ราศีไหนมีเกณฑ์รวยปุ๊บปั๊บรับโชค ในช่วงครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2563

เข้าชม : 288
วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆมา ดูดวงโชคลาภและการเงิน ของคนทั้ง 12 ราศี ประจำครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2563 จะมีราศีไหนรวยปุ๊บปั๊บรับโชคบ้าง ? อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงโชคลาภประจำครึ่งเดือนนี้แม่น ๆ กันราศีเมษ ระหว่างวันที่13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน   สามารถเป็นไปตามคาดการณ์หยิบจับเงินได้อย่างต่อเนื่อง การเจรจาการติดต่อๆรองเป็นที่น่าพอใจ ความขยันความเอาใจใส่ การติดตามงานไม่ขาดช่วงขาดตอน ส่งผลมาถึงการเงินที่ไหลลื่นคล่องตัวอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้าความโชคดี   การงานก็ไม่น่ากังวลใจ เท่าที่ทำอยู่ก็รักษาระดับมาตรฐานไว้ก็โอเคร โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล  เดินทางสัญจรพบเจอพ่อค้าแม่ขายโดยบังเอิญ อย่าปล่อยให้เวลามีโชคผ่านเลยไป หยิบจับติดมือไว้ เป็นโชคดี                                                                                                                          
เลขนำโชค   6 0 9ระดับความโชคดี    8ความเคราะห์ร้าย   เรื่องสุขภาพผู้ใหญ่เจ็บป่วย ให้เป็นเป็นห่วงเป็นใย ถึงกับนอนพักรักษาตัวล้มหมอนนอนเสื่อติตียง อยู่ในอาการสามวันดีสี่วันทรุด หรือที่หนักกว่านั้น ก็อาจถึงกับพลัดพรากจากจรกันไปอย่างกะทันหัน ให้เสียอกเสียใจวันมงคล   วันอังคาร วันศุกร์วันอัปมงคล   วันจันทร์, วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ เพชร และเพทายขาว ซึ่งจะสามารถเสริมดวงให้มีบารมีน่าเกรงขาม ซึ่งจะมีความสอดคล้องกับนิสัยของคนราศีนี้ ที่ชอบเป็นผู้นำ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีเมษคือ สีแดง และสีแสดราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน  
                                                        
การเงิน   ท่านที่ทำธุรกิจการค้าการขาย เริ่มเห็นผลงาน ผลต่างตอบแทนมีมากกว่าเดิมอีกแล้ว หรือท่านที่เป็นงานประจำ โอกาศที่รุ่งเรืองก็เด่นเห็นชัด รักษาคุณภาพมาตรฐานของตนเองไว้ ถือเป็นเรื่องดี โอกาศดีที่มีเข้ามาในช่วงเวลานี้ความโชคดี   คำพูดการเจรจาพาที มักได้ผลดีที่ติดต่องาน หรือสอบถามการเงินก็ได้รับคำตอบเป็นที่เข้าใจตรงกัน ทางด้านโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็ซื้อจากผู้ขายที่อายุน้อย ๆ หรืออายุมากเรียกว่าผู้เฒ่าผู้แก่ได้ยิ่งดีมีโชค

เลขนำโชค   4 1 8ระดับความโชคดี   7ความเคราะห์ร้าย   ระวังอันตรายที่เกี่ยวกับน้ำ เดินทางสัญจรทางน้ำท่องเที่ยวทางน้ำ อาจเกิดอุบัติเหตุไม่พึงประสงค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ตระหนกตกใจ ถ้าประมาทขาดความยั้งคิด คึกคะนองจนลืมตัว อาจเกิดเหตุที่เสียใจยากจะประมาณการณ์วันมงคล   วันพุธ, วันพฤหัสบดีวันอัปมงคล   วันจันทร์, วันอังคารเคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณี ประจำราศีคือ มรกต, หยกสีเขียว ซึ่งจะมีพลังอำนาจ พลังแห่งความกล้าหาญ พลังแห่งความศรัทธา และสามารถป้องกันภัยอันตรายทั้งปวงได้ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีพฤษภคือ สีขาวราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

