หมอดังเปิดคำทำนาย!! คนเกิดปีไหน? ดวงดี ดวงเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2561

เข้าชม : 421
ดวงของใครจะดี-เด่นที่สุด ในเดือนมิถุนายนนี้ ตามไปเช็กคำตอบพร้อมกัน กับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร โหราศาสตร์ชื่อดัง ที่ได้เปิดดวงชะตา ปีนักษัตรที่ดวงโดดเด่น ในแต่ละด้านทั้ง การงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนม้า มิถุนายน 2561 พร้อมกับชี้ ปีนักษัตร ดวงไม่สู้ดี ต้องระวังตัวให้มาก ดังนี้!!
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ปีจอ จะเด่นในเรื่องของธุรกิจ การขยับขยายในเรื่องงานดวงชะตาฟ้าเปิด


ภาพประกอบจาก pixabay.comปีมะเมีย เป็นเดือนของตัวเองต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพ จะเด่นในเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ จะตกลงกันได้เรียบร้อยดี


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ปีขาล จะมีความก้าวหน้าในงานประจำ การเลื่อนตำแหน่ง การขยับขยายในเรื่องของการงานต่างๆ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ปีมะแม จะเด่นในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์กับคน


ภาพประกอบจาก pxhere.comส่วนปีนักษัตรที่ต้องระวัง ซึ่งเป็นเดือนม้า คือ ปีชวด กับ ปีระกา ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ และเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารสัญญา คดีความต่างๆ

วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือให้ใช้บทสวดมนต์ดังต่อไปนี้

1.ธัมมจักรกัปปวัตนสูตร
2.บารมี 30 ทัศ

ก็จะช่วยส่งผลให้ชีวิตของเรามีความสุข เป็นการการเจริญพระพุทธมนต์ เจริญภาวนา เป็นการยกระดับจิต เพิ่มพลังใจ เพิ่มพลังชีวิตกับตัวเรา ปกปักคุ้มครอง มีสติในการดำเนินชีวิต เกิดปัญญาในการดำเนินชีวิต เวลาที่จะทำอะไรที่มีอุปสรรคหรือปัญหามันก็จะราบรื่น ด้วยปัญญาของเรา ด้วยการแก้ไขด้วยตัวเราเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายลักษณะนิสัยจากคิ้วดวงความรัก2563ทำนายนิสัยคิ้วบอกนิสัยโหงวเฮ้งดวงสมพงษ์ดวงความรัก12ราศีดูดวงโชคชะตาจากคิ้วดูดวงกราฟชีวิตดวงความรัก