เปิดคำทำนายดวงเดือนเมษายน 2563 ของทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 258
          ดูดวงเดือนเมษายน 2563 เปิดคำทำนายทั้ง 12 ราศี ใครที่อยากรู้ว่าดวงรายเดือนของคุณจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก ห้ามพลาด ตามมาเช็ก ดวงรายเดือนทั้ง 12 ราศี กันเลย          ก้าวเข้าสู่เดือนเมษายน เดือนที่ร้อนที่สุด... ใครที่กำลังอยากรู้ว่าดวงรายเดือนจะเป็นอย่างไร จะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นไหม ได้ลาภก้อนโตหรือเปล่า หรือใครจะได้สละโสด รวมถึงต้องระวังเรื่องสุขภาพในช่วงนี้ ห้ามพลาด.. วันนี้เรามีดวงแม่น ๆ มาฝากกันอีกแล้ว ใครเกิดราศีไหน รีบมา ดูดวงเดือนเมษายน 2563 กันเลยราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีดวงเดินทางในเดือนนี้ ชีวิตมักจะมีเกียรติและชื่อเสียง ความก้าวหน้าในชีวิตนับว่าดีมาก มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์พอสมควร รวมถึงเหมาะแก่การเกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เจ็บป่วยก็ยังพอมีดวงที่จะรักษาหายได้ หากจะระวังบ้างก็คือเรื่องอุบัติเหตุครับ ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวง หากมีโอกาสควรจะหมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่าดีมีความมั่นคง จับอะไรยังเป็นเงินเป็นทอง โดยมากเป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตนเอง เป็นเงินที่ได้จากความเหน็ดเหนื่อย แต่หากจะรับเช็คหรือตั๋วทางการเงินก็ตามจะต้องตรวจสอบให้ดีครับ เพราะอาจจะมีปัญหาได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่ทำงานประจำอาจจะมีภาระเรื่องการงานในระยะนี้ แต่ความสำเร็จความก้าวหน้านับว่ายังดี บางท่านมีเกณฑ์ที่จะย้ายงานในระยะนี้ได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้ายังมีสภาพคล่องที่ดี แต่หากเซ็นสัญญาอะไรก็ตามต้องรอบคอบครับ          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือเรื่องการเงินเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังคนรอบข้างทำให้ความรักไม่ราบรื่น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านอาจจะได้คู่ครองที่มีฐานะทางการเงินในระยะนี้ครับราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มีภาระชีวิตพอสมควร บางท่านต้องระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มักจะมีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือที่ดิน แต่ตรงนี้เป็นเพียงแค่รำคาญใจเท่านั้น ขอให้ท่านมีความอดทนและมีสติเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ รวมถึงการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ความสุขในชีวิตมักจะไม่ค่อยดี เพราะมักจะคิดมาก หวาดระแวง สมองไม่ค่อยได้หยุดพัก หากมีโอกาสควรหันมาสวดมนต์นั่งสมาธิบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความคล่องตัวดี จับอะไรยังเป็นเงินเป็นทาง แต่มักจะต้องเหน็ดเหนื่อยก่อนเป็นเรื่องธรรมดากว่าจะได้เงินแต่ละที แต่ท่านต้องวางแผนทางการเงินให้ดี เพราะว่าท่านมักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะเจองานหนักงานยาก มักมีอุปสรรคพอสมควร บางท่านมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ด้วย ดวงย้ายงานอาจจะมีได้ แต่อย่างน้อยนับว่ายังไม่เสียหายครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งกันเป็นธรรมดา บางท่านคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสได้คู่ครองเป็นคนที่นิสัยแข็ง ๆ อารมณ์ร้อนในระยะนี้ได้ครับราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เรื่องร้าย ๆ จะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป แต่ความสดชื่นของชีวิตอาจจะดูไม่มากเท่าไรนัก ต้องระวังผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือไม่มากเท่าที่ควร ขอให้ท่านพึ่งพาตนเองเป็นดีที่สุด รวมถึงท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น อาจจะเป็นเพราะว่าเรื่องร้าย ๆ ได้ค่อย ๆ ผ่านพ้นไป ทำให้ท่านมีโอกาสได้ปล่อยวางและพักมากขึ้น แต่ท่านยังคงต้องระวังคู่ครอง หรือผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพอาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือเสียไปกับคู่ครอง แต่ท่านจะเหมาะกับการที่ท่านไปหาเงินจากต่างถิ่นแดนไกล หรือเอาเงินจากคนไกล อย่างน้อยก็จะเป็นการแก้เคล็ดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักจะไม่แน่นอน มักจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร แต่อย่างน้อยก็ยังไม่เสียหายมาก บางท่านอาจจะมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือมักมีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองมักจะสุขภาพไม่ค่อยดี บางท่านคู่ครองมีดวงเดินทางหรือโยกย้าย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากโชคทางความรักในเดือนนี้จะยังไม่ชัดเจนครับราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต มักจะเจอเรื่องที่ทำให้ท่านร้อนใจและหัวเสียเป็นประจำ บางทีอาจจะทำให้ท่านมีปัญหากับคนรอบข้างได้ด้วย ฉะนั้นเป็นช่วงที่ท่านจะต้องสงบใจไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ควรจะระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ให้มาก บางทีต้องระวังเจ็บป่วยด้วยโรคทั่วไปได้ด้วย ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนและหงุดหงิดได้ง่ายมากในระยะนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ต้องระวังข้าวของเสียหายหรือเสียเงินทองในระยะนี้ แต่ท่านก็ยังสามารถหาเงินได้ในระยะนี้ และก็อาจจะเป็นเงินจำนวนมากด้วย เป็นเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงตนเองเป็นส่วนมาก          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความก้าวหน้าและโดดเด่น แต่โดยมากมักจะมีปัญหาระหว่างทางมากเป็นธรรมดา ระวังในเรื่องการทำงานร่วมกับผู้อื่น เพราะอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งและมีปากเสียงกันเป็นประจำ หรือคู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วยได้ง่าย บางท่านมักจะห่างกันในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านจะเหมาะกับคนในเครื่องแบบครับราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตถือว่ามีความก้าวหน้าดี ชีวิตมักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ หากจะเรียนรู้หรือศึกษาต่อในระยะนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดี บางท่านก็อาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีโอกาสได้ติดต่อกับเพื่อนฝูงในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ รวมถึงอะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุผ่าตัดท่านจะประมาทไม่ได้ ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดได้ง่าย ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ โดยมากการเงินมักจะมีรายจ่ายรอบด้าน หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่ แต่ถึงอย่างไรท่านก็ยังพอมีโชคทางการเงิน ยังหาเงินได้ โดยมากบางท่านอาจจะได้เงินประเภทชดเชย หรือเงินที่ได้จากคนไกลได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจออุปสรรคทางด้านการงานเข้ามาพอสมควร บางท่านอาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในระยะนี้ แต่ก็ยังไม่เสียหายยังเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้ ท่านที่ค้าขายอาจจะมีบ้างที่การค้าชะลอตัวครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านมักจะให้ความสำคัญกับคู่ครองมาก่อน ความรักยังคงไปได้ด้วยดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้ คู่ที่ต้องโฉลกควรเป็นคนต่างชาติครับราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้พบหุ้นส่วน หรือในระยะนั้นอาจจะพบคนต่างเพศเข้ามาค่อนข้างพอสมควร และเป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีภาระเข้ามาในระยะนี้พอสมควร รวมถึงต้องระวังขัดแย้งกับบุตรหลานบริวารในระยะนี้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ส่วนมากมักจะเป็นเรื่องของการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เป็นช่วงที่ท่านไม่ค่อยได้หยุดพัก รวมถึงต้องระวังบุตรหลานบริวารเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ด้วยครับ ท่านจะต้องดูแลให้ดี ๆ ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาเงินได้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้ว่ารายจ่ายท่านจะมีค่อนข้างมากก็ตาม รวมถึงท่านต้องระวังเสียเงินไปกับบุตรหลานบริวารได้ด้วยครับ ฉะนั้นท่านควรวางแผนด้านการเงินเอาไว้ให้มากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ปล่อยวางบ้างหลังจากที่เคร่งเครียดมานาน การงานความก้าวหน้าความโดดเด่นอาจจะยังดูเรียบ ๆ บางท่านอาจจะได้พบหุ้นส่วน สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังพอไปได้ แต่ยังต้องหมุนเงินอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมากขึ้น ความสดใสทางความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนในระยะนี้โชคทางความรักถือว่าดีครับราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทาง หรือดวงโยกย้ายเกิดขึ้น จะเข้าหาญาติพี่น้องต้องระวังบางทีมีเรื่องขัดแย้งกันได้ เป็นเดือนที่บางทีดูออกจะเงียบเหงา ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี บางทีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังอุบัติเหตุทางยานพาหนะ หากมีโอกาสควรดูแลตนเองเอาไว้ให้มาก และควรหาโอกาสไปปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์ก็จะดีมากครับเป็นการเสริมดวงครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะเสียเงินไปกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง เสียเงินไปกับเรื่องที่อยู่อาศัยหรือเรื่องรถได้ด้วย ขอให้ท่านวางแผนเอาไว้ให้ดี จะได้มีเงินไว้ใช้จ่ายยามที่เดือดร้อน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ มักจะเจออุปสรรคทางด้านการงานเข้ามาพอสมควร เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าและมีภาระในระยะนี้ บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องการงานได้ด้วย หากท่านที่ค้าขาย หากทำงานร่วมกับพี่น้องมักจะขัดแย้งกัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ ต้องระวังเหตุมาจากคนในครอบครัว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากโชคทางด้านความรักยังไม่ชัดเจนครับราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะได้ติดต่อกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง บางท่านมักจะเดินทางอยู่ไม่ติดที่ แต่หากท่านจะเข้าหาใครขอให้เข้าหาด้วยความระมัดระวัง เพราะบางทีอาจจะทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ อุปสรรคในการดำเนินชีวิตถือว่ายังมีบ้าง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพท่านหรือคู่ครองจะสามารถเจ็บป่วยได้ บางทีมักจะอารมณ์ร้อนง่าย มักจะคิดมาก หวาดระแวง แต่ท่านต้องระวังดวงอุบัติเหตุเกณฑ์เลือดตกยางออกเอาไว้บ้างครับ หากมีสติดี ๆ ก็ไม่เป็นไรครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินเสมือนรับซ้ายจ่ายขวา หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่ บางท่านเสียไปกับเรื่องบ้าน รถ คนในครอบครัว แต่โดยรวมแล้วท่านยังคงหาเงินได้ไม่เป็นไร แต่แค่วางแผนรายรับ-รายจ่ายเอาไว้บ้างครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ นับว่ายังมีความโดดเด่น มักจะมีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องการงาน ถือว่ายังพอมีงานเข้ามาบ้างในระยะนี้ มักจะเจองานที่ท้าทาย งานที่ตนเองไม่เคยลอง สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ โดยมากมักจะหมุนเงิน หามาได้มักจะต้องไปลงเป็นของครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่โดยมากคู่ครองมักจะสุขภาพไม่ค่อยดี บางท่านคู่ครองมีดวงเดินทางหรือโยกย้าย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ต้องโฉลกจะเป็นคนต่างชาติครับราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เรื่องร้ายค่อย ๆ ผ่านพ้นไป แต่ท่านก็ยังคงมีภาระและยังเหนื่อยบ้างเป็นธรรมดา ในระยะนี้ต้องระวังขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือบางทีต้องระวังบุตรหลานบริวารทำให้ไม่สบายใจในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพยังสามารถเจ็บป่วยได้ ท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยทั่วไปเอาไว้ก่อน บางทีท่านมักจะคิดมากดูจมปลักกับเรื่องที่เคยผิดพลาดมาแล้ว ขอให้ท่านปล่อยวางบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีภาระเรื่องการเงินพอสมควร รายจ่ายจะมีมาก ข้าวของมักจะมาเสียหายในระยะนี้ แต่ท่านก็ยังพอที่จะหาเงินได้ ขอให้ท่านวางแผนเรื่องรายรับ-รายจ่ายเอาไว้ให้ดีนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในระยะนี้ความก้าวหน้าอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควรมากนัก มักจะมีอุปสรรครอบด้านเข้ามา บางทีมักจะมีศัตรูเกิดขึ้น แต่อย่างน้อยคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ก็ยังพอมี ช่วงครึ่งเดือนหลังไปการงานก็จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นธรรมดา ความสดใสทางด้านความรักยังไม่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ โดยมากต้องระวังเจอรักซ้อนครับ

