4 ราศีที่เกณฑ์จะรวยข้ามปี

เข้าชม : 365
ก้าวเข้าสู่ช่วงปลายปีกันอย่างรวดเร็ว หลายคนที่ผ่านมายังรู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดีเท่าไหร่นัก ก็ขอบอกเลยว่าคำทำนายที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้คงพอจะมีกำลังใจขึ้นมาบ้าง เพราะมี 4 ราศีที่ช่วงนี้ดวงชะตาค่อยเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีทรัพย์สินเงินทองไหลเข้ามาไม่ขาดสายเรียกได้ว่าจะรวยข้ามปีกันเลยทีเดียว งั้นลองมาเช็คกันหน่อยดีกว่าว่าทั้ง 4 ราศีจะมีราศีใดกันบ้าง

ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง และสิ่งที่เกี่ยวพันกับครอบครัว บุคคลที่รัก ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ หากคุณทำงานประจำก็เป็นหลักประกันได้ถึงรายได้ประจำที่ยังคงที่ จะอยู่ในองค์กรที่มีความมั่นคงมีรายได้สม่ำเสมอ และจัดการกับค่าใช้จ่ายได้ดีราศีกันย์  (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)รายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่มาก จัดว่าเด่นสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คนที่ทำธุรกิจอิสระต่าง ๆ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสมเหตุผล ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ถ้าขยันก็มีโอกาสรวยสวนกระแสด้วยราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)รายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จะเป็นปีที่เฮงสำหรับคุณ ไม่ว่าจะทำงานประจำ เป็นลูกจ้างพนักงาน หรือทำธุรกิจส่วนตัวก็ตาม มีดวงสัมพันธ์กับการเงินที่มั่นคง การไม่ขาดแคลนโชคลาภทรัพย์สิน มีทุนรองรัง มีสายป่านยาว หากการเงินส่วนตัวยังไม่ใช่ก้อนใหญ่ ก็จะมีทุนจากทางบ้านครอบครัวช่วยหนุนอยู่ จะไม่ลำบากในเรื่องการดำเนินชีวิต

ราศีมังกร  (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

หลัก ๆ จะได้เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ มีการลงทุนในการก่อสร้างลงทุนกับอสังหาฯ งานโรงงาน งานอุตสาหกรรม และธุรกิจที่หวังถึงรายได้ในระยะยาวหากเป็นงานประจำก็จะได้โบนัสก้อนใหญ่ มีเงินตกเบิกพิเศษเข้ามา ในส่วนของค่าใช้จ่าย ก็ยังจะมีความหนักหน่วงอยู่ แต่คุณจะจัดการกับมันได้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงปี2018โหราศาสตร์12ราศีดวงปลายปีดูดวงคำทำนายทำนายราศีหมอเค้ก