หมอดูทัก! บ้านแบบนี้ยิ่งอยู่ยิ่งจน พร้อมวิธีแก้เคล็ด

เข้าชม : 242
หากทุกวันนี้คุณรู้สึกว่าตัวเองทำงานหนัก เหนื่อยจนแทบไม่ได้พัก แต่กลับไม่มีเงินเก็บ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตตลอดเวลา นั่นอาจเป็นเพราะตำแหน่งที่ตั้งหรือลักษณะบ้านของคุณไม่ส่งเสริมเรื่องโชคลาภ วันนี้ LadyBKK มี ลักษณะของบ้านที่ยิ่งอยู่ยิ่งจน พร้อมวิธีแก้เคล็ดมาบอกกัน ให้คุณไปปรับเปลี่ยน เพื่อหนุนให้ชีวิตดีขึ้นได้ค่ะ

1. บ้านสกปรก

การอยู่ในบ้านที่มีสภาพสกปรก ทำให้บ้านขาดพลังเชิงบวก ไม่ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหนก็เหมือนเหนื่อยฟรี แก้ด้วยการหมั่นทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อย โปร่ง สะอาด มีระเบียบ จะช่วยหนุนให้ชีวิตดีขึ้นได้ค่ะ

2. บ้านต่ำ-สูงกว่าถนน

บ้านที่ต่ำหรือสูงกว่าระดับถนน จะทำให้โชคลาภและสิ่งดีงามไม่ไหลเข้าบ้าน หรือไหลเข้าบ้านได้ไม่ถนัด แก้เคล็ดได้ด้วยการสร้างลานไว้บริเวณหน้าบ้าน จะช่วยเปิดรับพลังบวกให้เข้าบ้านได้3. บ้านที่สะพานตัดผ่าน

ทำให้มองไม่เห็นบริเวณหน้าบ้าน ในทางหลักฮวงจุ้ยถือว่าเป็นตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม

4. ประตูหน้าต่างมากเกินไปการมีประตูหน้าต่างเพื่อให้บ้านดูโปร่งนั้นดี แต่หากมีประตูหน้าต่างมากเกินไป ในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า จะเป็นช่องให้เงินไหลออกจากบ้าน แก้เคล็ดด้วยการปิดหน้าต่างบางบานเเล้วใช้ผ้าม่านปิดไว้

5. รั้วบ้านเป็นไม้ระเเนงเตี้ยรั้วบ้านที่เตี้ยจะทำให้ไม่มีเงินเก็บ เก็บเงินไม่อยู่

6. ประตูทางออกแคบ รกในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า ประตูเป็นทางเข้าของโชคลาภ ควรเคลียร์พื้นที่เพื่อเปิดรับให้สิ่งดีๆเข้าบ้านได้สะดวก

7. เปิดประตูแล้วเจอบันไดบ้านลักษณะนี้ทำให้ต้องทำงานหนัก แต่เงินรั่วไหล ไม่เข้ากระเป๋า

ลองเช็คบ้านที่คุณอยู่ว่ามีลักษณะอย่างไร แล้วลองปรับเปลี่ยนดู เพื่อชีวิตจะดีขึ้นได้ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ศาสนาเนื้อคู่ดูดวงทำบุญทำบุญแบบไม่ต้องไปวัดเคล็ดลับเสริมดวงคาถาขอความรักดวงความรักความเชื่อ