ราศีไหนจะก้าวหน้ากว่าเดิม เตรียมกระเป๋าสตางค์รับทรัพย์

เข้าชม : 731
          หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง ช่วงนี้ราศีไหนจะก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม ราศีที่มีดวงโชคลาภ ให้เตรียมกระเป๋าสตางค์รับทรัพย์ พร้อมเตือนราศีที่ต้องระวังโดนหักหลัง และมีเกณฑ์เสียเงิน          วันที่ 30 เมษายน 2562 วันเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน กำลังจะเข้าสู่เดือนพฤษภาคมแล้ว หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเผยโชคชะตาราศีของช่วงนี้ ผ่านรายการ มันตราเลดี้ ทางช่อง GMM25 ดวงราศีไหนจะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งกว่าเดิม และราศีไหนมีดวงด้านการเงิน มีโชคลาภ พร้อมเตือนราศีที่ต้องระวังเรื่องโดนโกง ถูกหักหลัง และมีเกณฑ์ต้องเสียเงิน
          ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)


          ก่อนหน้านี้ดวงเจอมรสุมมาเยอะ แต่ช่วงนี้ดวงดาวร้าย ๆ ลดน้อยลงไปแล้ว ทำให้จังหวะดวงมีความลงตัว มีความสำเร็จ การคิดริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้จะราบรื่นมากขึ้น จะมีข่าวดีเข้ามา หรือใครที่ทำธุรกิจประเภทที่จับต้องไม่ได้ เช่น การค้าขายออนไลน์ การติดต่อธุรกรรมต่างประเทศ เป็นต้น ธุรกิจเหล่านี้จะส่งผลดีต่อชาวราศีเมถุนมากเป็นพิเศษ          ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

          ช่วงนี้มีจังหวะดวงที่ดีทางด้านการเงินและโชคลาภ ให้เตรียมกระเป๋าสตางค์รับทรัพย์ไว้เลย เพราะเป็นช่วงที่จะมีข่าวดีเข้ามามากเป็นพิเศษ รวมถึงมีโอกาสได้เงินและได้โชคจากการทำบุญอีกด้วย

  

          ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ช่วงนี้เหมือนมีอะไรมาบังราศีอยู่ ดังนั้นควรหมั่นทำบุญเรื่องแสงสว่าง เช่น บริจาคค่าไฟ บริจาคหลอดไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง จะนำพาดวงไปในทิศทางที่ดีขึ้น และควรระมัดระวังเรื่องการถูกโกง ถูกหักหลัง
          ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย เพราะมีงานต้องรับผิดชอบเยอะ ควรจัดระเบียบให้ดี เนื่องจากมีเกณฑ์จะต้องเสียเงิน แต่เป็นการเสียเงินจากการถูกปรับ หรือค่าธรรมเนียม ซึ่งอาจเกิดจากการจ่ายเงินช้า การส่งงานไม่ตรงตามกำหนด เป็นต้น
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงการงานดูดวงดูดวงออนไลน์ทำบุญดวงความรักไหว้พระดวงรายเดือนดวง12ราศีอธิษฐาน