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิตพอสมควร ชีวิตมักจะมีภาระหรือต้องวิ่งเต้นในระยะนี้ ต้องระวังบางทีท่านอาจจะขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางอย่างกะทันหัน บางทีอยู่ไม่ติดที่ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ท่านควรระวังเกี่ยวกับเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้บ้าง รวมถึงท่านมักจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในระยะนี้ บางทีใช้ร่างกายเปลืองมากเกินไป ขอให้ท่านดูแลสุขภาพเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด บางท่านอาจจะได้เงินก้อนในระยะนี้ แต่ดูเหมือนว่าท่านยังมีภาระทางด้านการเงินในระยะนี้ บางทีอาจจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องปกติครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านมักจะมีอุปสรรคและคู่แข่งรอบด้านเป็นเรื่องปกติ แต่ท่านก็ยังคงที่จะฟันฝ่าไปได้ ความก้าวหน้าในเรื่องการงานนับว่ายังดี ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้รับรองท่านประสบความสำเร็จได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นเรื่องธรรมดา เพราะท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่ายมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนโดยมากต้องระวังคนมีเจ้าของอยู่แล้วครับราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีภาระในระยะนี้พอสมควร เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า บางทีท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างเอาไว้บ้าง หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวัง บางท่านมักจะพบหุ้นส่วนในระยะนี้ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี ต้องระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด หรือการเจ็บป่วยทั่วไปได้ด้วย ฉะนั้นเป็นช่วงที่ท่านไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงและผาดโผนเกินไป หากท่านมีผู้เฒ่าผู้แก่อยู่ก็ควรจะดูแลสุขภาพเขาเอาไว้ด้วยนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาราศีกุมภ์ในช่วงนี้ โดยรวมถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะได้เงินชดเชยหรือเงินที่ท่านหลงลืมไปนานแล้ว แต่เรื่องรายจ่ายนั้นถือว่าจะมีเข้ามาพอสมควรเป็นเรื่องธรรมดาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ บางทีสะดุดชะงักลงไปอย่างดื้อ ๆ บางท่านมีศัตรูในที่ลับ ๆ ต้องระวังศัตรูประเภทคนผิวคล้ำ ตัวสูง เอาไว้ให้ดี บางทีอาจจะทำให้ท่านหัวเสียได้ แต่ก็เป็นช่วงที่หลาย ๆ ท่านอาจจะคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านก็จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ต้องระวังคู่ครองสุขภาพไม่ค่อยดี หรืออาจจะเจ็บป่วยได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ ท่านอาจจะได้คู่เป็นคนรู้จักกันมาก่อนก็ได้ครับราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ความก้าวหน้ากำลังมาเยือน ชีวิตมักมีคนคอยอุปถัมภ์พอสมควร ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น ชีวิตยังมีภาระและความเหนื่อยบ้างเป็นเรื่องธรรมดา บางท่านมีโอกาสพบหุ้นส่วนในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีการเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ แต่อาจจะไม่ได้ร้ายแรงมากนัก บางท่านมักจะปวดหัวเป็นไมเกรน บางท่านมักจะเป็นโรคที่ยังหาสาเหตุไม่ได้ เป็น ๆ หาย ๆ ในด้านอุบัติเหตุต้องระวังไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านมักจะมีรายจ่ายและภาระทางการเงินพอสมควร แต่โดยมากท่านยังมีเงินไม่ขาดสามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะมีโชคทางการเงินแบบฟลุก ๆ หรือบางทีได้เงินชดเชยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีดวงได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ความก้าวหน้าในเรื่องการงานค่อย ๆ เริ่มมา แต่โดยมากในเดือนนี้อาจจะยังเหนื่อยพอสมควรเป็นเรื่องปกติ บางท่านต้องมีจุดเปลี่ยนโยกย้ายงานได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้จะเป็นช่วงที่ท่านมีเสน่ห์เนื้อหอม ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนในเดือนนี้ โชคทางความรักก็จะมีมากพอสมควรบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่มีเกณฑ์กินน้ำใต้ศอกดวงรายวันดูดวงวันนี้ดวงการงานดวงความรักดูดวงทำนายราศีดวง12ราศีดวงการเงิน