม่ออก อยู่ ๆ คนรักก็มีอาการอยากเดินแยกทางกับคุณดื้อ ๆ ซะงั้น!! ต้องรีบเข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากับ Gang BKK กันด่วน ๆ เลยจ้า.. คำทำนายจากหมอดูชื่อดังที่ได้ออกมาเปิดเผยถึงดวงความรักของ 1 ราศีว่า.. ต้องรีบเติมเชื้อรักด่วน ๆ ก่อนจะสาย ซึ่งจะเป็นดวงของราศีใดต้องตามไปเช็กด่วน ๆ เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ การงานคุณจะมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาทำให้เครียด ต้องแก้ปัญหาด้วยสติปัญญาของตัวเอง อุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาให้คิดซะว่าเป็นบทเรียนที่สอนให้คุณแกร่งขึ้นต้องสงบปากสงบคำไว้บ้าง อย่าใช้อารมณ์หนักในช่วงนี้

     การเงิน ระวังข้อผิดพลาดจากเรื่องเอกสาร ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ อาจทำให้คุณเสียผลประโยชน์อย่างไม่คาดคิด ต้องรู้จักวางแผนให้รอบคอบ

     ความรัก ช่วงนี้คนมีคู่อาจต้องทำใจยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงในบางสิ่ง เพราะมีเกณฑ์ที่คนรักเริ่มเบื่ออยากตีตัวออกห่าง มีเรื่องให้เครียดเป็นระยะ ต้องรีบเร่งเติมความรักความหวานให้แก่กันจัดสรรเวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาพัวพัน ติดสร้อยห้อยตามคุณในช่วงนี้ แต่หากตัดทิ้งได้ก็จะดี เพราะมีเกณฑ์เป็นรักที่ไม่แน่นอนสูง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อย่างไรก็ตามชาวราศีเมถุนถึงช่วงนี้ชีวิตมีเกณฑ์พบเจอกับเรื่องวุ่นวาย เหนื่อยใจ หากคุณรู้จักวางแผนจัดการปัญหาต่าง ๆ ไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็จะทำให้ผ่านพ้นช่วงยากลำบากนี้ไปได้ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายน้ำ เครื่องปานะให้แก่พระสงฆ์ และเติมน้ำมันตะเกียง พร้อมอธิษฐานข้อพรจากเทวดาประจำตัวของคุณ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เลขมงคลเลขเพิ่มเสน่ห์ดูดวงจากตัวเลขเสริมเสน่ห์ทำนายดวงจากตัวเลขตัวเลขเสริมเสน่ห์