ชีวิตอยากเจอเรื่องดีๆ ต้อง ''หยุดด่าผัว'' เดี๋ยวนี้

เข้าชม : 666
วันนี้เราก็จะนำสิ่งดีๆมาบอกกับทุกคนกันนะคับ โดยบทความนี้เป็นบทความที่ได้มากจากทุกเทศนาของแม่ชีทศพร เรื่องของที่ภรรยานั้นชอบด่าสามี ที่ได้เทศนาให้กับพุทธศาสนิกชนได้ฟังกัน จะเลือกผู้หญิง


คนหนึ่งนั้นได้ฟังแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวเมื่อได้ฟังเทศน์ของแม่ชีทศพร โดยในคลิปนั้นก็ระบุไว้ว่า ภาพภรรยาที่ด่าสามีน้ำจะไม่มีวันเจริญทำมาหากินไม่ขึ้นนั่นเอง กระเป๋าผ้าผู้ชายนั้นจะมีศีล


เข้าทีเดียวเลยคับ แนวทางออกของชีวิตให้กับผู้หญิง

เมื่อได้แชร์คลิปนี้ออกไปชาวเน็ตก็ต่างพากันแชร์ออกไปกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และส่วนมากนั้นเป็นผู้ชายที่คอยแท็กหาคู่รักของตนเอง บ้างก็ว่าดีเป็นคนไม่ชอบจากใครแม้แต่แฟนตัวเองจะพูดจาดีใส่

คนอื่นถึงถูกมองว่าดัดจริตแต่บอกสอนไว้พูดจาดีเป็นศรีแก่ปาก หรือไม่ด่ากัน

แต่ยังไงก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันอยู่อย่างแน่นอนค่ะไม่ว่าจะเป็น เช่นต้องดูเป็นเรื่องคับ ผู้ชายถือว่าเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องมีความรับผิดชอบสูงสมัยรุ่นปู่ย่าตายายเราก็ทำ โดยที่จะไม่ด่าด้วยวาจาซึม

อาจจะมีการตักเตือนหากเห็นว่ามันไม่ถูกต้อง บางคนก็วาจาด่ากันหยาบๆเช่นกันสารพัด

ภรรยาบางคนทั้งด่าทั้งแช่งสามีตัวเองก็มี จะไม่ตกต่ำลงเรื่อยๆได้ไง แล้วผลกระทบก็จะมาถึงตัวเราเองและครอบครัวด้วยก็เห็นเขาด่าก็ยังมีขึ้นทุกวันมันจริงรึที่ไม่เห็นด่าเอาสารพัดไม่เห็นจะรวย

ผู้ชายหน้า?ก็สมควรโดนผู้หญิงด่า แล้วถ้าผู้ชายไม่ทำงานเอาแต่แบมือขอเงินภรรยาติดเกมส์ ติดเพื่อนแบบนี้สมควรด่าใหมค่ะท่านคือฉันไม่เข้าใจแม่ชีไม่ครอบครัวแล้วจะรู้ไหมนะมันแยอะแยะลองมีดูดิว่ามันดีเลิศเลอไหม ต่างมีเสียงความคิดที่แตกต่างกัน

ชีวิตนั้นจะมีความสุขได้ก็เพราะว่าความรักให้กันนั่นเองคับ หากพูดจากันดีๆก็จะเป็นศรีแก่ปากทั้งคู่ และอยู่กันได้อย่างยาวนานมีความสุขมากๆแน่นอน และถ้าหากภรรยานั้นจะมัวมาจับผิดแต่สามีหรือหาเรื่อง

ตลอดเวลาก็คงจะไม่ต้องเป็นอันทำอะไรกันเลยทีเดียว แถมยังหาเรื่องที่เป็นทุกข์ให้กับจิตใจของตนเองอีกด้วย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดูดวงสามีดีความเชื่อปีใหม่แก้เคล็ดเสริมมงคลทำบุญ