ดวงช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก!! ราศีใดจะถูกขโมยทรัพย์สิน? / ราศีใดจะมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น?

เข้าชม : 287
     ช่วงนี้ถือว่าเป็นห้วงเวลาที่ดวงของแต่ละราศีเพิ่งผลัดเปลี่ยนมาได้สักระยะแล้ว จากเหตุการณ์ที่ดาวเสาร์ย้ายราศีเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้หลายคนเริ่มสังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนขึ้น ซึ่งก็มีทั้งการเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี และไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไรนัก โดยเฉพาะ 2 ราศีต่อไปนี้ที่ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะค่อย ๆ ปรากฎเด่นชัดมากขึ้น แต่อาจจะอยู่ในห้วงที่ต้องระวังให้มาก เพราะดวงช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก

     ซึ่งจะเป็นดวงชะตาของชาวราศีใดที่ต้องระวังจะถูกขโมยทรัพย์สิน? และ ราศีใดที่ช่วงนี้ให้ระวังการวิวาทกับผู้อื่น? ตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังทรัพย์สินให้ดี เพราะอาจถูกขโมยได้ คือ..
ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.)     ท่านมีเกณฑ์อาจต้องเดือดร้อนรำคาญใจเพราะเอกสารเกี่ยวกับกรรมสิทธิ์ต่าง ๆ เรื่องยุ่งยากมักเกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ การใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจเป็นผลดี ทรัพย์สินอาจเสียหายเพราะถูกขโมย เครื่องมือ เครื่องใช้ที่จำเป็นอาจชำรุดได้

ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ให้มาก เพราะอาจมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น คือ..
ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     ท่านอาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับญาติที่เป็นเพศชาย อาจเป็นเพราะเข้าเข้ามาล่วงล้ำในเรื่องส่วนตัวของท่านก็ได้ ผู้ใหญ่ในทางการงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย หรืออาจต้องโยกย้ายไปอยู่ที่อื่น จะมีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

     แต่อย่างไรชาวราศีเมษและราศีตุลย์ก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป แต่ให้เพิ่มสติในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้นกว่าเดิม และควรหมั่นทำบุญทำทาน บริจาคอุปกรณ์ส่องสว่างให้กับวัดหรือสถานที่ที่ยากไร้ จะช่วยให้เรื่องยุ่งยากต่าง ๆ ผ่านไปได้อย่างราบรื่นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดูดวงดวงเนื้อคู่ปีนักษัตรทายนิสัย