ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก ประจำวันที่ 5-11 กุมภาพันธ์ 2561 !!!

เข้าชม : 860
ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี เรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ พร้อมคำแนะนำ ประจำวันที่ 5-11 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดในสัปดาห์มีเกณฑ์ได้โชคกระทันหัน ใช้จ่ายได้อย่างอิสระ !!!ราศีมังกร

การงาน  เจอคนทำงานร่วมกันพูดไม่รู้เรื่อง ระวังเรื่องการใช้อารมณ์   การเงิน  อาจได้ช่องทางใหม่ ๆ ทางธุรกิจ ได้ต่อยอดรายได้เพิ่มขึ้น ความรัก  คนโสดจะมีสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตอีกมาก คนมีคู่ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตนเองเป็นฝ่ายที่ถูก ขอให้ลดศักดิ์ศรีลงมากันบ้างนะ สุขภาพ  ทำงานอย่างเคร่งเครียดมากเกินไป ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร คำแนะนำ  ฟังเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณของคุณเอง สิ่งนี้อาจจะบอกแนวทาง หรือชี้แนะสิ่งไม่ชอบมาพากลหลาย ๆ อย่างได้
ราศีกุมภ์

การงาน  อยากจะมีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ แต่เพื่อนร่วมงานไม่เป็นใจ   การเงิน  มีปัญหาให้ต้องคว้าดาบ(ฟันอุปสรรค)ออกไปสู้ ๆ เพื่อให้ได้เงินมา ความรัก  คนโสดระวังจะมีคนรอบข้างนำปัญหาหลายอย่างมารุมเร้า  คนมีคู่บางคนวางแผนจะไปพักผ่อนร่วมกัน ให้ระหว่างจะเจออุปสรรค สุขภาพ  ช่วงนี้อาจใช้การแพทย์ทางเลือก มาเป็นตัวช่วยในการดูแลร่างกาย ก็ได้นะ คำแนะนำ  ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน คตินี้ยังใช้ได้อยู่เสมอ สู้กับอุปสรรคให้ได้นะราศีมีน

การงาน  มีข้อผิดพลาดของงานเกิดขึ้น จะแก้ไขได้ ก็ขึ้นอยู่กับการมองไปข้างหน้า โดยใช้วิธีการปรับปรุงที่ดี     การเงิน  ไม่มีอะไรคงที่ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ควรเก็บออมไว้แต่วันนี้ ความรัก  คนโสดบางครั้งการเปิดตัวเองออกไปอย่างกล้าหาญ จะทำให้คุณได้พบมิติใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรัก คนมีคู่แค่มองตาก็รู้ใจแล้ว สิ่งใดที่ทำให้อีกฝ่าย รู้สึกไม่ค่อยดี ก็อย่าทำ สุขภาพ  มีแนวโน้มเป็นโรคเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต คำแนะนำ  การได้กลับไปในที่ๆ คุ้นเคย หรือพบปะกับญาติสนิทมิตรสหายแต่หนหลังจะทำให้ความรู้สึกเหงาๆในหัวใจหายไปได้เยอะทีเดียวราศีเมษ

การงาน  ระวังความเครียด จากงานที่ยังคั่งค้างอยู่ อาจเหน็ดเหนื่อยอย่างหนัก  การเงิน  อยากใช้จ่ายอย่างอิสระ แต่ยังหาได้ไม่มากพอ ความรัก  คนโสด ส่อเค้าจะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า(ดีมั้ยนะ)  คนมีคู่ที่คบหากันมานานจะได้ช่วยกันทำกิจกรรมใหม่ ๆ รักกันหวานชื่น สุขภาพ  ปัญหาของคุณใหญ่ๆตอนนี้เลยก็คือ น้ำหนักที่เริ่มเพิ่มขึ้น คำแนะนำ  อยากแสวงหาความสันโดษชั่วคราว อาจเป็นช่วงที่ต้องการความสงบใจเป็นพิเศษ เดี๋ยวจะกลับมามีพลังเพิ่มขึ้นอีกราศีพฤษภ

การงาน  อึดอัดไม่ชอบให้ใครบังคับในเรื่องของการทำงาน   การเงิน  อาจจะหมดไปกับการเดินทางซะส่วนใหญ่ ความรัก  คนโสดหวนนึกถึงความสัมพันธ์ครั้งก่อน ยังมีสิ่งให้ชั่งใจอีกเยอะ  คนมีคู่ถ้ารู้จักใช้เหตุผลด้วยกันทั้งคู่ รับรองว่ามีความสุขสมหวังแน่นอน สุขภาพ  ลดของหวาน รวมทั้งเครื่องดื่มทุกชนิดที่ผสมน้ำตาลลง โดยเด็ดขาด คำแนะนำ  ใจร้อนใจเร็ว อยากทำนั่นทำนี่ แต่แล้วก็ไม่ค่อยสำเร็จ เพราะจิตใจไม่มั่นคง เบื่อง่าย ถอยสักก้าวหนึ่งก่อนจะดีไหมราศีมิถุน

การงาน  ได้จัดการระเบียบในการทำงานทุกอย่าง ได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เป็นช่วงน้ำขึ้น   การเงิน  มีติดขัดบ้างแต่ไมสาหัส(ต้องเลิกมอง iPhone รุ่นใหม่ๆนะ) ความรัก  คนโสดคนที่คุณกำลังมองอยู่ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน   คนมีคู่มีเรื่องให้หึงหวงกันตลอด ควรจะรีบเคลียร์นะ สุขภาพ  จืตใจว้าวุ่น อาจจะส่งผลให้นอนไม่ค่อยหลับบ้าง คำแนะนำ  รอบคอบให้มาก ควรนำประสบการณ์เก่าๆที่ได้รับ มาทบทวน หากต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ  ราศีกรกฎ

