เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี ประจำสัปดาห์ ราศีไหนดวงรับทรัพย์-ความรักลงตัว เช็กเลย!!

เข้าชม : 559
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก)
สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจเรื่องสำคัญที่จะส่งผลต่อชีวิตคุณ อาจเป็นเรื่องรัก หรือเรื่องอื่น ๆ ก็ได้ บอกไม่ได้ว่ามันร้ายหรือดี ปัญหาคือคนเราไม่สามารถเดินได้พร้อมกันหลายทาง หรือจะเอาทุกอย่างไว้ได้หมด

         ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การควบคุมสถานการณ์ให้ทุกอย่างดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แต่อาจหมายถึงการควบคุมตัวคุณเอง การใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ ไม่กดดันคนรักด้วยความแข็งกร้าวเกินไป

         สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การใช้เงินเพื่อลงทุนในธุรกิจที่หวังผลได้ หากได้เกี่ยวข้องกับเงินกองกลางใด ๆ ทุกอย่างจะเรียบร้อยดี หมายถึงการจัดการอย่างมืออาชีพ การทำงานได้ค่าตอบแทนดีงาม

         ธุรกิจ การงาน Temperance การงานของคุณไม่นิ่งเอาเสียจริง ๆ อะไรที่หวังไว้อาจมีพลิกล็อค สิ่งที่ไม่หวังกลับเป็นไปได้ดีและราบรื่น จะเป็นข่วงสถานการณ์ที่ต้องปรับตัว การคาดคะเนเรื่องต่าง ๆ ล่วงหน้า เพื่อหาจุดยืนสมดุล

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles อย่าประมาทในเรื่องของการเก็บออม ระวังสักนิด ทุนของคุณอาจร่อยหรอไม่รู้ตัว หรือความสำเร็จครั้งเก่า ๆ เอามารวมกันตอนนี้ไม่ได้


         คำแนะนำพิเศษ Two of Wands หาคู่ขอคุณให้เจอ คนที่จะช่วยเหลือคุณในเรื่องการงาน สนับสนุนส่งเสริมกัน หรืออาจอยู่ใกล้ ๆ แล้ว แต่คุณยังมองไม่เห็นก็ได้นะราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords คุณอาจอยู่ในสถานการณ์ไม่น่าพึงพอใจ อะไรก็ทำให้คุณหงุดหงิดได้หมดทุกอย่าง กับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้าเจ้านาย ทำให้คุณอารมณ์เสียทุกวัน

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Star หากคุณมีปัญหาใดในความสัมพันธ์ จะได้รับการปัดเป่าเยียวยา และยังหมายถึงการพบรักกับคนมีอุดมคติเดียวกัน จะมอบสิ่งดี ๆ ให้กัน เป็นกัลยาณมิตรที่ไว้วางใจได้

         สถานการณ์การเงิน Justice ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ อาจได้เกี่ยวข้องกับเอกสาร การลงนามในสัญญาซึ่งจะส่งผลต่อชีวิตคุณอย่างมาก อย่างไรก็ตาม จะได้รับความเป็นธรรมเสมอในเรื่องทรัพย์สิน

         ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะเจอปัญหาหนักหน่อย ต้องสู้อย่างเต็มแรง ต้องได้สัมพันธ์กับคนที่มีอำนาจในหน้าที่การงาน เจอเรื่องใหญ่ ๆ ให้ต้องตัดสินใจ แต่จะฝ่าฟันไปได้ด้วยดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ และให้ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล บุคคลที่หน้าฉากหลังฉากมักไม่เหมือนกัน มีภาพลวงตาที่มากับคนบุคลิกดี ๆ

         คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวของคุณ หรือใครก็ตามที่คุณหมายว่าเป็นครอบครัว คือพื้นฐานสำคัญของชีวิต ยังเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามากที่สุด อย่าลืมรักษาเอาไว้

