เช็กดวงความรัก 12 ราศี (12-18 มี.ค. 2561) คนโสดราศีใด? ขาดเสน่ห์มัดใจเพศตรงข้าม

เข้าชม : 349
     เข้ามาตรวจเช็กดวงความรักประจำสัปดาห์กันจ้า.. สำหรับชาว 12 ราศีในช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร? ทั้งคนโสด และคนมีคู่ทั้งหลาย ทิศทางและความเป็นไปในเรื่องหัวใจนั้น จะมีเรื่องให้อิ่มเอมใจหรือไม่ หรือจะเป็นเหมือนราศีต่อไปนี้ ที่คนโสดยังขาดเสน่ห์มัดใจเพศตรงข้ามอยู่ ซึ่งวิธีทางแก้ไขจะเป็นอย่างไร ตาม Gang BKKไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)ความรัก คนโสด คนที่มาติดพันอยู่ในเวลาถึงจะยังไม่ใช่แต่ทำมาทำไปคุณจะรู้สึกผูกพันไปทีละน้อย ๆ ส่วนคนมีคู่ ห่วงใยและแคร์กันบ้างก็พอราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)ความรัก คนโสด ระวังจะเจอคนที่มีรักเผื่อเลือก ส่วนคนมีคู่ ความปากไวของตนจะทำให้ปัญหาที่คุกกรุ่นอยู่แล้วถึงคราวต้องลุกโชนขึ้นมา

ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)ความรัก คนโสด ระวังจะไปสนใจคนที่ไม่ว่างเข้าล่ะ ส่วนคนมีคู่ มีความบาดหมางเกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)

ความรัก คนโสด ยังขาดเสน่ห์ที่จะมัดใจเพศตรงข้าม ส่วนคนมีคู่ มีความเปราะบางทางอารมณ์ ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อเป็นการเติมพลังให้แก่กัน

ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)ความรัก คนโสด ยังไม่เจอใครที่คิดจะจริงจัง มีแค่ลุ่มหลงเป็นพักๆเท่านั้น ส่วนคนมีคู่ ขัดใจกันอยู่เรื่อย ไม่ค่อยจะลงรอยกัน

ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)ความรัก คนโสด เจอคนใจถึงพึ่งได้ ส่วนคนมีคู่ ดีบ้างทะเลาะบ้างตามประสาของคนที่ครองคู่อยู่ด้วยกันมานาน

ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)ความรัก คนโสด มีคนมาตกหลุมรัก ส่วนคนมีคู่ อย่ามโนไปเอง ควรพูดคุยกันให้เข้าใจ

ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)ความรัก คนโสด มีรักแบบฉาบฉวย ส่วนคนมีคู่ รักษาสมดุลทางอารมณ์ไว้ให้ดี อย่าให้ฟิวส์ขาดเชียว

ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)ความรัก คนโสด มีคนมาหลงปลื้ม แต่ถ้ายังไม่ลืมคนเก่าคนใหม่ก็เข้ามายาก ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาที่เกิดจากความหวาดระแวง

ราศีตุลย์
(เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)

ความรัก คนโสด คนที่คุณไปติดใจไม่ใช่คนโสดซะทีเดียวนะจะบอกให้ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องไม่พอใจกันอยู่ลึก ๆ

ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)ความรัก คนโสด อย่าหลงคารมหรือติดในรูปลักษณ์ของใครง่ายจนเกินไป คบหาใครต้องใช้เวลา ส่วนคนมีคู่ อย่าตอกย้ำเรื่องที่จบหรือขุดเรื่องเก่าเอามาพูดอีก แค่นี้ก็ไร้ซึ่งปัญหาแล้วล่ะ

ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)ความรัก คนโสด ผูกสมัครรักใคร่กับคนในแวดวงเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ อยู่เคียงข้างกันเสมอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาดวง12ราศีดูดวงความรักดูดวงวันนี้ดวงเจ้าชู้ดวงความรักดวงความรัก12ราศีเสริมดวงลดกรรมราศีไหนเจ้าชู้