การเงิน   ในช่วงเวลานี้มีโอกาส มีช่องทางที่จะมีรายรับ การเงินที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา การติดต่อ การเจรจา คู่สัญญาให้ความเชื่อถือไว้วางใจ ถ้าการเงินคล่องมือไม่ติดขัด ความสบายใจไม่เครียดไม่ขุ่นอารมณ์ การงานโฟร์ งานเงินฟูความโชคดี   เวลาดวงจะขึ้นบรรยากาศต่างๆรอบตัวจะราบรื่น มีความสุขที่สัมผัสได้ แม้แต่โชคลาภก็เป็นเรื่องไม่ยากนักที่จะเกิดกับตัวเรา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายทักชักชวนซื้อ ก็จัดไปเป็นโชคดีของเราเลขนำโชค   5 7 3ระดับความโชคดี   9ความเคราะห์ร้าย   เป็นปัญหาให้เครียดกังวลกับการเสพข่าวสารที่มากเกินไป ข้อมูลที่ล้นเหลือเกินสมองรับรู้ ติดตามแบบจดจ่อ ได้รับฟังแต่ข่าวที่บั่นทอนจิตใจให้จิตหดหู่ เลิกรับข่าวสารทั้งหมด ป้องกันตนเองก่อนโรคซึมเศร้าจะถามหาวันมงคล   วันอาทิตย์, วันพุธวันอัปมงคล   วันศุกร์, วันเสาร์เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ ไข่มุก, มุกดาหาร ซึ่งจะมีพลังของความบริสุทธิ์สะอาด และความมั่นคงจะช่วยเสริมดวงให้มีสง่า และสดใสมากขึ้น สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีเมถุนคือ สีเขียวใบไม้ราศีกรกฏ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม          
                                      
การเงิน   คนในครอบครัว คนใกล้ตัวปัดภาระมาให้ตรงๆ สำรองจ่ายเงินช่วยไปกันแบบขัดไม่ได้ ส่วนตัวเราก็ยังพอหมุนเงินไปได้ จ่ายตรงนี้ แต่ก็ไปได้ตรงนั้นแทน อาจจะเหนื่อยใจบ้าง แต่สามารถชำนาญการแก้ไขปัญหา เรื่องเลยไม่ยากนักความโชคดี   สิ่งใดที่เคยครอบครอง ได้เคยใช้งาน ที่เป็นของเก่าแก่จะยังใช้งานอยู่ หรือปลดระวางแล้ว จะเป็นโชคให้เราอีกวาระ โชคจะมาจากของเก่าแก่ แม้แต่ที่อยู่อาศัย หรือยวดยานคนเก่า เลขทะเบียนนำไปเสี่ยงรางวัลเป็นโชคดีเลขนำโชค   4 8 0        ระดับความโชคดี   6

ความเคราะห์ร้าย   อาจจะได้พบเจอคนที่มีจิตลามก สายตาที่มองลวนลามสรีระร่างกายชวนพิศชวนมองของคุณสุภาพสตรีที่ท้าทายสายตา เพื่อเตือนภัยให้จงหนัก ไม่ถึงกับต้องตื่นกลัว หลีกให้ห่าง ไปให้ไกลกันปลอดภัยทิ้งห่างทางสังคมวันมงคล   วันจันทร์, วันศุกร์วันอัปมงคล   วันอาทิตย์, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณี ประจำราศีคือ ทับทิม และสปิเนลสีแดง ซึ่งจะมีพลังทำให้มีสุขภาพดี ลดความตรึงเครียด และคลายอาการที่ชอบคิดมากให้ลดน้อยลง สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกรกฎคือ สีแดงปนขาว สีแดง สีชมพูราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน