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การเงินที่สั่งสมมาในระดับนึง มีทุนในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่มีความพร้อมสูงที่จะร่วมหุ้นลงทุน แต่ว่าสถานการณ์กลับทำให้เกิดความรู้สึกเปลี่ยวเหงาลึก ๆ บางสิ่งบางอย่างไม่อาจเติมเต็มได้ด้วยเงิน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ช่วงของการทำคะแนนให้อีกฝ่ายมองเห็น หรือถ้ากันมาระดับหนึ่ง ชจะก้าวต่อไปอีก ความรักอาจไม่หวานแหววมากนัก จะมองสิ่งต่าง ๆ ตามความจริงมากขึ้น แต่มันก็ดีพอ

         สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ช่วงจ่ายเงินอยู่ตลอดกับกับลูกน้องลูกจ้าง หรือคนอายุน้อยกว่า รวมได้ถึงสัตว์เลี้ยงหมาแมว แต่คุณอาจมีโปรเจ็คท์ใหม่ ๆ จะเป็นผลดีต่อไปในอนาคต

         ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะเจอเรื่องวุ่น ๆ เหนื่อย ๆ อีกสักพัก มีงานค้างคาไม่จบง่าย ๆ แต่ไพ่ใบนี้ มักจะแสดงถึงช่วงเวลาความสงบสุขที่ใกล้มาถึงเต็มที เหมือนคนแจวเรือข้ามฟาก อีกไม่นานก็จะถึงฝั่งแล้ว พายุก็จะสงบลง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords จำเป็นต้องทำอะไรลับ ลวง พราง ไม่อาจโปร่งใสไปเสียทุกอย่าง ต้องแก้ปัญหาอะไรบางอย่างด้วยเทคนิคพิเศษ แต่ก็นั่นเอง ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ เครียดอยู่เงียบ ๆ

         คำแนะนำพิเศษ The World ทุกอย่างมีวงจรของมัน ขอให้คุณค้นหาความลับของสิ่งเหล่านี้ อย่าด่วนข้ามขั้นตอนเมื่อมันยังไม่ถึงวาระอันเหมาะสมราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การเสียสละหรือแลกเปลี่ยนที่กำลังจะมาถึง อาจจะมีเรื่องให้ต้องปรับความคิดหรือทัศนคติเพื่ออยู่รอดให้ได้ มีสิ่งโศกเศร้าข้างในลึก ๆ ยังทำอะไรไม่ได้ จนกว่ามันจะตกตะกอนหรือหลุดหายไปเอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ถ้าคุณอยากปลีกตัวจาก อยากไปให้พ้นจากใครบางคน จะมีความคลุมเครือในสิ่งที่คิดหรือตัดสินใจ ความสัมพันธ์ซับซ้อน ไม่ค่อยมีความไว้วางใจกันและกัน ระวังต้องเจ็บปวดกับปัญหารักสามเส้า

         สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ได้เกี่ยวข้องกับการเดินทาง มีคนนำโชคลาภมาให้ คนที่มีชั้นเชิงหรือหัวคิดทางธุรกิจจะมีข้อเสนอดี ๆ ให้คุณ ไม่ควรมองข้าม


         ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้เรียนรู้งานใหม่ หรือได้ทำงานศิลปะ มีงานอดิเรกที่ส่งผลดีไปในอนาคต ตัวคุณเองจะมีความรู้สึกใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำในชีวิตประจำวัน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสารขัดข้อง ความเข้าใจผิดจากคำพูดต่าง ๆ และการปกป้องตัวเองจนเกินไปของใครบางคน ทำให้ยิ่งพูดกันไม่รู้เรื่อง

         คำแนะนำพิเศษ King of Swords จงใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาด ในการตัดสินปัญหาต่าง ๆ มั่นใจในตนเองเข้าไว้ คุณต้องได้อดทนอีกเยอะหลังจากนี้ เรื่องบางอย่างจำเป็นต้องให้เวลามาเป็นตัวช่วยด้วยแหละราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords เกิดความขัดแย้งง่ายมาก มีการปะทะกันทางความคิด ทัศนคติ การร่วมงานเป็นทีมมีแต่ปัญหา เหนื่อยมากกว่าจะไปถึงจุดที่มุ่งหวัง ระวังจะท้อกลางงคันด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ถ้ามีซาตานหยิบยื่นความหอมหวานลึกล้ำให้คุณ จะรับหรือไม่? ความรักความสัมพันธ์ใด ๆ อาจตกในสภาพอึดอัด กดดัน บางคนมีรักซ้อนซ่อนเร้น บ้างได้ค้นพบความปรารถนาใหม่ ๆ ในตัวเองจนน่าตกใจ

         สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เรียกว่าตึงเครียดอีกอย่าง รายจ่ายรุมเร้าเข้ามา มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงินในหลาย ๆ รูปแบบ ทำอะไรไม่สะดวกไปอีกพักใหญ่ ๆ หากมีภาระหนี้สินจะเจอการติดตามถามทวงอยู่ตลอด

         ธุรกิจ การงาน The Empress รออีกไม่นาน คุณจะได้พบที่ทางของตนเอง มีงานที่ทำให้คุณรู้สึกเติมเต็ม มีส่วนร่วมเป็นเจ้าของ มีการก่อกำเนิดงานใหม่ จะมีคนสนับสนุนคุณ ถ้าตอนนี้มีแต่ปัญหา อดใจรออีกนิดนะคะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนัก ๆ ในช่วงนี้ โปรเจ็คท์ใหม่ใด ๆ ก็ตาม จงรอบคอบให้มาก

         คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles อาจต้องใช้วิธีการหลากหลายรูปแบบในการแก้ไขปัญหา ในบางเวลา คนเราจำเป็นต้องจับแพะชนแกะ หรือขายผ้าเอาหน้ารอดบ้าง จะทำยังไงได้ เมื่อต้องพยายามประคับประคองสถานการณ์อยู่ลำพังราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การตัดสินใจที่ยากลำบาก ทั้งเพราะมีข้อมูลไม่เพียงพอ หรือไม่มีความมั่นใจ อาจตกลงใจไม่ได้ว่าตัวเองอยากทำอะไร-ไม่ทำอะไร จิตใจฟุ้งซ่านสับสนง่าย บางทีก็คิดไปไกลเกินจริง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ความสัมพันธ์ใดก็ตามในช่วงนี้ เหมือนต้องสู้ ต้องแข่งขันกันเอง มีความเหนื่อย เครียด ระแวง และไม่ค่อยได้ใช้เวลาดี ๆ อย่างราบรื่น บางครั้งก็ยังหมายถึงต้องทะเลาะกันเพราะเรื่องคนอื่นเสมอ ๆ

         สถานการณ์การเงิน Ten of Wands งานเดินเงินมาค่ะ งานจะเยอะมาก และเงินก็จะเป็นความหวังของคุณในทุกครั้งที่ทำอะไรลงไป แม้จะอยากอยู่แบบสบาย ๆ ก็ต้องทำงานอยู่ดี

         ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณอาจจะเบื่อหน่ายกับสิ่งแวดล้อม จำเจเต็มทน แต่ก็ต้องอดทนนั่นแหละค่ะ การงานในขณะนี้สัมพันธ์กับการเงินมาก คุณไม่น่าจะพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในเวลานี้ ถ้าหากอยากหางานใหม่ ให้รอปีหน้า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords คราวเคราะห์ยังมาได้ในหลายรูปแบบ ระวังเรื่องการเสียเงินกับบ้านช่องห้องหอ ปัญหาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ตลอดจนหนี้สินเก่า ๆ ที่ยังรุมเร้าเข้ามา

         คำแนะนำพิเศษ Five of Cups เมื่อพบเรื่องผิดหวัง หรือมีสิ่งที่ได้มาไม่ครบถ้วนดั่งใจ อย่ามองแค่สิ่งที่เสียไป ให้พิจารณาในสิ่งที่ได้รับหรือมีอยู่ หากใช้ความคิดสร้างสรรค์ดี ๆ คุณก็มีความสุขกับ "สิ่งที่มี" ได้ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ดังบอกไว้เสมอค่ะ ไพ่ใบนี้มักมากับความคิด กังวล ความกลุ้มใจ นอนไม่หลับ ไมเกรนกำเริบ บางทีเหมือนป่วยกระเสาะกระแสะฯลฯ เป็นไพ่ความทุกข์ในจิตใจที่ยากแก่การแก้ไข บางทีเพราะเจ้าตัวเองจิตใจอ่อนแอ และปิดตัวเอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเรื่องดี ๆ มีงานมงคล ได้แจ้งข่าวอัพเดทให้เพื่อนฝูงรับรู้ ได้จังหวะเปิดตัวแฟน หรือพบรักพบคู่ที่ทำให้รู้สึกชีวิตเบิกบาน หากคบหาดูใจกับใคร มีสิทธิ์ลุ้นไปถึงงานวิวาห์

