โหรดังพยากรณ์! 3 ราศีใดมีเกณฑ์ ได้พบคู่สร้างคู่สม ดวงสมพงษ์พากันรวย

เข้าชม : 406
เข้าสู่ปักษ์หลังของเดือนมิถุนายน 2561 กันแล้ว สำหรับครั้งนี้ LadyBKK จะพาคุณไปเปิดคำทำนายกันว่า 3 ราศีใดมีเกณฑ์ จะได้พบคู่สร้างคู่สม ดวงสมพงษ์พากันรวย พากันเฮง จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ หรือไม่แน่อาจจะเป็นคุณ ตามไปลุ้นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และ 3 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ ได้พบคู่สร้างคู่สม ดวงสมพงษ์พากันรวย ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)ชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสด จะได้พบคู่ในงานมงคล งานเลี้ยงสังสรรค์ ช่วงนี้ไปออกงานอย่าลืมเเต่งตัวสวยๆ สำหรับคนมีคู่ มีโอกาสจะได้บุตรธิดา หรือได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์ขนาดใหญ่ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน

ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)ปักษ์นี้เป็นช่วงที่คนมีคู่ มีความเข้าใจกันอย่างดี ชีวิตรักสงบสุข คนรักจะเป็นที่พึ่ง ให้การช่วยเหลือด้านการเงินแก่คุณ คนโสด มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ เป็นคนอายุน้อยกว่า

ราศีกันย์ (15 กันยายน - 14 ตุลาคม)

สำหรับคนมีคู่ในปักษ์นี้ คนรักของคุณจะอำนวยประโยชน์ให้ ทั้งด้านการงาน และการเงิน ทำให้เบาใจหายเหนื่อย คนโสด มีคนเข้าหา แต่สัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า เพราะคุณเองที่เป็นฝ่ายลังเล

ความรักดีๆนั้นหายาก หากได้พบคู่ที่ดีแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดลอยไปได้นะคะ สำหรับราศีอื่นๆอย่าเพิ่งน้อยใจ ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร ครั้งหน้าเราจะมาทำนายให้รู้กันค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินตัวเลขเสริมเสน่ห์ดูดวงเลขมงคลดูดวงปี2561เสริมเสน่ห์เลขเพิ่มเสน่ห์ดูดวงจากตัวเลขดวงการเงิน12ราศีทำนายดวงจากตัวเลข