3 ราศีต้องระวัง! มีเกณฑ์ถังแตก เงินหมด

เข้าชม : 502
สวัสดีจ้า...กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับดูดวงแม่นๆ จาก Gang BKK ที่วันนี้นำคำทำนายเกี่ยวกับดวงการเงินที่ 3 ราศีต้องประสบปัญหาอย่างจัง เพราะช่วงนี้มีเณฑ์ถังแตก การเงินติดลบอย่างหนัก จะเป็นราศีใดนั้นรีบไปเช็คกันด่วนเลยค่า...3 ราศีต้องระวัง! มีเกณฑ์ถังแตก เงินหมด ได้แก่....

ราศีเมษ   (ผู้ที่เกิดวันที่  13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)หลับตาแป๊บเดียวเงินกระเด็นออกไปเร็วมาก คุณคงต้องใจเย็นเวลาจ่ายเงินให้มากกว่านี้ แล้วก็มาคร่ำครวญว่าเงินหายไปไหน แนะนำให้จดไว้ว่าวันหนึ่งใช้อะไรไปบ้าง ใหม่ ๆ จะรู้สึกไม่ชิน แต่พอนาน ๆ ไปจะรู้เลยครับว่าการจดนี้แหละที่ทำให้รายจ่ายคุณลดลงไปเลย

ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)  ระวังเงินจะหมดเพราะอารมณ์ครับ ที่บอกแบบนั้นก็เพราะว่า คุณอาจจะใช้เงินซื้อของกินนั่นนี่เพื่อการระบายอารมณ์ หรืออาจจะเป็นการใช้เงินเพื่อทำให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่นซึ่งไม่จำเป็นขนาดนั้น หรืออาจจะเป็นกรณีที่คุณสงสารใครเกินเหตุให้เงินเขาไปแล้วเขาหายไป โดนดาบนั่นเอง ระวังไว้นะครับชาวสิงห์ใจสปอร์ตทั้งหลาย

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม)  ระวังตังหมดอีกแล้ว ชาวธนูนี่เสียหายเรื่องเงินมาหลายเดือน ตอนนี้หนักกว่าคราวก่อนตรงที่เงินเดือนออกมาปุ้บยังไม่ถึงสามวันก็เริ่มหมดแล้ว ที่เป็นแบบนี้เพราะ ดวงก็ส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งคือตัวคุณเองซึ่งมีผลมากกว่า ดวงไม่ดีแต่ถ้าใช้เงินเป็น บริหารจัดการดี ก็จะไม่พังขนาดนี้ แต่แอบบอกไว้ก่อนว่าเดือนมีนาคมนี้จะเริ่มดีขึ้นแล้ว


ถึงแม้คำทำนายจะออกมาไม่ดีนัก แต่ก็ให้คิดซะว่าเป็นเครื่องเตือนสติให้เราระมัดระวังและวางแผนการใช้เงินนะคะ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายชะตาราศีลดกรรมหมอเค้กเสริมดวงดวงชะตา