การเงิน   สภาพความคล่องตัวของการเงิน  คุณภาพยังเป๊ะอยู่ ราบรื่นต่อเนื่องหนาแน่นไม้ แน่นมือแน่นกระเป๋า ต้องหาช่วงเวลาพักผ่อนให้รางวัลกับตัวเอง กับครอบครัว เงินหาได้ใช้เป็น ก็มีความสุขสำราญกันได้ถ้วนหน้าความโชคดี    ได้เวลาสะสมบุญบารมีเพิ่ม เดินทางกราบสักการะพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง มีประวัติที่อัศจรรย์ประสบผลสำเร็จเป็นที่กล่าวขานกันทั่วไป ขอโชคขอลาภมาเสี่ยงสลากรางวัลจากพ่อค้าแม่ขาย ให้เป็นโชคดีมีเฮงเลขนำโชค   2 3 9ระดับความโชคดี   10ความเคราะห์ร้าย   บริวาร คนใกล้ตัวที่ใกล้ชิด ที่ดูแล้วเป็นมิตรน่าไว้วางใจ เวลาเปลี่ยน จิตใจก็เปลี่ยน ข้าวของเครื่องใช้เครื่องประดับที่มีราคา ควรเก็นให้มิดชิดให้รอบคอบ เกิดเหตุอันตรทานหายไปแล้ว ยากยิ่งที่จะติดตามได้คืนมาวันมงคล   วันอาทิตย์ วันศุกร์วันอัปมงคล   วันพฤหัส, วันเสาร์เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ เพทาย, คาร์นีเลียน, ไพฑูรย์ ซึ่งจะมีพลังของความสง่างาม ความมีบุคลิกภาพที่ดี ทำให้เป็นที่รัก เป็นทีเมตตากรุณา สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีสิงห์คือ สีดำ และสีแดงราศีกันย์   ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การเงิน   ยังเสมอต้นเสมอปลายไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่แนวโน้มกระแสจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาที่จะสนับสนุนตัวเราเป็นเรื่องดี การเงินก็ยังเป็นที่น่าพอใจหายใจโล่งกว่าเดิม ทิศทางมองซ้าย มองขวาแล้วเป็นบวกความโชคดี   จะมีโชคทางด้านซื้อขายที่ดิน หรือจดจำนองขายฝาก ตัวแทนนายหน้าพอจะมีโชคได้รับส่วนแบ่งเปอร์เซ็นกัน ส่วนโชคลาภจากการซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เลขโฉนด เลขเบอร์โทรที่ติดต่อพูดคุยกับคู่สัญญาเป็นโชคดีเลขนำโชค   3   9   0ระดับความโชคดี   7ความเคราะห์ร้าย   สุขภาพระบบหัวใจที่เหนื่อยล้าอ่อนแรงง่าย ทางเดินอากาศหายใจไม่เต็มปอดไม่เต็มอิ่ม เกี่ยวพันไปถึงระบบความดัน ที่ผิดปกติความดันสูงบ้าง ความดันต่ำบ้างที่รู้สึกได้ถึงความมึนงงวิงเวียน สายตาพร่ามัววันมงคล   วันพุธ, วันศุกร์วันอัปมงคล   วันอังคาร วันพฤหัสบดีเคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ เขียวส่อง, แซปไฟร์ทุกสีไพลิน และบุษราคัม ซึ่งจะเปรียบเสมือน เครื่องรางของขลังคุ้มครองให้แคล้วคลาด จากการถูกปองร้าย หรืออุบัติเหตุทั้งปวงสีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกันย์คือ สีรุ้งราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม  -15พฤศจิกายน              
                                      
การเงิน   การเริ่มต้นการเงินที่พอจะขยับ ไม่ติดไม่ขัดให้ต้องร้อนใจมากนัก ช่วงนี้ดวงเริ่มมีแสงสว่างผ่องอำไพ ผู้ใหญ่หรือผู้ว่าจ้าง มักให้ความเมตตาให้งานต่อเนื่องทำสัญญากันอีก ส่วนผลประโยชน์คุ้มค่าเหนื่อย ภาระหนักเริ่มเบาบางสบายขึ้น

ความโชคดี   อย่างแรกที่รู้สึกได้คนรอบตัว และสภาวะแวดล้อม เกิดความสบายใจมากๆ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ผู้มีอายุมากกว่า โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล แวะปั้มเติมน้ำมันให้ยวดยานแล้ว ก็เติมโชคเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค   2  0  6ระดับความโชคดี   8ความเคราะห์ร้าย   ระวังเกี่ยวกับสัตว์ที่มีเขี้ยวงา เช่นสุนัขที่พลัดหลงตื่นตระหนก ทำร้ายขบกัดเพราะความตื่นกลัว หรือสัตว์มีพิษกัดต่อย ให้เจ็บปวดต่อร่างกาย โดยตั้งใจ หรือไม่มีเจตนา ต้องระมัดระวังหลีกเหลี่ยงไปกันคนละทางวันมงคล  วันพฤหัสบดี, วันเสาร์วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันศุกร์เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ โอปอล, ทัวร์มาลีนสีแดง ซึ่งจะส่งเสริมให้มีพลังอำนาจประสพแต่ความสุข และมีโชคดีมีโชคลาภอยู่เสมอ ๆ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีตุลย์คือ สีดำราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การเงิน   ต้องยอมรับว่ามีอุปสรรคปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ด้วยหัวใจเพชรก็สู้กับเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างถึงอกถึงใจเลยเชียว การเงินจะขาดมือบ้างเกินบ้าง ก็ไม่เป็นปัญหา เป็นหนี้เขาเราก็หามาจ่ายจนครบ ไม่ทิ้งความเสียหายเสียชื่อไว้แน่ความโชคดี   ช่วงนี้ต้องขยันเก็บกวาดรื้อ จัดการกับสิ่งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สิ่งของที่เก็บจนลืม อาจมีค่ามากได้ในช่วงเวลานี้ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขสลากรางวัลเก่าๆหลายๆปี เห็นตัวเลขแล้วนำกลับมาซื้อใหม่เป็นโชคดีเลขนำโชค   1 6 4ระดับความโชคดี   5ความเคราะห์ร้าย   จะเป็นความเข้าใจผิด หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่เจ้าหน้าที่แจ้งโทษบอกกล่าว ก็อย่าไปแสดงอารมณ์โมโหเกี้ยวกราด หลุดเผลอสติแสดงกิริยาที่ไม่สุภาพออกไป ทำเรื่องเล็ก ให้เป็นเล็กน้อยที่สุด ให้จบเรื่องไปผ่านไปดีกว่าวันมงคล  วันอังคาร, วันพฤหัสบดีวันอัปมงคล   วันอาทิตย์, วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ โทแพซสีเหลือง และบุษราคัม ซึ่งจะมีอำนาจเสริมดวงให้มีความสดชื่น มีความกล้าหาญ ความเด็ดเดี่ยว และทำให้เกิดปัญญาที่รอบรู้ หลักแหลม สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีพิจิกคือ สีทองคำราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

