ดวงรายเดือน 12 ราศี การงาน การเงิน และความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2561 !!!

เข้าชม : 929
แม่หมอพิมพ์ฟ้า เผยดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2561 เรื่องการงาน การเงิน ความรักของคนโสดและคนคนมีคู่ ว่าแต่ละราศีนั้นมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างในเดือนนี้ !!!ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

การงาน

ต้องระวังคำพูดคำจากับคนในทีมที่คุณและเขาอาจจะไม่ถูกชะตากัน จนนำไปสู่ปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง แต่ถ้าใครอยากจะออกจากงานไปเรียนต่อในด้านภาษาก็สามารถทำได้

การเงิน

ระวังหมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า แต่โดยรวมแล้วการเงินไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คนโสด

คนโสดมีเกณฑ์จะได้คุยกับคนคนหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า คุณและเขามีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ เพียงแต่ว่าก่อนที่คุณและเขาจะได้มาคุยกัน คุณต้องผ่านการอกหักมาก่อน

คนมีคู่

ช่วงนี้ความสัมพันธ์จะตึงเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นควรระมัดระวังคำพูด อย่าพูดประชดประชันว่าจะเลิกกัน เพราะมันอาจจะทำให้คุณกับคุณแฟนต้องเลิกกันจริงๆราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-15 มี.ค.

การงาน

มีแนวโน้มที่จะได้รับงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น หรือมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องคนในทีม นอกจากนี้ต้องระวังคนที่เราทำงานด้วยเอาความลับทางธุรกิจของคุณไปบอกต่อหรือไปทำใหม่เสียเอง

การเงิน

รายจ่ายหรือหนี้สินเก่าๆ จะจบสิ้นลงไปแล้ว และมีแนวโน้มที่คุณจะสร้างหนี้สินอีก แต่เป็นหนี้สินที่เต็มใจสร้าง เช่น อุปกรณ์การสื่อสารหรือสิ่งที่ทำให้ตัวคุณดูดี

คนโสด

คนโสดมีแนวโน้มที่จะเข้าไปอยู่ในรักสามเส้าหรืออาจะมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างฉาบฉวย ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างมีอุปสรรค ถ้าฝืนคบกันไปก็มีแต่จะทำให้ต่างฝ่ายต่างเจ็บใจ

คนมีคู่

คนมีคู่ช่วงนี้จะมีระยะห่างต่อกันเป็นพิเศษ และคุณจะคิดมากกว่าปกติ แนะนำว่าคุณควรคิดถึงความสัมพันธ์ว่าจะเป็นต่อไปในทิศทางไหน มากกว่าคิดถึงแต่เรื่องของตัวเองราศีมีน 16 มี.ค.-12 เม.ย.

การงาน

อาจจะมีปัญหาในเรื่องของเพื่อนร่วมงานหรือเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว หรือสัญญาไม่เป็นใปตามตกลง และเรื่องเอกสารสัญญาอาจจะยังต้องปรับแก้ต่อไป

การเงิน

การเงินไม่มีปัญหาอะไรให้น่าเป็นห่วง ยังคงมีใช้ได้เรื่อยๆ แต่ระวังค่าใช้จ่ายในเรื่องปาร์ตี้ การสังสรรค์

คนโสด

คนโสดมีโอกาสจะกลับเข้าไปในความสัมพันธ์เก่าๆ ที่ยังตัดขาดกันไม่ได้หรือคุณอาจจะต้องปวดหัวกับรักสามเส้า

คนมีคู่

ช่วงนี้คนมีคู่ไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับคุณแฟนเท่าไรนัก ต่างฝ่ายต่างโฟกัสในเรื่องที่ตัวเองสนใจ อยากให้ลองหันหน้ามาคุยกันเพื่อปรับความสัมพันธ์ เพราะคุณเริ่มมีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับตัวเองราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงาน

มีปัญหานิดหน่อย เพราะคุณต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน เนื่องจากคุณต้องเข้าไปรับผิดชอบงานแทนคนอื่น และช่วงนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเป็นพิเศษ

การเงิน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างตึง รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ อาจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า ซึ่งความช่วยเหลือจะมาพร้อมคำต่อว่าที่อยากให้คุณประหยัดมากกว่านี้

คนโสด

คุณยังอยากอยู่เป็นโสดแบบนี้ไปก่อน แต่ก็มีคนเข้าหาคุณ ทำทีท่าเหมือนจะจีบ ซึ่งการแสดงออกทั้งคุณและเขายังคงคลุมเครือไม่ได้เปิดเผยให้ใครรับรู้ว่าคุยๆ กันอยู่

คนมีคู่

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์หน่อย เพราะคุณแฟนของคุณจะมีเสน่ห์มากจนมีคนเข้าหาและบางทีก็ทำตัวเหมือนคนโสด เพราะฉะนั้นต้องหมั่นใส่ใจคุณแฟนเป็นพิเศษนะ
ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน

