เปิดดวงไพ่ยิปซี 5 ราศีที่ การงานปัง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง รับทรัพย์รัวๆ ในปี 61

เข้าชม : 326
"LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงไพ่ยิปซีของ 5 ราศีที่ ดวงการงาน การเงิน สุดปัง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งงาน หรือขยับขยายกิจ รับทรัพย์แบบรัวๆ ในช่วงปี 2561 ทั้งนี้ ถือว่าเป็นข่าวดีมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ปี 60 ทำงานหนักตัวเป็นเกลียว ปีนี้ได้ถึงวันของตัวเองสักที แต่ทว่าจะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

สำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดราศีเมถุนนั้นจะมีงานเข้ามามากมายให้ทำกันจนล้นมือเลยล่ะค่ะ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องแย่ๆ นะ เพราะยิ่งงานเยอะนั่นหมายความว่าเงินเราก็จะเยอะขึ้นตาม ทำให้มีเงินทองมากมายไปใช้จ่ายได้ตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นเตรียมตัวกอบโกยให้ไวเลยราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)สำหรับดวงการงานปี 2561 ของคนเกิดราศีกรกฎ จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นคนต่างชาติเข้ามามีบทบาทในชีวิตมาก ยิ่งถ้าเราเข้าหาผู้ใหญ่ท่านนั้นสักหน่อย อนาคตในการเลื่อนตำแหน่งจะอยู่อีกไม่ไกลเลยล่ะ เพราะผู้ใหญ่เหล่านี้จะคอยให้การสนับสนุน และส่งเสริมในหน้าที่การงานทุกอย่างเต็มที่ และคอยให้คำปรึกษาในทุกเรื่องที่เราต้องการ เหมือนมีคนคอยซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลานั่นเองราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

สำหรับใครที่ไม่ชอบการเดินทางไกล อาจจะรู้สึกไม่โอเคสักเท่าไหร่ เพราะในปีหน้านี้ ดวงของคนเกิดราศีกันย์มีแนวโน้มที่จะต้องพลัดถิ่นฐาน ไปทำงานต่างจังหวัด หรือต้องเดินทางบ่อย แต่เบื้องหลังความยากลำบากนี้ก็มีตำแหน่งงานที่สูงขึ้น และความก้าวหน้าอันมหาศาลแฝงอยู่ เพราะฉะนั้นอาจจะทนทำไปนิดนึง เพื่ออนาคตการทำงานที่จะตามมาอย่างแน่นอนราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ด้วยความที่เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้หลักผู้ใหญ่นี่แหละค่ะ เลยทำให้เรามีโอกาสที่จะได้ก้าวหน้าในด้านการงาน จากแรงผลักดันอย่างแรงกล้าของผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งถ้าเราสามารถรักษาความดี และความนอบน้อมนี้ต่อไปได้ เรื่องของการเลื่อนขั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ไม่ว่าจะหญิงหรือชายที่เกิดราศีมีนแบบนี้ ก็ขอแนะนำให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงเข้าไว้ เพราะจะได้รับการอุปถัมภ์ และได้รับการช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน หรือเมื่อมีปัญหา เจออุปสรรคกีดขวาง ผู้หลักผู้ใหญ่ท่านนี้ก็จะคอยให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่และเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดูดวงดวงรายวันทำนายราศีดวงแม่นๆ