เเม่นมาก! นิสัยของคุณเป็นยังไง บ่งบอกได้จากสไตล์การเเต่งตัว

เข้าชม : 251
ผู้หญิงเป็นเพศที่ขึ้นชื่อว่ารักสวยรักงาม แต่สไตล์การเเต่งตัว แต่งหน้า หรือเสริมสวยของเเต่ละคนก็จะเเต่งต่างกันออกไปตามความชอบ ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้สามารถบ่งบอกถึงนิสัยเเละลักษณะของบุคคลนั้นๆได้ วันนี้ LadyBKK จะพาไปดูกันว่า การเเต่งตัวเเบบไหนบ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง ตรงแค่ไหนไปเช็คพร้อมกันเลยค่ะ1. ชอบเเต่งหน้าจัดคนที่ชอบเเต่งหน้าจัดส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง การที่ได้รับคำชื่นชม หรือทำให้มีคนมาสนใจจะทำให้รู้สึกภูมิใจในตัวเองเพิ่มขึ้น หรืออีกแบบก็คือเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลย จึงพยายามเเต่งหน้าจัดเพื่อปกปิดความไม่มั่นใจนั้นเอาไว้ไม่ให้ใครรู้

2. ชอบเเต่งหน้าบางๆ

เหมือนเเต่งเพียงเพื่อให้รู้ว่าเป็นสาวเเล้วนะ คนเเบบนี้เป็นคนสบายๆ รักสนุก ไม่ใช่คนเรื่องมาก ชอบเที่ยว อยากรู้อยากเห็น มีเพื่อนเยอะ ฉลาด รักเที่ยวมากกว่ารักงาน

3. ชอบใส่เเว่นกันเเดด

คนที่มักจะมีเเว่นกันเเดดติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ว่าที่นั่นจะมีเเดดหรือไม่ก็ตาม บ่งบอกว่ามีความต้องการในเรื่องเพศสูง และอาจหมายความได้ว่าขณะนั้นกำลังมีความต้องการอยู่

4. ชอบสวมถุงน่องคนที่ชอบสวมถุงน่องเป็นสาวช่างเพ้อฝัน โดยเฉพาะในเรื่องความรัก โรแมนติก รักใครรักมาก ยอมเสียสละได้เสมอ สามารถทุ่มเทได้ทุกอย่างเเม้เป็นความรักข้างเดียว5. ไม่ชอบเเต่งตัวผู้หญิงที่ไม่ชอบเเต่งตัว ไม่เเต่งหน้า เก็บตัวอยู่เเต่บ้าน เป็นคนอ่อนไหว ใจอ่อน เเต่ถ้าโกรธก็จะอารมณ์ร้ายมาก จะต้องหาที่ระบาย

เป็นยังไงกันบ้างคะคุณหรือคนใกล้ตัวมีบุคคลิกนิสัยตรงกับคำทำนายหรือไม่ LadyBKK ยังมีบทความเกี่ยวกับการทายใจหรือนิสัยให้เลือกอ่านอีกมากมาย อย่าลืมติดตามกันนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สาระความรู้เรื่องน่ารู้