         สถานการณ์การเงิน Four of Swords สถานการณ์ไม่สู้ดี ระวังปัญหาที่จะทำให้สภาพคล่องชะงักงัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป เป็นความขัดข้องเล็ก ๆ น้อย ๆ แค่ชั่วคราว เพียงแต่ทำให้คุณร้อน ๆ หนาว ๆ ได้เหมือนกัน

         ธุรกิจ การงาน Seven of Cups นี่เป็นไพ่ของภาพลวงตากับความฝัน เตือนให้คุณอยู่กับข้อเท็จจริง หรือการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างที่มันเป็น หากมองหางานที่จะดีกว่านี้มาก ๆ ก็จะยังไม่มี ดีไม่ดี ไปแล้วจะพบปัญหาหนักยิ่งกว่า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) เหมือนอะไร ๆ ก็ไม่มีความมั่นคง สิ่งที่เคยคิดเคยสร้าง เคยวางรากฐาน กลับมาเป็นของไร้ค่า ต้องพิจารณาเรื่องการขายทรัพย์อสังหาฯ ที่เคยถือไว้

         คำแนะนำพิเศษ King of Wands ถึงที่สุดแล้ว คุณเป็นคนทำงานเป็น และสามารถจัดการเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ ได้แน่นอน หากมีเรื่องเครียดจนเกินไป ให้มองหาที่ปรึกษาเพื่อเปิดใจ คนเก่ง ๆ ฉลาด ๆ จะทำให้คุณกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้งราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การทำงานใด ๆ มีโอกาสได้ช่องทางที่ดี ได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์กับผู้คนต่าง ๆ มีความก้าวหน้า ได้พบปะผู้คนที่พ้นจากแวดวงเดิมออกไปอีก ซึ่งทั้งหมดนี้ ดีกับตัวคุณเอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles อย่ามองข้ามสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะให้กัน การมอบความสุขความชื่นใจในชีวิตประจำวัน อยู่กันอย่างราบรื่น ไม่หวือหวามากมาย ก็เป็นช่วงชีวิตที่มีความหมายที่ดีนะ

         สถานการณ์การเงิน King of Pentacles หากเป็นบุคคลหมายถึงเพศชาย ผิวขาว รูปร่างค่อนไปทางท้วม หากคุณดีลงานกับคนลักษณะนี้ เขาจะเขี้ยวหน่อยแต่จะจ่ายเงินคุ้มค่าดี ในส่วนสถานการณ์ จะมีโชคลาภการเงิน ได้บริหารจัดการงบก้อนใหญ่ ได้เงินเข้ามือมาอีก

         ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์จะนำโชค หากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่ม อาหาร บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ยังเน้นการเริ่มต้นทำสิ่งดี ๆ ซึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในระยะยาว การลงทุนจะไม่สูญเปล่า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune กงล้อชะตาชีวิตหมุนอยู่ทุกขณะ จังหวะนี้ อาจกำลังเริ่มหมุนลง เตรียมรับทุกสถานการณ์เอาไว้ เรื่องไม่คาดฝันยังเกิดได้เสมอ

         คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups เหงาเกินไป เศร้าเกินไป ก็ใช่ว่าจะช่วยอะไรได้ หันกลับมาเข้มแข็ง รักตัวเองให้มาก ๆ แล้วคุณจะมีพลังเพิ่มมาอีกเยอะ ชีวิตคุณต่อจากนี้ อยู่ที่ตัวเองลิขิตราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles จะมีปัญหาจุกจิกเข้ามา มีเรื่องน่าปวดหัว แก้ไขได้ยาก เป็นเรื่องน่ารำคาญใจ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เหนือบ่ากว่าแรง อันที่จริงถ้าอดทนสักนิด จัดสมดุลชีวิตให้ได้ เรื่องแย่ ๆ ก็จะผ่านไปไม่ทันรู้ตัวหรอกนะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) สถานการณ์ไม่นิ่งเอาเสียเลย อาจหมายถึงคู่ของคุณก็ได้ มีเชี่ยวชาญชั้นเชิงกว่า หรือเต็มไปด้วยปริศนาที่ท้าทาย การอ่านใจกันเป็นเรื่องยาก หากมีคนอื่นเข้ามาแทรก ก็เป็นช่วงอันตราย

         สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากคุณเดือดร้อน จะมีคนให้ความช่วยเหลือในยามต้องการ ส่วนถ้าต้องเป็นฝ่ายให้คนอื่น ผลตอบแทนก็จะไม่หายไปไหน จะมีคนระลึกถึงน้ำใจของคุณ และช่วยเหลือกันในยามคับขันลำบาก

         ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) มีแต่ปัญหาเดิม ๆ ทำอะไรก็ขัดข้อง ต้องวิ่งต้องลุยตลอดเวลา เรื่องเก่าหมดไป เรื่องใหม่เข้ามา สถานการณ์เรียกร้องให้ต้องวิ่งสิบทิศพร้อมกัน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ระวังปัญหาจะมากับคนอายุน้อยกว่า คนที่ไม่มีประสบการณ์ เช่น เด็กฝึกงานใหม่ ๆ หรือคนที่ไม่เก่งจริง ทำให้คุณต้องวุ่นวายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

         คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าให้เกิดความหมองหม่นมากเกินไปในจิตใจตัวเอง บางทีก็แค่เงาในน้ำ เป็นภาพลวงที่ไม่มีจริง เมื่อคุณเหนื่อยล้ากับอะไรก็ตาม จงหันกลับมาพิจารณาเรื่องต่าง ๆ จนกระทั่งมันกระจ่างชัดให้จงได้ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot เคยบอกเสมอว่า ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการดินทาง ซึ่งอาจเป็นการเดินทางจริง ๆ หรือการเดินทางภายในของคุณก็ได้ แสดงถึงเป้าหมายปลายทางที่ค่อนข้างไกล อุปสรรคก็เยอะ แต่สิ่งที่สำคัญมากคือความแข็งแกร่ง การรักษาเรี่ยวแรงตลอดเส้นทาง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands การก้าวไปสู่จุดหมายปลายทางร่วมกับใครสักคน จะเจอปัญหาหลาย ๆ แบบ ตลอดระยะเวลาที่ต้องไปด้วยกัน แต่ถ้าคุณใจเย็นพอ เชื่อในความตั้งใจ สุดท้ายจะได้พบความสุขที่น่ายินดี

         สถานการณ์การเงิน The High Priestess การใช้จ่ายกับสิ่งที่เกี่ยวพันกับอารมณ์ความรู้สึก เช่น ช็อปของที่ตอบสนองความต้องการอันล้ำลึก หรือการใช้เงินกับหนังสือหนังหา ความรู้ สิ่งส่งเสริมปัญญา ซึ่งก็จะให้ผลดีทุกอย่าง

         ธุรกิจ การงาน Ten of Cups หากคุณทำงานกับครอบครัว หรืออยู่ในบริษัทองค์กรเก่าแก่ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน คุณมาถูกทางแล้ว ส่วนใครทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ จังหวะของคุณจะดีมากขึ้นเรื่อย ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว แม้จะมาเพียงชั่วคราว แต่อย่าให้มันเป็นสิ่งกักขังคุณ ถ้ำที่มืดมิดที่สุดไม่ใช่ภายนอก แต่เป็นโพรงที่คุณสร้างมันเอง

         คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword จงตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง สู้เพื่อตัวคุณเอง ไม่ต้องหวังพึ่งคนอื่น หากคุณต้องกลืนเลือดบ้างในบางคราว จงเชื่อว่าอนาคตจะได้ความภาคภูมิใจราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement อาจได้รู้คำตอบของสิ่งที่สงสัยมานาน ทราบผลการสอบ การแข่งขัน แม้แต่ผลลัพธ์ของเรื่องที่รอมานาน มักเป็นข่าวดี และยังหมายถึงโอกาสในการทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเดิม

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะได้คู่ส่งเสริมสนับสนุนกัน มากกว่าอยู่ในอารมณ์รักใคร่แต่เพียงอย่างเดียว ด้วยนี่เป็นไพ่ความสำเร็จในการงาน และการร่วมโปรเจ็คท์การงานกับแฟน หากคุณวางแผนทำธุรกิจการค้าใด ๆ ร่วมกัน จะไปได้ดีอย่างมาก

         สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ยังไม่น่าหนักใจจนเกินไปนัก หากคุณมีช่วงเงินตึงมือ ก็จะคลี่คลายได้ในที่สุด ตัวคุณเองจริง ๆ แล้วก็หาเงินได้เก่ง มีช่องทางมากมาย ไม่ต้องห่วงค่ะ

         ธุรกิจ การงาน The Hierophant บางครั้ง ไพ่ใบนี้จะบอกว่า จงใช้ประโยชน์จากความรู้ที่สืบทอดกันมา หรือคำแนะนำจากผู้อาวุโสต่าง ๆ และหากคุณต้องเข้าไปเป็นตัวกลางของสถานการณ์ใด ๆ ให้ใช้หลักการที่ถูกต้อง แล้วเรื่องราวจะลงเอยด้วยดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) เจอคนที่ชอบใช้อำนาจ ติดนิสัยควบคุม ปกครอง มีลักษณะของเผด็จการ ซึ่งนั่นแหละ ทำให้สิ่งต่าง ๆ มักยุ่งยากกว่าที่ควรเป็น

         คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ ไม่ว่ามีปัญหาใดจะถูกปัดเป่าไปได้ด้วยดีทุกอย่าง หากสถานการณ์ยังดูเลวร้ายในเวลานี้ ขอให้มีกำลังใจ ชีวิตคุณจะได้โอกาสใหม่ จะได้เงินทองเข้ามาอีกมากราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ยังต้องอยู่กับสถานการณ์ที่ค้างคา คาราคาซัง มีแต่ความไม่พึงพอใจ ทำอะไรก็ลำบาก เป็นช่วงเวลาของความขัดแย้ง การต่อสู้ที่จบลงครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่มีข้อสรุปชัดเจน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ระวังความหึงหวง ชีวิตไม่สงบสุขในความสัมพันธ์ แต่ก็ตกลงใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงแน่ คุณอาจอยากรัก พอ ๆ กับอยากเลิก หรือจำเป็นอยู่ไปเพราะยังไปจากกันไม่ได้ ส่วนถ้าหวังใจว่าจะคืนดีกันต้องใช้เวลา

         สถานการณ์การเงิน Death การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอาจมาถึงอีกครั้ง มีการเปลี่ยนแปลงตัวเลข หรือถูกตัดงบ จบโครงการ จ่ายเงินจนหมดบัญชี มีค่าใช้จ่ายซึ่งไม่อาจหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ดี จะมืดมิดเพียงชั่วคราว แล้วเรื่องราวจะกลับมาดีอีกครั้ง

         ธุรกิจ การงาน Two of Cups การได้ร่วมงานกับคนดี ๆ จะมากน้อยอย่างไร ยังได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักชอบ หรือมีทักษะประสบการณ์ หากเป็นฟรีแลนซ์ก็จะมีคนให้งานอยู่ไม่ขาด จริง ๆ แล้วถ้าคุณไม่มีปัญหาในชีวิตส่วนตัว ทุกอย่างจะไปได้มาก ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) ระวังการเจอคนใจร้อน เจ้าปัญหา มักเอะอะโวยวาย หรือทำให้คุณรู้สึกอับอายเกินกว่าจะไปกันได้ต่อ แต่ก็ยังไม่ได้จังหวะจะหลุดพ้น

         คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ถ้าเป็นเรื่องการเงิน เดือดร้อยอย่างไรจะมีตัวช่วยเข้ามา บุคคลเพศหญิงยังจะให้โชคลาภและความช่วยเหลือที่ดี ส่วนถ้าคุณมีแผนเกี่ยวกับการเงินของตนเองอย่างไร จัดไปได้เลย เงินของตัวเองนี่
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงราศีมีนดวงรายวันดูดวงดูดวงเดือนพฤศจิกายน2561ดวงความรักดวงการงานราศีเมถุนดวงรายเดือนราศีมังกรดวงวันนี้ดวงการเงินดูดวงวันนี้