งานระยะสั้นหรืองานที่ต้องออกไปข้างนอกจะเป็นงานที่ดีมากในช่วงนี้ ในทางกลับกันงานในออฟฟิศหรืองานที่นั่งอยู่กับที่จะนิ่ง ไม่ค่อยเดินหน้าสักเท่าไรและให้ระวังจะมีปัญหากับคนในทีมด้วย

การเงิน

มีโอกาสจะได้รับเงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะมีเรื่องให้เสียเงินค่อนข้างเยอะ มีเกณฑ์ที่ข้าวของเครื่องใช้จะชำรุด เสียหาย และคุณก็ไม่อยากจะเสียเงินเพื่อซ่อมมัน เพราะฉะนั้นให้ระมัดระวังในการใช้งานด้วย

คนโสด

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่ว่าเขาคนนั้นเพิ่งจะเลิกกับแฟนมาหมาดๆ ซึ่งเขาอาจจะยังติดต่อกันอยู่ ยังตัดกันไม่ขาด ทำให้คุณไม่มั่นใจในตัวเขา

คนมีคู่

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องรักสามเส้า เพราะว่าคุณแฟนไปให้ความสนใจกับคนอื่นหรือกลุ่มเพื่อนของเขามากกว่าเรา และยังเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง คุยกันคนละประเด็น ดังนั้นจึงต้องหมั่นปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันราศีเมถุน 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงาน

คุณอยากจะก้าวหน้าในหน้าที่การงานกว่านี้แต่ก็ยังมองไม่เห็นความชัดเจนที่จะก้าวหน้าเท่าไร มีโอกาสที่จะได้รับงานนอกหรือมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะให้ความเอ็นดู และมีเกณฑ์ที่เพื่อนร่วมงานจะลาออกไป ทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น

การเงิน

มีรายจ่ายในเรื่องที่อยู่อาศัยค่อนข้างเยอะ และจะเสียเงินไปกับสิ่งของที่คุณอยากได้เยอะ มีเกณฑ์ที่จะถูกยืมเงินจากผู้ชาย อย่าให้ยืมเพราะมีแนวโน้มที่เขาจะไม่มีเงินมาคืนคุณ

คนโสด

จะมีคนที่อายุมากกว่าคุณเข้ามาคุยด้วย แต่เป็นความสัมพันธ์ที่คุยๆ กันไปเฉยๆ เพราะอีกฝ่ายอาจจะมีลักษณะที่เงียบๆ ค่อนข้างเก็บตัวและคุณก็อาจจะไม่ได้ชอบเขาขนาดนั้น

คนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ที่คุณแฟนเป็นคนอายุมากกว่า ช่วงนี้อาจจะคุยกันไม่รู้เรื่องและเขาอาจจะทำคุณเสียใจได้ และถ้าคนรอบตัวของคุณแฟนเป็นคนที่อายุน้อยกว่า คนพวกนี้ก็จะทำให้เราเสียใจได้เช่นกันราศีกรกฎ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงาน

มีโอกาสที่คุณหรือเพื่อนร่วมงานตัดสินใจลาออก งานหรือโปรเจกต์ที่คุณทำอาจจะถูกระงับไป มีแนวโน้มว่าเจ้านายอาจจะเย็นชาใส่คุณเพราะคุณอาจจะทำงานไม่ถูกใจเขา แต่เขาก็ไม่พูดตรงๆ กับคุณ ได้เวลาที่ต้องกลับมาทบทวนตัวเองและเพิ่มสกิลให้ตัวเองแล้วละ

การเงิน

ช่วงนี้คุณมีสิ่งของที่อยากได้ค่อนข้างเยอะจึงมีแนวโน้มที่อาจจะเป็นหนี้บัตรเครดิต

คนโสด

จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาดันไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวนี่สิ จึงมีโอกาสที่คุณจะต้องตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์แบบนี้ไปเอง

คนมีคู่

คนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอรักสามเส้า คุณมีโอกาสที่จะปลีกตัวออกไปอยู่คนเดียว นอกจากนี้ทั้งคุณและคุณแฟนยังมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน คุณต้องระวังอย่าพลั้งปากบอกเลิกไป ไม่อย่างนั้นอาจได้เลิกกันถาวรราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงาน

มีแนวโน้มว่าคุณต้องทำงานทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันโดยที่คนรอบตัวอาจจะไม่ได้ช่วยเราเท่าไรนักและคุณอาจจะต้องรับผิดชอบงานของคนอื่นด้วย ถ้ามีความคิดอยากโยกย้ายแผนกหรือที่นั่งก็สามารถทำได้

การเงิน

การเงินคงที่ แต่คุณจะรู้สึกว่าเงินแต่ละบาทที่หามาได้ช่างเหน็ดเหนื่อยเหลือเกินและคุณก็ยังหาหนทางที่จะเพิ่มรายรับไม่ได้

คนโสด

ช่วงนี้คนโสดต้องระวังความสัมพันธ์ที่เข้าไปคุยกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือถ้ามีคนที่คุยๆ กันอยู่ ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์จะตัน ไปต่อไม่ได้

