หมอช้างเผย 4 ราศี มีเกณฑ์รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์หนัก ในพฤศจิกายน 2560

เข้าชม : 273
แฟนๆห้ามพลาดคำทำนายนี้เลยนะ! เพราะวันนี้ LadyBKK มีข่าวดีเรื่องเงินๆทองๆมาฝาก โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิดดวง เผยชะตาถึง 4 ราศี ว่า ในเดือนพฤศจิกายน ดวงเฮง มีเกณฑ์รับเงินก้อนโต รวยหนัก ส่งท้ายปี 60 ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สำหรับเดือนพฤศจิกายน นับว่าเป็นเดือนที่ชาวราศีกรกฎเฮงสุดๆ เกี่ยวกับเรื่องการเงิน เพราะดวงของชาวราศีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภก้อนโตมาอย่างฟลุคๆ เนื่องจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่รอบตัวคุณนั้น กำลังจะเปิดทางให้ ซึ่งสิ่งของที่ได้อาจจะเป็นเงิน เพชรพลอย หรือของขวัญชิ้นใหญ่ ก็ขึ้นอยู่กับกรรมเก่าของท่านเอง

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง สำหรับชาวราศีนี้ เพราะทุกอย่างจะราบรื่น หากตั้งใจทำอะไรแล้วก็จะสำเร็จ ถ้าหากคุณได้เอ่ยปากพูดเจรจาเรื่องต่างๆ ก็จะได้รับการยินยอมอย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ล้วนแต่จะนำเงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋าคุณอย่างมากมายนั้นเองราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงเดือนพฤศจิกายน นับว่าเป็นจังหวะของดวงดาวโชคลาภ เป็นราศีที่อยู่ในขั้นก่อร่างสร้างตัว จะมีเงิน มีโชค ได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะได้งานชิ้นใหม่ที่ทำให้ได้ผลกำไรก้อนโตอีกด้วยราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)ชาวราศีนี้ ภายในเดือนพฤศจิกายนจะมีเรื่องดีและไม่ดีเกิดขึ้น เนื่องจากเรื่องงานของคุณรุ่งเรืองมาก จนทำให้ท่านไม่สามารถที่จะจัดแจงงานได้ตรงเวลา แต่การลงทุนของชาวราศีกุมภ์ที่เกี่ยวกับการเสี่ยงดวงทั้งหลาย จะก่อให้เกิดโชคลาภทรัพย์สินตามมาอย่างไม่ทันตั้งตัวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงปีนักษัตรเคล็ดลับเงินขวัญถุงเสริมดวงทางการเงินเรียกทรัพย์เคล็ดลับเรียกทรัพย์เรียกโชคลาภเงินขวัญถุง2563ระวังเรื่องเงิน