ดวงโดดเด่น! 2 ราศีมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ ได้รับผลประโยชน์

เข้าชม : 326

ความใฝ่ฝันสูงสุดของใครหลายคนก็คือการมีบ้าน มีรถ มีสินทรัพย์เป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จเเละความมั่นคง ซึ่งในช่วงนี้มี 2 ราศีที่จะได้เฮ เพราะมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ ได้รับผลประโยชน์ตามที่ตั้งใจ ไปร่วมลุ้นพร้อมกับ LadyBKK เลยว่าจะเป็นราศีของคุณหรือไม่เเละ 2 ราศีที่มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ ได้รับผลประโยชน์ ได้เเก่ ...ภาพประกอบเนื้อหา home.kapook.comราศีกันย์เดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์โดดเด่นที่สุด การค้าขาย ลงทุนธุรกิจ หรือทำโครงการใหม่ๆ หากวางเเผนให้ดีจะได้รับผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ สร้างรายได้ให้คุณ เเละมีเกณฑ์จะได้บ้าน ได้รถ ตามที่หวังไว้อีกด้วย หรืออาจได้รายได้ก้อนโตจากคนรัก

ถึงอย่างไรก็ยังต้องระวังมารจะมาหลอกลวงเพื่อหวังปอกลอก ให้พิจารณาดีๆ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะเรื่องการลงทุน หรือทำธุรกรรมการเงิน จะเดือดร้อนเพราะลูกหลาน ยังไม่มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชค

ราศีตุลย์หลังจากเหนื่อย ทุลักทุเลเรื่องการเงินมามาก เดือนนี้จะดีขึ้น มีเงินหมุนเข้ามาให้ใช้จ่ายได้คล่อง ราบรื่นขึ้น เเต่ไม่ถึงกับจะทำให้รวย
ภาพประกอบเนื้อหา www.pogled.ba

ระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อนของตัวเอง ช่วงนี้จะมีปัญหากวนใจ ทำให้หงุดหงิด หาเวลาไปสงบใจ เข้าวัดทำบุญบ้าง ความสัมพันธ์กับเพื่อนหรือคนในครอบครัวค่อนข้างเปราะบาง คิดให้ดีก่อนพูด ระวังเกิดเรื่องผิดใจกัน

เเละนี่คือดวงชะตาของราศีกันย์เเละราศีตุลย์ที่เรานำมาฝากกัน รวยๆเฮงๆกันทุกท่านนะคะ สาธุ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ชะตาความรักดวงวันเกิดแง่คิดดวงความรักคำสอนทำนายชะตาความรักทำนายเนื้อคู่หลักธรรม