การงาน  เริ่มจะรู้สึกอึดอัด อาจจะมาจาก หัวหน้าหรือลูกน้องบริวาร   การเงิน  รู้จักใช้จ่ายมากขึ้น แต่ก็ดูเหมือนกระเบียดกระเสียนชอบกล ความรัก  คนโสดสงสัยจะได้พบรัก พบคู่ แต่ก็ต้องเจอกับเรื่องให้หนักใจไปด้วย  คนมีคู่ถือว่าดีครับ มีความเมตตา(เจือปนกับเรื่องของหัวใจ)ให้แก่กันและกัน สุขภาพ  เหมือนว่าช่วงนี้ควรจะดื่มให้น้อยลงนะ ร่างกายจะรับไม่ไหวแล้ว คำแนะนำ  เห็นอะไรแปลกๆใหม่ๆ ที่เหมาะจะทำธุรกิจ ควรชิงลงมือทำก่อน เพื่อความได้เปรียบ ก็น่าจะดีนะราศีสิงห์

การงาน  ถ้าคุณท้อถอย คุณอาจจะล้มไม่เป็นท่านะ ต้องหาผู้ช่วยด่วน  การเงิน  ยังหนักอยู่ ต้องดิ้นรน แต่คุณก็ดิ้นได้ไหวพอตัวนะ ความรัก  คนโสดใครที่คุณสนิทอยู่ตอนนี้ ความสัมพันธ์จะไปแบบช้าๆ  คนมีคู่มีคนรักที่ดี ซึ่งนำพากันไปในทางเจริญขึ้น รักษาความรักไว้ให้ดีนะ สุขภาพ  ร้านอาหารทะเลบ้าง แต่ก็พอประมาณ โดยเฉพาะอย่าทานปลาหมึกเยอะ คำแนะนำ  ช่วงนี้ชีวิตสดใสน่าดูสมหวังในเรื่องที่รอคอย ทำบุญกุศลเพิ่มขึ้นก็ดีนะ เป็นการต่อยอดบารมีของเราเองราศีกันย์

การงาน  ต้องเหนื่อยมากเพราะอุปสรรคเยอะในเรื่องงาน    การเงิน  มองหาช่องทางใหม่ ๆ ที่จะดีกว่าเดิมแต่ยังไม่พบ ความรัก  คนโสดชีวิตคุณเอง ที่ควบคุมได้ สามารถจัดการทุกอย่างอยู่ในรูปแบบโดยที่ไม่มีใคร  คนมีคู่ผูกพันแนบแน่นลึกซึ้งขึ้นเรื่อย ๆ มีความสุขจนคนอื่นๆเริ่มอิจฉา สุขภาพ  เพราะคุณปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด สุขภาพเลยดีขึ้น คำแนะนำ  การเป็นตัวของตัวเอง เป็นสิ่งที่ดี รับฟังความเห็นจากคนอื่นบ้าง แต่อย่าให้คนอื่นมามีอิทธิพลต่อคุณมากเกินไปราศีตุลย์

การงาน  แม้งานจะยากเพียงใด ถ้าคุณมุ่งมั่นตั้งใจฝ่าฟันก็จะสำเร็จได้ ดั่งความตั้งใจ     การเงิน  ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินบ้าง ในกรณีที่มีปัญหา จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ ความรัก  คนโสดมีใครบางคน เขามองคุณว่าแสนดีในสายตาของเขา  คนมีคู่อยากประสบความสุขในชีวิตคู่ และสมหวัง ก็ต้องมีการปรับปรุงบ้างนะ สุขภาพ  อาจมีปัญหาทางจิตหรือทางอารมณ์ มากกว่าสุขภาพร่างกาย คำแนะนำ  ให้มองโลกอย่างตื่นเต้นทุกวัน ใช้ความกล้าหาญผจญภัยกับสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าประมาทเกินไปราศีพิจิก

การงาน  อาจได้เริ่มต้นธุรกิจกับเพื่อนๆ เป็นรายได้เสริมจากงานประจำ   การเงิน  ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ งานนี้เหนื่อยพอกัน ที่ต้องหาเงินมาสำรอง ความรัก  คนโสด มีเหตุผิดหวัง(จากคนที่คาดหวังไว้) มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ คนมีคู่อาจจะมีการไม่เข้าใจกัน ขัดแย้งกัน แต่เรื่องก็ไม่ได้ร้ายแรง สุขภาพ  ระวังปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะที่เป็นคู่  เช่นหู ตา จมูก คำแนะนำ  มีบางอย่าง ที่อยากหาคำตอบให้แก่ชีวิตตัวเอง ใช้การปลีกตัวห่างจากคนอื่นสักพักนึงก็ได้นะ  ราศีธนู

การงาน  กำลังจะได้รับสิ่งดีๆ (ผลตอบแทนจากการทำงาน) หรือก้าวสู่ชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ขึ้น   การเงิน  อยากหามาให้ได้มากกว่านี้  รอเวลาสักนิด เดี๋ยวก็มาถึง ความรัก  คนโสดความสัมพันธ์ใหม่ (กับใครคนใหม่) อาจเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง คนมีคู่คงต้องปรับทำความเข้าใจให้ตรงกันจะได้ไม่เกิดปัญหา สุขภาพ  หากเกิดอาการปวดศีรษะ โดยไม่ทราบสาเหตุ เพราะคิดมากเรื่องงานก็เป็นได้  คำแนะนำ  สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน อย่าไปยึดติดไม่ว่าทางบวกหรือลบ เตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงไว้ดีกว่า
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงกาลกินีอธิษฐานลักษณะดวงกาลกินีไหว้พระทำบุญดูดวง