ผ่าดวง! 2 ราศีใดมีเกณฑ์ หน้าชื่นอกตรม ดวงงานพุ่ง ดวงรักร่วง

เข้าชม : 641

การประสบความสำเร็จในชีวิต ในความหมายของแต่ละคนมักจะแตกต่างกัน บางคนคิดว่าการมีงานที่ดี มีฐานะที่มั่นคง คือคนประสบความสำเร็จ แต่สำหรับบางคนการมีครอบครัวที่อบอุ่น มีคนรักที่ดีต่างหาก คือคนที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง บางครั้งคนเราก็ไม่สามารถสมหวังในทุกอย่างได้ ได้อย่างเสียอย่าง เหมือนกับ 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงงานพุ่ง ดวงรักร่วง จะเป็นราศีใด ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


และ 2 ราศีที่มีเกณฑ์หน้าชื่นอกตรม ดวงงานกำลังพุ่ง แต่ดวงรักกลับร่วงสวนทาง ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีเมษสำหรับชาวราศีเมษในช่วงนี้ Lucky in game but unlucky in love แปลเป็นไทยง่ายๆก็คือ  มีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่กลับไม่สมหวังในความรักเอาเสียเลย

เพราะคุณมัวแต่ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับงาน คนโสดจึงไม่มีเวลาไปหาคู่ หรือชายตามองใคร ส่วนคนมีคู่มักไม่มีเวลาให้กับคนรักเท่าที่ควร อาจทำให้เขาน้อยอกน้อยใจ คิดว่าคุณไม่ให้ความสำคัญ และตีตัวออกห่างจากคุณได้

ราศีสิงห์ชาวราศีสิงห์ มีโอกาสจะประสบความสำเร็จในเรื่องงาน แต่ต้องกัดฟันสู้ ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ งานเหนื่อย งานหนัก แต่ผลตอบแทนคุ้มค่า


ภาพประกอบจาก pixabay.comสวนทางกับความรัก ไม่ค่อยหวานไม่มีเวลาให้กัน ถ้ายังไม่อยากสูญเสียความรักครั้งนี้ไป ต้องเรียกคนรักมาปรับทัศนคติครั้งใหญ่ ปรับความเข้าใจ และคุณเองก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ทั้งงาน และความรักอย่างเหมาะสมด้วย

อุปสรรคทางความรักที่ต้องเผชิญ หากสามารถผ่านพ้นไปได้ อาจทำให้คุณทั้งคู่ยิ่งเข้าใจ และรักกันมากยิ่งขึ้น ขอให้สมหวังทุกๆราศีนะคะ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"การเงินมักใหญ่ใฝ่สูงราศีกรกฎราศีกันย์ดวงรายปักษ์ราศีดวงการเงินดวงความรักดวงการงานราศีตุลย์