ผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนโต จากคนต่างเพศ

เข้าชม : 679


รวยก่อนไม่รอแล้วนะ บุญพาวาสนาส่ง ทำให้ในปักษ์นี้เรามีหนึ่งราศีดวงเฮง มีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนโต จากคนต่างเพศ มีดวงนารีอุปถัมภ์ แต่จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่นั้น ตาม LadyBKK ไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนโต จากคนต่างเพศ คือราศี ...ราศีสิงห์(ท่านที่เกิด 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)

ปักษ์นี้ชาวราศีสิงห์ต้องแบกรับภาระหลายอย่าง ทั้งต้องสะสางงานเก่าที่ค้างคา และงานใหม่ที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ให้ได้พัก เป็นปักษ์ที่เรื่องงานต้องเหนื่อยพอสมควร ต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเองถึงจะได้ดี ไม่มีผู้ใหญ่ยื่นมือมาช่วยเหลืออย่างเคย แต่คุณจะสามารถผ่านมันไปได้แน่นอนค่ะสำหรับดวงการเงิน เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา หาเก่งแต่ก็ใช้เก่งไม่แพ้กัน ทำให้ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ หมดเงินไปกับความใจกว้าง ใจนักเลง ช่วยสงเคราะห์บริวาร หรือคนที่มีฐานะต่ำกว่าคุณ การมีน้ำใจเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องประมาณกำลังตัวเองด้วย ระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด ประหยัดไว้บ้างจะดีกว่านะคะ ระวังจะลำบากภายหลังแต่นับว่าโชคยังดี เพราะปักษ์นี้จะมีมิตรต่างเพศให้ความเสน่หาในตัวคุณ โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้ชาย จะมีนารีมาอุปถัมภ์ เข้ามาเกื้อกูลเรื่องเงินๆทองๆ มีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนโต หรือได้ผลประโยชน์อย่างไม่คาดคิด อาจได้ร่วมทุนทำธุรกิจกัน ซึ่งถือเป็นโอกาสดีของคุณ เรื่องที่ต้องระวังในปักษ์นี้คือเรื่องสุขภาพ ที่เกิดขึ้นจากความเครียด และโรคเก่าอาจกำเริบได้

สุดท้ายขอฝากไว้ว่า อย่ารอคอยแต่บุญพาวาสนาส่ง หนึ่งสมองสองมือยังคงต้องดิ้นรนทำงาน คนขยันไม่มีวันอดตายค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ปีนักษัตรความเชื่ออ.คฑาแก้วกาแฟปีชงดวงการงานเสริมดวงชินบัญชร