ราศีใดช่วงนี้.. ดวงตก งานไม่ลื่น เงินไม่คล่อง รักก็ไม่รุ่ง!!

เข้าชม : 274
     เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตาในช่วงสัปดาห์นี้กันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยทิศทางและแนวโน้มความเป็นไปในช่วงนี้ว่า.. มี 1 ราศีที่ช่วงนี้ดวงตก!! เว้นแต่บางคนเท่านั้นที่มีดวงชะตาแบบวิเศษจริง ๆ เท่านั้น ซึ่งจะต้องระวังและเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องใดบ้าง ตาม Gang BKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ช่วงนี้ ดวงตก!!
งานไม่ลื่น เงินไม่คล่อง รักก็ไม่รุ่ง คือ..ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน     ในรอบสัปดาห์นี้ระยะนี้เป็นช่วงดวงตก เว้นแต่บางคนเท่านั้นที่มีดวงชะตาแบบวิเศษจริง ๆ การสมาคมหรือเข้ากลุ่มคนประเภทไหนไม่ค่อยได้รับความสะดวก ท่านจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ทั้ง ๆ ที่ท่านระวังตัวอยู่ หรือรู้ตัวดีอยู่แล้วก็ตาม อาจเป็นความเดือดร้อนของบุคคลอื่นที่ท่านต้องเกรงอกเกรงใจก็ได้ บางทีผู้ที่มีพระคุณกับท่านหรือพวกพ้องอย่างที่ท่านปฏิเสธไม่ได้ จะเก็บออมเงินทองก็ไม่ได้อย่างที่คาดหวัง ท่านจะห่างกับกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์กับมิตรภาพใหม่ ๆ แม้ว่าตกงานก็ไม่มีโชคด้านอื่น เรื่องความรักจะมีเหตุการณ์ทำให้ท่านไขว้เขวออกนอกทางไปได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อย่างไรก็ตามสำหรับชาวลัคนาราศีเมถุน ช่วงนี้ก็อย่าได้วิตกกังวลใจมากนัก แค่ต้องมีสติในการใช้ชีวิตให้มาก ตั้งอยู่ในความไม่ประมาททั้งปวง แม้ช่วงนี้ดวงไม่ดีก็ถือว่าเป็นช่วงที่กำลังทดสอบความเข้มแข็งของตัวเองไปก่อน หากผ่านช่วงดวงตกนี้ไปได้ ายภาคหน้าคุณจะใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น     แนะนำให้หมั่นนั่งสมาธิสวดมนต์ และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร และผู้มีพระคุณ อานิสงส์จะช่วยส่งผลดลบรรดาลให้ชีวิตท่านพบกับทำทางที่ดี ทำสิ่งใดก็ราบรื่นมากขึ้น และสามารถผ่านช่วงนี้ไปได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงการงานดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดวงรายปักษ์ดูดวงออนไลน์ดวงการเงิน