การเงิน   จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานให้ดีมากยิ่งขึ้น การเงินก็จะมีเพิ่มเติมให้อุ่นใจมากกว่าเดิม แต่ก็ยังมีใช้จ่าย มีกำลังซื้อเดินห้างหยิบสิ่งของได้หนักๆมือ ถึงจะไม่เหลือเก็บ แต่การเงินไหลลื่นคล่องตัว ก็มีความพึงพอใจความโชคดี   ได้โอกาสท่องเที่ยวดื่มด่ำธรรมชาติตามอุทยานแห่งชาติป่าเขาลำเนาไพร ตามน้ำตกตามถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยวิจิตรตระการตา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ก่อนจะจากสถานที่ๆไปท่องเที่ยวเสี่ยงรางวัลไว้เป็นโชคดี                                                                                        
เลขนำโชค   8  1  4ระดับความโชคดี   8ความเคราะห์ร้าย   ระวังการติดเชื้อไวรัสโรคต่างๆ ยิ่งในสถานที่ ๆ ไม่สะอาด อากาศมีมลพิษของกลิ่นสารเคมีที่มีผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีความจำเป็นต้องผ่าน หรือทำงานในสถานที่แห่งนั้นก็ต้องป้องกันตัวเองวันมงคล   วันจันทร์, วันอังคารวันอัปมงคล   วันพฤหัส, วันเสาร์  เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ เทอร์คอยส์ และเพทายสีฟ้า จะมีพลังอำนาจเสริมดวงให้มีความสุขุมเยือกเย็นยิ่งขึ้น จะทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างที่คิดไว้ และช่วยเสริมบารมีชีวิตที่ก้าวไกลยิ่งขึ้น สีสันของอัญมณีที่เหมาะคือ สีเหลืองราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 16  มกราคม - 12 กุมภาพันธ์การเงิน   ในช่วงเวลานี้มีอึดอัดขัดข้องใจบ้าง กับสภาวะการเงินที่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัด ต้องวิ่งหาเงินสำรองจ่ายกันวุ่นวาย เคลียร์ปัญหาก่อนเกิดปัญหา ผ่านช่วงนี้ไปการเงินเข้าระบบ เงินเข้ากระเป๋า สภาวะอู้ฟู้เหมือนเดิมความโชคดี   ทุกสิ่งอย่างย่อมมีเกิน มีขาดบกพร่อง แต่โชคลาภจากการสี่ยงสลากรางวัลให้ฉมัง ขอจากศาลเพียงตาข้างต้นไม้ใหญ่ๆบรรยากาศร่มรื่น มีร่มเงาให้ความเย็นสบายๆและสายลม ได้เลขสวยแล้วรีบซื้อรีบเก็บรางวัล เป็นโชคดีมีเฮงเลขนำโชค   5 0 6ระดับความโชคดี   5ความเคราะห์ร้าย   จะเป็นปัญหาวุ่นวายเรื่องเดือดร้อนของคนอื่นๆทั้งนั้น แต่ถ้าเราเข้าไปเกี่ยงข้องรับภาระแทนเขา ก็เท่ากับว่าเรารับเคราะห์แทน เป็นประมาณนั้นเลย ไม่ใช่แล้งน้ำใจต้องพิจารณาเป็นกรรมใคร กรรมของคนนั้นวันมงคล   วันพฤหัส, วันเสาร์วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ โกเมนสีแดง ซึ่งจะมีพลังช่วยเสริมดวงให้มีอำนาจและบารมีให้มากยิ่งขึ้น หมายถึงความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีมังกรคือ สีขาว สีเหลือง และสีเหลืองอ่อนราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

