วิธีทำเสน่ห์ มัดใจชายให้อยู่หมัด แบบคนโบราณ!

เข้าชม : 479
เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินเรื่องการทำเสน่ห์กันมาบ้าง ทั้งจากในละคร หรือ เรื่องเล่าทั่วไป ซึ่งอาจจะมีความเข้าใจว่าการทำเสน่ห์ คือ การไปหาหมอผีแล้วประกอบกรรมต่างๆ แต่ทั้งนี้บอกเลยว่า การทำเสน่ห์สามารถทำง่ายๆ โดยไม่ต้องไปหาหมอผีเพื่อประกอบพิธีกรรมอะไรเลยวันนี้ LadyBKK จะมาสอนเพื่อนๆทำเสน่ห์แบบง่ายๆ คือ การไปทำบุญ ทำทาน ที่วัด เพื่อผลบุญจะทำให้เรามีใบหน้าที่มีเสน่ห์ทั้งชาตินี้และชาติหน้า ใครเห็นก็รักใคร่ชอบพอทั้งหญิงและชาย ส่วนวิธีการทำบุญอย่างไร ได้ผลบุญแบบไหน มีคำอธิบายด้านล่าง ตามมาอ่านพร้อมกันเลยจ้า!
    วิธีทำเสน่ห์อย่างแรกคือไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจว่าจะได้พบหน้าชายที่ตนหลงรัก เพราะชายหนุ่มคนนั้นชอบทำบุญที่วัดเช่นกัน คนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึก แต่ผลกรรมทำให้ภายนอกสาวผู้นั้นแลดูไม่น่าสนใจ

    ทำเสน่ห์แบบที่สองไปทำบุญที่วัด แล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญ ผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม

    แบบที่สาม วิธีทำเสน่ห์แบบนี้สาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบง จีวร ไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงาม เย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามอง วิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารา นักร้อง    ทำเสน่ห์แบบที่สี่ สาวที่โดนชักชวนจากเพื่อนที่ตนรักไปทำบุญอย่างเต็มใจ ผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้ชาติหน้าสาวมีเสน่ห์ สวยแบบเรียบร้อย ประหนึ่งผ้าพับไว้

    ทำบุญแบบที่ห้า สาวที่นำอาหารที่ต่างจากผู้อื่นไปทำบุญที่วัด จนกระทั่งพระสงฆ์ประหลาดใจ ชื่นชมในความคิดที่แหวกแนว ไม่จำเจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้สาวมีเสน่ห์สวยแบบมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจชายหนุ่มที่พบการทำเสน่ห์ที่หวังผลชาติหน้าแบบนี้น่าสนใจโบราณว่าไว้

    ทำเสน่ห์แบบที่หก สาวน้อยไปทำบุญที่วัดชาตินี้แต่ออกอุบายชอบแต่งตัวอวดเครื่องประดับ ว่าตนเองมีสวยกว่าคนอื่นไปทำบุญที่วัด ผลกรรมจะส่งผลให้สาวมีบุคลิก สร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มหมายปองแต่เรื่องเพศเท่านั้น ไม่จริงใจ    วิธีทำเสน่ห์แบบที่เจ็ด วิธีนี้น่าสนใจมากเพราะสาววัยทำงานสมัยนี้ติดออฟฟิต บ้างานไม่มีเวลาไปทำบุญที่วัดควรเลือกทำทาน อย่างความเชื่อคนโบราณเรียกว่าทานมัยคือบุญที่เกิดจากการให้ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน วิชาความรู้ หรือแม้แต่การให้อภัย รับรองว่าแค่ชาตินี้สาวใดที่มีทานมัยมีเสน่ห์ทันทีแบบไม่ต้องรอ


   วิธีที่แปด วีธีทำเสน่ห์แบบสาวๆโบราณคือทำทานสิ่งที่บุคคลอื่นขาดแคลน ลำบาก ยากไร้ เดือดร้อนเป็นต้นว่า ทำทานเครื่องเขียนแบบเรียนกับนักเรียนยากจน แต่มีข้อแม้ว่าตนเองต้องไม่เดือดร้อน วิธีนี้ส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะเกิดเป็นผู้ที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำเสน่ห์มัดใจชายแบบง่ายๆ คือ การเป็นแม่ศรีเรือนที่ดี รักษาเรือนกาย เรือนผม บ้านเรือนสะอาด ปรนนิบัติสามีอย่างเต็มใจ LadyBKK เชื่อว่าชายทุกคนต้องหลงใหลจนกระทั่งไม่ยอมไปไหนเชียวล่ะ!


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดูดวงดวงการเงินดวงรายสัปดาห์ดวงโชคลาภดูดวงวันนี้ดวงรายปักษ์ดวงตามวันเกิดดวงรายวันดวงการงาน