คนมีคู่

ให้ระวังตัวคุณหรือคุณแฟนไปหลงใหลกับไอดอลหรือคนดังในโลกโซเชียลจนทำให้คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นความสัมพันธ์ที่เลื่อนลอยและต้องระวังคำพูดคำจา อย่าหักหาญน้ำใจกันเพราะอาจทำให้เลิกกันได้ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

การงาน

หลังจากที่คุณต้องทนทุกข์กับอะไรเก่าๆ มานาน ได้เวลาที่จะเปลี่ยนแปลงไปสู่อะไรใหม่ๆ แล้ว แต่ในช่วงต้นเดือนยังคงทุลักทุเลอยู่และจะเริ่มดีขึ้นในช่วงกลางเดือน และมีโอกาสที่จะได้ไปติดต่องานกับบริษัทใหญ่ๆ

การเงิน

จะเสียเงินไปกับการตามใจตัวเอง โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับทะเล เช่น อาหารทะเล ท่องเที่ยวทะเล ให้ระวังการโดนหยิบยืมเงินจากผู้ชายที่อายุมากกว่า

คนโสด

มีโอกาสได้ไปคุยกับคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนหรือกำลังจะเลิกกับแฟน จึงเป็นการคุยที่ยังคงล่องลอย และอนาคตก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ชัดเจน

คนมีคู่

ช่วงนี้คนมีคู่จะโหยหาอิสระเป็นพิเศษ อยากจะไปเที่ยวคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว แนะนำว่าให้ลองไปเที่ยวด้วยกันสักครั้งแล้วความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นราศีตุลย์ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

การงาน

ช่วงต้นเดือนและกลางเดือนไม่ค่อยดีสักเท่าไร อาจจะโดนคนเทงานหรือการนัดหมาย มีความคิดที่อยากจะลงทุนอะไรบางอย่าง


การเงิน

รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เพราะคุณเอาเงินไปลงทุนอะไรบางอย่าง แต่โดยรวมสภาพการเงินยังไปได้ด้วยดี

คนโสด

ถ้าคนโสดที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณมีความคิดที่อยากจะเทคนที่คุยอยู่ เพราะคุณยังอยากใช้ชีวิตสาวโสดอยู่เพื่อตัวเองไปก่อน หรือถ้าใครยังไม่มีคนคุย คุณก็ยังไม่อยากมีใครเพราะคนก่อนหน้าที่เข้ามายังไม่ใช่

คนมีคู่

คนมีคู่จะรู้สึกว่าต่างฝ่ายต่างไม่ตอบโจทย์ซึ่งกันและกัน แต่ยังไม่มีฝ่ายไหนมีคนใหม่หรือมีใครเข้ามา แนะนำให้หันหน้าคุยกันและร่วมกันวางแผนอนาคตว่าคู่ของเราจะไปต่อในทิศทางไหนราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงาน

ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าโดนบีบทั้งจากงานในหรืองานนอก ทำให้คุณอยากจะออกมาจากตรงนั้น แต่ถ้าหากว่าคุณไม่ได้มีความคิดจะออกจากงาน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนในทีมที่มีตำแหน่งสำคัญออกจากงาน มีเกณฑ์ที่จะโดนเจ้านายผู้หญิงติติง

การเงิน

การเงินให้ระวังหนี้สิน ระวังการใช้เงินที่มากกว่าปกติ ระวังเรื่องเอกสารการเงินจะหาย

คนโสด

มีแนวโน้มที่จะเจอคนที่น่าสนใจ เป็นคนเดินทางมาจากที่ไกลๆ แต่ว่าทัศนคติของคุณและเขาแตกต่างกัน ทำให้ความสัมพันธ์อาจไม่ได้ไปต่อหรือยังไม่สามารถสานสัมพันธ์กันได้ในตอนนี้

คนมีคู่

ช่วงนี้คนมีคู่ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบ ให้ความสนใจกันคนละด้าน จึงต้องปรับความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

การงาน

คุณจะเจอสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะขยับขยายอะไรไม่ค่อยได้ ซึ่งคุณจะแบ่งงานเป็นสองส่วน งานเดิมๆ กับคนเดิมๆ เป็นไปได้ด้วยดี แต่อีกงานหนึ่งที่คุณกำลังมองๆ อยู่ไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไร ซึ่งคุณต้องทำงานทั้งสองอย่างไปก่อน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

การเงิน

มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนคอร์สระยะสั้นๆ เพิ่มขึ้น

คนโสด

คนโสดช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยด้วย แต่เขาเข้ามาแล้วเขาก็ไป ไม่คุ้มค่ากับการที่จะคุยด้วย

คนมีคู่

คุณแฟนอาจจะไปทำอะไรผิดพลาดจนเขารู้สึกผิดกับคุณและรู้สึกแย่กับตัวเอง แต่คุณก็ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไรคุณแฟนเลย

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความรู้สาระดวงการเงินเรื่องน่ารู้ดูดวงปี2561ดูดวง