การเงิน   ในช่วงนี้การเงินไม่เป็นปัญหาให้วุ่นวายใจมากนัก เริ่มดีขึ้นๆ อย่างเห็นเป็นรูปธรรม ผลของรายรับคล่องตัวคล่องมือ สัญญาณดีแบบนี้ ความมั่นใจความสบายใจก็มีมากขึ้น อย่าหยุดยั้งก้าวเดินไป เป้าหมายมีไว้ให้วิ่งชนความโชคดี   คนที่ให้คุณประโยชน์เอื้ออำนวยให้เข้าถึงความสำเร็จมักจะเป็นคู่สามีภรรยามาด้วยกัน แม้แต่เสี่ยงโชครางวัล  เจอคนขายสลากรางวัลที่ขายด้วยกันเป็นคู่ๆสองคนทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะเป็นคู่ที่ให้โชคดี  เลขนำโชค   3 9 2ระดับความโชคดี   9ความเคราะห์ร้าย   เป็นปัญหาเครียด ๆ กับเรื่องการงานที่มากมายพอดู แต่ที่เหนื่อยใจมากๆกับคนที่เห็นแก่ตัว เห็นคนทำดีมีผลงานเกินหน้า ก็เจอกับคนเชิดหน้าเข้าใส่ เออเน๊าะองค์กรที่ไม่เจริญก็พอจะเข้าใจแล้ว มีคนประเภทนี้นี่เอง                                                                                        
วันมงคล   วันพุธ วันศุกร์วันอัปมงคล   วันพฤหัส, วันเสาร์เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ อเมทิสต์ ซึ่งจะช่วยเสริมสติปัญญาให้มีความฉลาดปราดเปรื่อง มีความคิดที่สร้างสรรค์ และปกป้องเภทภัยต่าง ๆ ให้แคล้วคลาดไป สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกุมภ์คือ สีเทาราศีมีน  ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

การเงิน   จะวางแผนลงทุนในงานใหม่ ๆ หรือเพิ่มเติมขยายกิจการงาน อาจต้องพึ่งพาสถาบันการเงินกู้ยืมเสียดอกเบี้ย รอบคอบรัดกุมประสบการณ์ มีมากน้อยมีฝีมือมีใจสู้ด้วย ถึงจะประสบผลสำเร็จ ระยะทางเป็นบทพิสูตรความโชคดี   จะได้โชคจากสาวสวยที่เป็นแม่หม้าย ถ้ามีอาชีพเสริมสวยหรือค้าขาย ก็จะเป็นแรงหนุนได้เยอะ   โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากเป็นแม่หม้ายหน้าตาสวยอ่อนหวานนุ่มนวล หยิบจับให้เราจะเป็นโชคดี                                                                                                                                  
เลขนำโชค   3  0  9ระดับความโชคดี   7

ความเคราะห์ร้าย  จะเป็นปัญหาในด้านรักซ้อนซ่อนรัก ตกอยู่ในกลลวงห้วงรักเหวลึก ที่มีความเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หลงใหลหมกมุ่นกับความฝันลมๆแล้งๆ ซึ่งสุดท้ายก็เป็นไปได้ยากยิ่ง เสียเวลา เสียชื่อเสียเสียง และต้องชอกช้ำใจ

วันมงคล   วันอาทิตย์, วันศุกร์วันอัปมงคล   วันอังคาร วันเสาร์เคล็ดลับเสริมดวง   อัญมณีประจำราศีคือ อะความารีน และบลัดสโตน ซึ่งจะมีพลังของความอ่อนโยนสดใส  และช่วยเสริมดวงให้มีจิตใจที่บริสุทธิ์ ใสสะอาดปราศจากความหม่นหมองทั้งปวง สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีมีนคือ สีขาว


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดูดวงดวงการเงินดวงการงานความสำเร็จดวงรายวันราศีดูดวงการงานดูดวงวันนี้